Tôi của hiện tại: 57 kg, chỉ số 3 vòng 85- 60-95, cao 170cm. Nhìn tôi của bây giờ, bạn sẽ thấy tôi là một người có thân hình khá là chuẩn, và gợi cảm. Nhưng nếu bạn nhìn tôi của 2 tháng về trước thì hẳn bạn sẽ không nhận ra nổi vì khi đó tôi 70kg. Điều gì đã khiến tôi thay đổi hoàn toàn như thế này?

2 tháng trước:

Tôi khó khăn nhấc từng bước di chuyển trên con đường từ nhà đến công ty. Quãng đường đó thực ra chỉ 200 mét, không quá dài,  nhưng với một đứa con gái béo ục ịch như tôi thì thật sự là một thách thức không hề nhỏ.

Sống chung với béo phì đã 10 năm, tôi đã quen với việc mọi người nhìn tôi như thế nào, nhưng tôi cũng không phải là chưa tùng nỗ lực giảm cân. Chỉ là tôi đều thất bại, và sau mỗi lần thất bại thì bù lại số cân của tôi lại tăng lên, có thời điểm tôi đã lên đến 75kg cơ đấy.

Sau đó khi tôi lần đầu tiên biết rung động trước một người. Ánh mắt dịu dàng, cử chỉ quan tâm và nụ cười rạng ngời của anh ấy đã khiến tôi như bị thôi miên. Mặc cảm và tự ti trước thân hình quá béo của mình, tôi không dám làm quen, cũng không dám tới gần. Chỉ đứng nhìn từ xa, và thầm thương mến.

Nhưng có lẽ tôi không thể cứ đứng nhìn mãi ở đây được, tôi quyết tâm sẽ tỏ tình với người đó, trong bộ dạng như thế này – một cô gái với thân hình 70kg. Không, tôi phải giảm cân trước khi làm điều đó. Và thế là tôi bắt đầu:

Hành trình giảm 13kg trong 2 tháng!

Bạn thân của tôi, biết vì sao tôi lại quyết tâm giảm cân như vậy. Cô ấy luôn đứng về phía tôi, dù cả thế giới này quay lưng lại với tôi. Lan đưa cho tôi 2 hộp thuốc giảm cân có tên :7-Dayslim . Tôi ngạc nhiên hỏi nó: Đây là cái gì?

” Không phải thuốc giảm cân đâu, là thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân đấy. Tao tìm hiểu kĩ rồi, hàng nhập khẩu từ Mỹ, hoàn toàn từ thiên nhiên. An toàn lắm, mày dùng nó mà giảm cân.”

Nó luôn là đứa tốt với tôi nhất! Lan là đứa khó tính, chẳng bao giờ nó ủng hộ tôi sử dụng các sản phẩm giảm cân, mà lần này nó lại đưa cho tôi cái này, thì hẳn là phải tốt rồi.

Tôi bắt đầu tự tin lao vào giảm cân. Tập gym 1 tiếng mỗi ngày, ăn uống vẫn điều độ, chỉ là không ăn bất kì một chút tinh bột nào. Tôi uống 7-DaySlim vào 1 lần vào buổi sáng

Kết quả 1 tuần sau : tôi giảm được 5 kg. Thật không thể tin nổi.

Tôi và Lan như nhặt được vàng, hai đứa ôm nhau khóc.

2 tuần tiếp theo:

Tôi có động lực vô cùng khi giảm được 5 kg trong tuần đầu tiên. 2 tuần này, tôi vẫn duy trì chế độ tập luyện, và ăn uống đều đặn hằng ngày. CỨ NHƯ THẾ, giảm cân chỉ như còn là điều duy nhất của tôi trong cuộc sống này.

2 tháng sau: Hiện tại tôi chỉ còn 57 kg. Thân hình cân đối. Tôi đã trở nên nhẹ nhàng hơn, và tất nhiên, tôi đã thực hiện được nguyện ước của mình là bày tỏ tình cảm với người đó. Chỉ có một điều hơi tiếc là, tôi đã bị từ chối, anh ấy đã có người yêu.

Dù thất vọng, nhưng tôi vẫn rất vui, vì dù sao nhờ anh ấy mà tôi mới có động lực để giảm cân, và giảm cân thành công.

Hiện tại, tôi rất vui vẻ, tôi đã không còn sử dụng 7-Dayslim trong vòng 1 tuần, nhưng vẫn không bị tăng cân lên. Tôi vẫn duy trì chế độ tập luyện, đến phòng tập gym vào mỗi chiều tan làm về, và ăn uống khoa học. Nghĩ lại, nếu không có viên uống giảm cân 7-Dayslim, có lẽ tôi cũng khó mà giảm cân thành công như ngày hôm nay! Người mà tôi phải cám ơn nhất chính là cô bạn thân của mình, chính cô ấy đã đưa 7-Dayslim cho tôi.!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *