Cuối tháng 7/2017, Công ty TNHH Thương Mại Linh Trí đã có chuyến khảo sát, tìm hiểu thị trường và đặt nhiều cơ sở ủy quyền, phân phối sản phẩm 7-Dayslim tại thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.

1hotgirl3

Sáng ngày 28/7/2017, đội khảo sát thị trường công ty TNHH Thương Mại Linh Trí – đơn vị phân phối độc quyền thực phẩm giảm cân 7-Dayslim của Mỹ đã có chuyến công tác tại Hạ Long, Quảng Ninh với mục đích nghiên cứu, đánh giá nhu cầu, khả năng mở rộng thị trường phân phối.

Sau quá trình khảo sát, đánh giá, công ty nhận thấy nhu cầu sử dụng sản phẩm ở Hạ Long khá cao trong khi nguồn cung rất thấp. Phần lớn khách hàng đều phải đặt sản phẩm qua đường dây nóng của công ty và chờ giao hàng trong một vài ngày.

 

7-Dayslim thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân hiệu quả

Để phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng, Linh Trí quyết định làm việc và đặt đại lý phân phối sản phẩm tại nhiều nơi trên địa bàn thành phố. Sau khi làm việc, trao đổi, kiểm tra, đánh giá thông tin, hàng trăm cửa hàng và đại lý thuốc tại Hạ Long đã ký xác nhận ủy quyền phân phối sản phẩm 7-Dayslim từ Linh Trí.

Đây là một thông tin tốt đối với khách hàng Hạ Long nói riêng và Quảng Ninh nói chung. Khách hàng có thể dễ dàng mua sản phẩm chính hãng tại các hiệu thuốc mà không phải chờ đợi lâu.

Nhiều hiệu thuốc tại Hạ Long đã trở thành đại lý phân phối sản phẩm

Cũng trong chương trình công tác, công ty TNHH Thương Mại Linh Trí đã liên hệ, gặp gỡ với các khách hàng thân thiết tại Hạ Long. Trong số đó, rất nhiều khách hàng là người mẫu, hotgirl nổi tiếng tại các diễn đàn, blog làm đẹp.

Các khách hàng đặc biệt này đánh giá cao về hiệu quả mà 7-Dayslim mang lại, đồng thời không ngại chia sẻ bí quyết giữ gìn vóc dáng với thực đơn kết hợp cùng 7-Dayslim. Thực phẩm giảm cân này được xem như “một người bạn” đồng hành của các “chân dài” mỗi khi cân nặng có chiều hướng tăng.

 

Các hotgirl đánh giá cao hiệu quả 7-Dayslim mang lại

7-Dayslim là thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân có nguồn gốc từ Mỹ (USA) và được phân phối độc quyền bởi công ty TNHH Thương mại Linh Trí.

7-Dayslim chiếm được cảm tình từ khách hàng không chỉ bởi hiệu quả giảm cân thần kỳ sau 7 ngày mà còn bởi tính an toàn và khả năng giảm cân dễ dàng, đơn giản. Chỉ với một viên nang mỗi ngày, kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý, người sử dụng có thể giảm được 6-10 kg sau một tuần, điều mà nhiều sản phẩm giảm cân khác không làm được.

Giảm cân nhanh nhưng ổn định là một ưu điểm vượt trội khác của 7-Dayslim. Nhờ khả năng phá hủy, hóa lỏng mỡ thừa dưới da, mỡ nội tạng triệt để nên sau giảm cân người sử dụng không cần lo lắng về việc tăng cân trở lại.

Không chỉ thế, nhờ khả năng kích thích, tăng sinh collagen dưới da, sau giảm cân các hiện tượng da chảy xệ, nhão chùng hay sạm màu không xuất hiện, trái lại người sử dụng sẽ thấy bất ngờ vì làn da tươi trẻ hơn, săn chắc hơn.

Việc mở rộng địa bàn phân phối 7-Dayslim không chỉ nằm trong chiến lược kinh doanh mở rộng của công ty mà đó còn là cơ hội để hàng triệu khách hàng trên cả nước có cơ hội trải nghiệm một sản phẩm giảm cân tiên tiến, an toàn, hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *