Một bạn nữ 9X đã gửi lại tâm sự và nhật ký giảm cân khi sử dụng 7-Dayslim chúng tôi. Xin chia sẻ với các bạn những dòng nhật ký này và hi vọng các bạn đang sử dụng tiếp tục ủng hộ sản phẩm của chúng tôi.

“Ngày 21/04/2016: Mình cân được 75kg. Đang ở độ tuổi đẹp nhất của cuộc đời mà cân nặng của mình hơi ý ẹ tí xíu.

Ngày 22/04/2016: Mình đi mua thuốc cảm cúm thì được chị trình dược viên trong tiệm thuốc tây giới thiệu về 1 loại thực phẩm giảm cân đến từ Mỹ, tên là 7-Day Slim. Chị ấy nói là 100% từ thiên nhiên, tinh chất cao rễ bồ công anh, tinh chất hạt bưởi, vỏ chanh, rồi cái gì gì tùm lum…

 

Mình nghe cười kiểu khinh khỉnh. Ba cái đồ giảm cân đầy trên thị trường, xuất xứ thì tào lao, tuy mình trẻ nhưng không đến nỗi ngốc mạng xã hội nói từng ngày từng giờ hư hại cơ thể. Thôi em cảm ơn chị, em đi về.

 

Chị ấy có vẻ hiểu được tâm trạng mình mới nói rằng em có thể kiểm tra mã code ở đáy chai để biết được xuất xứ từ nước nào,rồi cả có chương trình nếu em không giảm được kg nào trong suôt thời gian sử dụng thuốc thì hoàn tiền, nghe cũng hấp dẫn chứ nhỉ? Mình đâu mất gì đâu!

 

Thế là quất một lọ về uống thử, ngày 22/04: Vẫn là 75kg

 

Mình uống vào mỗi buổi sáng, khi sử dụng thực phẩm giảm cân này thì mình không có cảm giác đói, hay thèm ăn gì cả. Nên chế độ ăn của mình giảm hơn so với thường ngày. Mình vẫn hoạt động bình thường, không có cảm giác mệt mỏi, hay uể oải.

Ngày 28/04/2016: 72kg. Mình leo lên cân xem thử khi nào mình lấy lại được tiền. Thì mình tưởng mình hoa mắt. Oh my god! Mình đã giảm được 3 kg, Trước giờ ăn kiêng quá trời mà không giảm tẹo nào! Vậy là không lấy lại được tiền rồi!

Ngày 08/05/2016: 69kg. Tình hình có vẻ khả quan! Phần giảm rõ rệt nhất là phần bụng và đùi. Hai cái chỗ làm mình lo lắng và mất tự tin nhất! Không biết hết tháng là giảm được bao nhiêu kg đây! Mọi người chờ nhé! mình sẽ cập nhật thông tin cho các bạn”!

Trang – Bình Ba – HCM – Ngày 09/05/2016

(Nguồn FB: 7ngaygiamcan)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *