Blog

Top 10 Bệnh Viện Khám Và Điều Trị Ung Thư Tốt Nhất Thế Giới 2022

70

Ung thư là căn bệnh phổ biến trên toàn thế giới hiện nay, với hơn 200 loại khác nhau, và số ca ung thư toàn cầu dự kiến ​​sẽ tăng khoảng 70% trong vòng hai thập kỷ tới, tương ứng với 22 triệu ca ung thư mới và 22 triệu ca ung thư mới. 13 triệu người sẽ chết vào năm 2032. Hiện nay, nhiều bệnh viện và trung tâm y tế điều trị ung thư bằng sự kết hợp giữa thuốc và hóa trị, xạ trị. Sau đây, 7-Dayslim sẽ giới thiệu đến bạn những bệnh viện điều trị ung thư hàng đầu thế giới, được Tổ chức Y tế Thế giới và nhiều cơ sở y tế uy tín khác đánh giá cao.

Trung tâm y tế Ronald Reagan UCLA

Trung tâm y tế Ronald Reagan UCLA

Trung tâm Y tế Ronald Reagan nằm trong khuôn viên của Đại học California, Los Angeles, California. Bệnh viện này được biết đến là nơi cung cấp các trang thiết bị y tế hiện đại và toàn diện nhất trên thế giới.

Trung tâm y tế Ronald Reagan UCLA

Trong số tất cả các khoa khám bệnh thì khoa ung bướu của bệnh viện này là một trong những khoa tốt nhất hiện nay vì được trang bị các thiết bị y tế hiện đại tiên tiến và có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị ung bướu, luôn đi đầu trong lĩnh vực điều trị. trong điều trị ung thư. Sự đổi mới, cải tiến về hóa chất, máy móc khám và điều trị. Như vậy, nơi đây là trung tâm điều trị bệnh nhân ung thư uy tín trên toàn thế giới.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 757 Westwood Plaza, Los Angeles, CA 90095, Mỹ
 • Website: https://healthinfo.uclahealth.org/Conditions/Cancer/

Trung tâm y tế Stanford

Trung tâm y tế Stanford

Stanford không chỉ là một trong những trường đại học danh tiếng nhất trên thế giới, mà còn có Trung tâm Y tế Stanford ở California, Hoa Kỳ. Trung tâm Y tế Stanford nổi tiếng thế giới về chẩn đoán và điều trị ung thư cũng như nhiều chuyên khoa khác như cấy ghép nội tạng, cung cấp thuốc tim mạch, phẫu thuật và các thủ thuật phẫu thuật. phẫu thuật thần kinh.

Trung tâm y tế Stanford

Nơi đây có đội ngũ nhân lực nhiệt huyết, tận tâm, tay nghề giỏi, cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, hơn nữa là một trong những bệnh viện đầu tiên trên thế giới ứng dụng thành công công nghệ tế bào gốc trong điều trị ung thư, được người bệnh tin tưởng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: California, Mỹ
 • Website: https://stanfordhealthcare.org/

Bệnh viện trung tâm Asan

Bệnh viện trung tâm Asan

Hàn Quốc được mệnh danh là một trong những thiên đường y tế không chỉ ở Châu Á mà trên toàn thế giới với trang thiết bị, công nghệ và phương pháp nghiên cứu y học hiện đại. Bệnh viện Trung tâm Asan là một trong những bệnh viện tuyến đầu cuối cùng của Hàn Quốc và là một trong những bệnh viện trung ương hàng đầu ở Châu Á. Dựa trên kinh nghiệm lâm sàng hàng đầu thế giới, hệ thống tư vấn điều trị ung thư tích hợp và đa phương diện cung cấp cho bệnh nhân kế hoạch điều trị tối ưu nhất.

Bệnh viện trung tâm Asan

Đây cũng là viện ung thư duy nhất ở Châu Á có trung tâm y học nhắm mục tiêu riêng biệt dựa trên các kết quả sinh hóa và di truyền riêng biệt. Mang đến cơ hội dùng thuốc mới nhất cho bệnh nhân ung thư. Tỷ lệ chữa khỏi ung thư của Bệnh viện trung tâm Asan không kém gì các bệnh viện điều trị ung thư lớn trên thế giới.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 88 Olympic-ro 43-gil, Pungnap 2(i)-dong, Songpa-gu, Seoul, Hàn Quốc
 • Website: http://eng.amc.seoul.kr/gb/lang/main.do

Bệnh viện đa khoa Massachusetts

Bệnh viện đa khoa Massachusetts

Bệnh viện Đa khoa Massachusetts, nằm ở West End của Boston, là một trong những bệnh viện hàng đầu thế giới về điều trị và nghiên cứu ung thư. Bệnh viện Đa khoa Massachusetts là bệnh viện lớn thứ ba ở Hoa Kỳ với khoảng 1.057 giường bệnh. Bệnh viện này cung cấp dịch vụ chẩn đoán và điều trị ung thư sớm ở bất kỳ giai đoạn nào cho nhiều nhóm bệnh ung thư, từ ung thư xương đến ung thư vòm họng, não hoặc ung thư máu và nhiều loại ung thư khác.

Bệnh viện đa khoa Massachusetts

Massachusetts là một trong những bệnh viện ung thư hàng đầu thế giới, kết hợp giữa nghiên cứu sáng tạo và đột phá điều trị mạnh mẽ cùng với lòng nhân ái, nhân đạo của đội ngũ nhân viên y tế để giúp bệnh nhân có được trải nghiệm điều trị thoải mái và tận tình nhất có thể.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 55 Fruit St, Boston, MA 02114, Mỹ
 • Website: https://www.massgeneral.org/cancer-center/

Bệnh viện Đại học Y khoa Washington

Bệnh viện Đại học Y khoa Washington

Bệnh Viện Đại học Y khoa Washington là bệnh viện ung thư lớn nhất ở Hoa Kỳ với 450 giường bệnh. Bệnh viện được trang bị hệ thống trang thiết bị kỹ thuật tiên tiến, hiện đại phục vụ cho việc chẩn đoán và điều trị nhiều giai đoạn bệnh ung thư khác nhau. Phẫu thuật Gamma Knife, xạ trị tia X, hóa trị hay công nghệ tế bào gốc là những phương pháp điều trị ung thư phổ biến nhất tại bệnh viện này.

Bệnh viện Đại học Y khoa Washington

Trong đó, xạ trị tia X, phẫu thuật Gamma Knife loại bỏ khối u di căn, hóa trị hay ứng dụng công nghệ tế bào gốc là những phương pháp điều trị ung thư phổ biến nhất tại bệnh viện. Điểm khác biệt của bệnh viện là các phòng được thiết kế với thảm sạch sẽ, sang trọng và toàn bộ tường được trang trí theo phong cách nghệ thuật với màu tường trắng truyền thống. Đặc biệt bệnh viện còn có tầm nhìn đẹp và bệnh nhân còn được thưởng thức những bữa ăn ngon và tốt cho sức khỏe.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 110 Irving St NW, Washington, DC 20010, Mỹ
 • Website: https://www.medstarwashington.org/our-services/washington-cancer-institute/

Bệnh viện ung thư Dana Farber

Bệnh viện ung thư Dana Farber

Dana Farber là cơ sở nghiên cứu và điều trị ung thư toàn diện hàng đầu của Boston. Đồng thời, bệnh viện cũng phối hợp với Bệnh viện Nhi Boston để phục vụ bệnh nhi và chăm sóc bệnh nhi ung thư tốt nhất trên thế giới. Đây cũng là Trung tâm Ung thư Toàn diện Harvard Dana do Viện Ung thư Quốc gia chỉ định và là một trong 15 bộ phận và viện lâm sàng tại Trường Y Harvard.

Bệnh viện ung thư Dana Farber

Bệnh nhân ung thư khi đến khám tại Bệnh viện Ung thư Dana-Farber sẽ được chỉ định điều trị nội trú hoặc ngoại trú theo hình thức xạ trị, hóa trị hoặc cấy ghép tế bào T. thông thường. Cơ sở Chăm sóc Ung thư Phụ nữ Riêng biệt. Bệnh viện Ung thư Dana Farber có hơn 1.000 giường bệnh và đội ngũ bác sĩ chuyên khoa trình độ cao, cũng như nhiều cơ sở nghiên cứu về ung thư lớn nhất Hoa Kỳ và trên thế giới.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 5 Branch St, Methuen, MA 01844, Mỹ

Website: https://www.dana-farber.org/about-us/locations/dana-farber-cancer-institute—merrimack-valley/

Bệnh viện Mayo

Bệnh viện Mayo

Tọa lạc tại Rochester, Hoa Kỳ, Bệnh viện Mayo là cơ sở y tế phi lợi nhuận đầu tiên và lớn nhất thế giới, với khoảng 50.900 nhân viên y tế và khoảng 3.800 bác sĩ và nhà khoa học. Hàng năm có hơn 7.000 bệnh nhân ung thư đến khám và điều trị tại đây và hơn 70% trong số đó đạt được kết quả điều trị rất khả quan.

Bệnh viện Mayo

Năm 2018, hơn 1,2 triệu bệnh nhân khác nhau từ tất cả 50 tiểu bang và 138 quốc gia đã đến thăm một cơ sở Mayo Clinic. Các bác sĩ của Phòng khám Mayo nhận lương cố định không phụ thuộc vào số lượng bệnh nhân (đơn vị tính có giá trị tương đối) hoặc thu nhập từ phí dịch vụ. Điều này sẽ giảm bớt gánh nặng tài chính và dành nhiều thời gian hơn cho bệnh nhân. Mayo Clinic Rochester nhiều năm liền được công nhận là bệnh viện đa chuyên khoa tốt nhất thế giới.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Rochester, Minnesota, Mỹ
 • Website: https://www.mayoclinic.org/patient-visitor-guide/minnesota

Bệnh viện Johns Hopkins

Bệnh viện Johns Hopkins

Bệnh viện Johns Hopkins, nằm ở Baltimore, Hoa Kỳ, là bệnh viện giảng dạy và cơ sở nghiên cứu y sinh của Trường Y khoa Johns Hopkins. Được thành lập vào năm 1889, đây cũng là một trong những bệnh viện ung thư tốt nhất và lớn nhất trên thế giới. Bệnh viện được trang bị hệ thống thiết bị chẩn đoán và điều trị tiên tiến, hiện đại nhất trên thế giới nên giúp chẩn đoán chính xác bệnh ung thư ở giai đoạn rất sớm.

Bệnh viện Johns Hopkins

Các nhà nghiên cứu, bác sĩ tại Bệnh viện Johns Hopkins, có nhiều kinh nghiệm trong việc chẩn đoán và điều trị ung thư. Ngoài ra, bệnh viện có khoa tâm thần giúp bệnh nhân ung thư ổn định tinh thần trong và sau quá trình điều trị.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1800 Orleans St, Baltimore, MD 21287, Mỹ
 • Website: https://www.hopkinsmedicine.org/the_johns_hopkins_hospital/

Trung tâm Ung thư Memorial Sloan Kettering

Trung tâm Ung thư Memorial Sloan Kettering

Trung tâm Ung thư Memorial Sloan Kettering nằm ở Thành phố New York lịch sử và nổi tiếng thế giới, Hoa Kỳ. Memorial Sloan Kettering đã được xếp hạng là một trong hai bệnh viện hàng đầu của Hoa Kỳ về chăm sóc bệnh ung thư trong hơn 30 năm, và là một trong những bệnh viện trẻ em hàng đầu ở Hoa Kỳ về chăm sóc bệnh ung thư. Nơi đây được đầu tư, trang bị các thiết bị y tế, cơ sở vật chất công nghệ hiện đại nhằm mang đến dịch vụ chăm sóc bệnh nhân ung thư tốt nhất hiện nay. Không chỉ vậy, đội ngũ bác sĩ tâm lý lâu năm đã quy tụ về đây để giúp bệnh nhân ung thư ổn định tinh thần và điều trị dễ dàng hơn.

Trung tâm Ung thư Memorial Sloan Kettering

Chăm sóc bệnh nhân là một nỗ lực tại Memorial Sloan Kettering, với hàng chục nhóm chăm sóc ung thư đa ngành kết hợp chuyên môn và kinh nghiệm của nhiều chuyên gia để đảm bảo điều trị tốt nhất có thể. Bệnh nhân được điều trị bởi nhiều chuyên gia, bao gồm bác sĩ phẫu thuật, bác sĩ ung thư y tế, bác sĩ ung thư bức xạ, bác sĩ X quang, bác sĩ bệnh lý, bác sĩ tâm thần và y tá, tùy thuộc vào nhu cầu của bệnh cụ thể của họ. Các bác sĩ của Memorial Sloan Kettering có kiến ​​thức và kinh nghiệm đặc biệt trong việc chẩn đoán và điều trị các bệnh từ phổ biến đến hiếm nhất. Mỗi năm, họ điều trị hơn 400 loại ung thư khác nhau. Mức độ chuyên môn này thường có tác động đến cơ hội chữa khỏi hoặc kiểm soát bệnh ung thư của bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lexington Ave, New York, NY 10075, Mỹ
 • Website: https://www.mskcc.org/?pn_mapping

Trung tâm ung thư MD Anderson

Trung tâm ung thư MD Anderson

Trung tâm Ung thư MD Anderson là trung tâm ung thư tốt nhất trên thế giới và là lựa chọn điều trị ưu tiên của giới thượng lưu toàn cầu. Bệnh viện có tỷ lệ thành công đáng kể khi sử dụng các phương pháp tiên tiến hiện đại, đặc biệt là trong các thử nghiệm mới. Với hệ thống robot và công nghệ hiện đại, MD Anderson đã giúp cứu sống và kéo dài sự sống cho rất nhiều bệnh nhân ung thư trong hơn 10 năm.

Trung tâm ung thư MD Anderson

Với hơn 600 giường bệnh, 21.700 nhân viên, nhiều tòa nhà nghiên cứu và điều trị ngoại trú, khách sạn sang trọng hỗ trợ bệnh nhân một quá trình điều trị hiệu quả, mang đến cho bệnh nhân sự thoải mái nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 13900 Katy Fwy, Houston, TX 77079, Mỹ
 • Website: https://www.mdanderson.org/about-md-anderson/our-locations/west-houston.html
Tìm Hiểu Thêm  Rước bệnh vào người vì sử dụng dầu dừa sai cách

0 ( 0 bình chọn )

Thực Phẩm Giảm Cân 7 Day Slim – Ăn Kiểu Việt, Giảm Cân Kiểu Mỹ

https://7-dayslim.vn
Thực phẩm giảm cân 7-DaySlim Extreme được nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Sản phẩm sẽ giải đáp những băn khoăn lo lắng về quá trình giảm cân của các bạn, đem lại cho bạn vóc dáng tuyệt vời thon gọn sau một thời gian ngắn sử dụng.

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm