Ngày nay có rất nhiều phương pháp giảm cân nhằm giúp chị em cải thiện vóc dáng cũng như tăng cường sức khỏe. Phương pháp ăn kiêng địa trung hải được đánh giá là một trong những phương pháp đang được mọi người ưa chuộng nhất nhờ hiệu quả nhanh chóng. Tham khảo và thực hiện nhanh chóng để sớm sở hữu cơ thê khỏe đẹp nào.

Ăn kiêng địa trung hải để giảm cân hiệu quả

Phương pháp giảm cân Địa Trung Hải là gì?

Phương pháp này giúp cơ thể luôn được cân bằng dinh dưỡng

Phương pháp ăn kiêng Địa Trung Hải được nghiên cứu của một tiến sĩ người Havard. Khi thực hiện phương pháp này chế độ dinh dưỡng của bạn cần có đủ các thực phẩm như thịt nạc, trái cây tươi, rau củ và nhất là các chất béo lành mạnh. Thực hiện phương pháp này không chỉ giảm cân mà cơ thể bạn còn được săn chắc hơn nhiều và nhất là cơ thể không bao giờ rơi vào tình trạng thiếu chất, mất dinh dưỡng giúp sức khỏe luôn đạt mức an toàn.

Những món ăn nên có trong thực đơn khi áp dụng phương pháp ăn kiêng Địa Trung Hải

Thực đơn phải đa dạng dinh dưỡng

Đầu tiên thực đơn của bạn cần có những loại rau củ và trái cây tươi, hai nhóm thực phẩm này đều chứa rất nhiều chất xơ cũng như các vitamin, dưỡng chất tốt cho cơ thể mà khi được bổ sung vào cơ thể sẽ giúp bạn có cảm giác no nhanh và no rất lâu. Các món ăn còn lại có trong bữa ăn cũng nhờ đó giảm bớt đi nhiều.

Những loại cá giàu chất béo lành mạnh cũng có thể bổ sung vào thực đơn để cơ thể đốt cháy mỡ thừa được nhanh hơn, giúp vóc dáng được săn chắc.

Sử dụng gạo lứt thay cho cơm trắng để kiểm soát lượng tinh bột nạp vào cơ thể.

Dùng các loại hạt sấy khô để làm món ăn vặt.

Không nên ăn gì?

Tránh hẳn các món đồ uống nhiều ga

Khi thực hiện chế độ ăn kiêng Địa Trung Hải bạn nên hạn chế ăn thịt đỏ, các loại thịt nhiều mỡ cũng như các món ăn chiên xào nhiều dầu mỡ.

Tránh nạp vào cơ thể các chất béo bão hòa để giảm bớt lượng mỡ thừa trong cơ thể.

Tránh hẳn các món ăn nhiều đường, các món đồ uống chứa cồn, nhiều ga.

Kết hợp với chế độ nghỉ ngơi hợp lý

Thực hiện tốt những điều trên cộng với việc chăm tập thể dục và nghỉ ngơi hợp lý thì trong 1 tháng thực hiện việc giảm 3 – 4kg là điều hoàn toàn có thể đạt được nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *