Đã có rất nhiều bạn trẻ áp dụng nhiều biện pháp giảm cân từ tự nhiên nhưng không thành công, một phần do cơ địa khó xuống cân, hoặc giảm cân không đúng cách.Một số bạn đã tìm đến giải pháp nhanh chóng là nhờ thực phẩm giảm cân. Vậy việc lợi và hại của việc sử dụng thuốc giảm cân là như thế nào? Chúng ta sẽ hiểu rõ hơn về thuốc giảm cân qua bài viết này.

Lợi ích của việc giảm cân bằng thuốc

Tùy theo từng loại thuốc giảm cân mà có công dụng giảm cân khác nhau. Nhưng công dụng chính của các loại thuôc giảm cân là giảm cảm giác thèm ăn, làm cho người dùng rất khát nước, vì vậy nạp rất nhiều nước vào cơ thể. Nhờ khả năng hạn chế cảm giác thèm ăn nên người dùng sẽ kiểm soát được khẩu phần ăn,  giảm cân nhanh chóng hơn.

Bên cạnh hạn chế cảm giác thèm ăn, thuốc giảm cân còn có khẳ năng tác động lên  các tế bào mỡ và thải mỡ thừa ra ngoài theo đường nước.

Thuốc giảm cân không cần mất nhiều thời gian, không cần áp dụng chế độ ăn kiêng kham khổ mà vẫn có thể giảm cân. Tuy nhiên áp dụng này cần theo một chế độ ăn uống khoa học, hạn chế nạp nhiều tinh bột, chất béo, đường.

Dễ sử dụng , thích hợp chon nam , nữ, nhất là người khó giảm cân, kể cả phụ nữ sau sinh con.

Tùy theo cơ địa, trong 1 vòng một tháng có thể giảm 3kg, , hoặc nhiều hơn tùy theo cơ địa mỗi người. và thêm một tháng 1 duy trì cân nặng.

Ảnh hưởng của thuốc giảm cân không đúng cách

Nếu bạn không tìm hiểu trước khi sử dụng, thuốc giảm cân sẽ gây ra một vài khó khăn đáng tiếc. Để tránh được việc này bạn nên hỏi ý kiến chuyên gia hoặc chuyên viên tư vấn:

Nếu  bạn đang trong giai đoạn cho con bú, hoặc bệnh suy chức năng về gan , thận không nên dùng thuốc vì nó sẽ làm tình trạng bệnh năng hơn. Vì thuốc vào cơ thể, sẽ kích thích gan, thận tiết ra chất để gan, thận hoạt động nhiều hơn việc này không tốt cho suy gan, thận.

Nếu không lựa chọn đúng các sản phẩm chính hãng có thể sẽ gây chóng mặt, buồn nôn hoặc còn ảnh hưởng nhiều hơn tới sức khỏe của bạn.

Nếu làm dụng thuốc giảm cân quá, kết hợp với ăn kiêng làm trọng lượng cơ thể giảm đi nhanh chóng, có thể cơ thể chưa kịp thích nghi làm sức khỏe suy yếu. Vì vậy bạn cần sủ dụng thuốc giảm cân theo hướng dẫn bác sỹ hoặc nhân viên tư vấn để tránh trường hợp lạm dụng thuốc.

Nếu không biết cách  uống thuốc giảm cân giản dần, hoặc ngưng hẳn bạn sẽ đối mặt với tình trạng tăng cân trở lại.

Lời khuyên cho bạn:

Nếu cơ địa bạn khó xuống cân thì nên kết hợp với chế độ ăn uống khoa học, cùng với luyện tập thể thao đều đặn để tăng hiệu quả giảm cân tốt nhất.

Thị trường có rất nhiều sản phẩm giảm cân khác nhau, bạn nên chọn những sản phẩm chính hãng, nơi bán uy tín, đồng thời bổ sung thêm một số công dung  như : bổ sung dưỡng chất làm đẹp da, phòng chống tăng cân trở lại.7-Dayslim là một sự lựa chọn tốt cho bạn,

Nên uống một viên 7-Dayslim trước ăn sáng 30 phút. Đông thời tránh các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, thậm chí là nước ngọt. Thuốc được xuất từ thảo mộc thiên nhiên : thảo quyết minh, mù tạc, lá sen, tinh bột  tác dụng giảm cân một cách an toàn.

 

Khi đạt được cân nặng như ý muốn, cần cách giản tuần suất uống thuốc và dừng dùng thuốc để cơ thể quen dần với chế độ, giữ cân nặng ổn định.Khi dùng thuốc nên uống thật nhiều nước để tống lượng mỡ thừa ra ngoài cơ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *