Blog

5 Bệnh viện khám và điều trị chất lượng nhất tại tỉnh Tuyên Quang

123

Việc chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh luôn là vấn đề quan trọng nhất trong cuộc sống này khi ngày càng có nhiều bệnh lạ xuất hiện. Sau đây, 7-Dayslim xin giới thiệu những bệnh viện khám và điều trị chất lượng nhất tại tỉnh Tuyên Quang, cùng với trang thiết bị tốt và đội ngũ y bác sĩ có tâm huyết.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang

Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang

Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tiền thân là nhà thương cách mạng tỉnh Tuyên Quang, được thành lập ngày 22-8-1945. Sau nhiều lần đổi tên, đến năm 2000 trở thành bệnh viện Đa khoa tỉnh. Trải qua nhiều năm phát triển và trưởng thành, đến nay bệnh viện đã khẳng định được vị trí quan trọng trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người dân trên địa bàn.

Bệnh viện luôn duy trì hiệu quả đường dây nóng 24/24 giờ nhằm kịp thời chấn chỉnh tinh thần, thái độ phục vụ của thầy thuốc, nhân viên y tế; giải quyết những tình huống cấp cứu khẩn cấp, nâng cao chất lượng dịch vụ khám, chữa bệnh. Đồng thời, thái độ, y đức của cán bộ y tế cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá kết quả lao động hàng tháng của cán bộ, y bác sỹ, nhân viên y tế trong bệnh viện.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang

Với đội ngũ y bác sĩ đầu ngành, chuyên môn cao trong lĩnh vực đa khoa, bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tự hào là nơi tập hợp của các bác sĩ giỏi, tâm huyết với nghề. Bên cạnh đó các y bác sĩ còn là những người giàu y đức, có trách nhiệm, luôn làm việc vì lợi ích, sự an toàn và sức khỏe của bệnh nhân.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 44 đường Lê Duẩn, phường Tân Hà, TP Tuyên Quang, Tuyên Quang
 • Điện thoại: 020 7382 2693
 • Email: benhvientuyenquang@gmail.com
 • Website: https://benhvientuyenquang.org.vn/
 • Fanpage: //www.facebook.com/benhvientuyenquang/

Bệnh viện đa khoa Phương Bắc

Bệnh viện đa khoa Phương Bắc

Bệnh viện đa khoa Phương Bắc là bệnh viện đa khoa tư nhân đầu tiên của tỉnh Tuyên Quang, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động khám, chữa bệnh vào ngày 26/11/2019. Ngay từ ngày đầu thành lập, bệnh viện đã đầu tư cơ sở vật chất khang trang theo mô hình bệnh viện khách sạn, đồng hành là đội ngũ y bác sỹ, nhân viên y tế có trình độ chuyên môn cao, bệnh viện đã đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh của đông đảo nhân dân trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang và các tỉnh lân cận.

Bệnh viện đa khoa Phương Bắc

Hiện nay, bệnh viện có 11 khoa chuyên môn và 4 phòng chức năng, với hơn 400 cán bộ, nhân viên y tế, bao gồm: 129 bác sỹ có chuyên môn cao, 21 dược sĩ, 167 điều dưỡng, y sĩ, kỹ thuật viên và hơn 70 nhân viên hành chính. Thực hiện 6677 kỹ thuật chuyên môn; được đầu tư cơ sở vật chất khang trang, nhiều trang thiết bị y tế hiện đại. Việc Bộ Y tế cấp phép hoạt động khám, chữa bệnh đối với bệnh viện đa khoa Phương Bắc đã góp phần giảm tải cho các cơ sở y tế tuyên trên, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Đường Minh Thanh, tổ 04 phường Tân Hà, TP Tuyên Quang, Tuyên Quang
 • Điện thoại: 020 7655 5888
 • CSKH: 0865 525 115
 • Trung tâm tiêm phòng Vacxin: 0833 011 115
 • Khoa xét nghiệm: 0904 365 115
 • Đội cấp cứu ngoại viện: 0913 303 115
 • Email: benhvienphuongbac@gmail.com
 • Website: https://www.bvphuongbac.vn/
 • Fanpage: //www.facebook.com/bvphuongbac.vn

Bệnh viện phục hồi chức năng Hương Sen

Bệnh viện phục hồi chức năng Hương Sen

Bệnh viện phục hồi chức năng Hương Sen là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh với 100 giường bệnh điều trị nội trú.
Bệnh viện có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại với đội ngũ bác sỹ, kỹ thuật viên chuyên sâu, tâm huyết, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Vật lý trị liệu, phục hồi chức năng; phục vụ người bệnh tận tình, chu đáo.
Bệnh viện phục hồi chức năng Hương Sen
Bệnh viện phục hồi chức năng Hương Sen
đã tập trung đầu tư đầy đủ các loại máy hiện đại, như: điện từ trường toàn thân, máy sung điện, máy điều trị sóng sung kích, máy siêu âm nhiệt nóng lạnh,… Đồng thời trong những năm qua, một số máy phục vụ cận lâm sàng, như: máy huyết học tự động, máy sinh hóa, máy đo tật khúc xạ…

Đi đôi với công tác hoàn thiện hệ thống trang thiết bị, Bệnh viện phục hồi chức năng Hương Sen cũng đặc biệt chú trọng đến yếu tố về con người, trong đó tập trung nâng cao chất lượng về y đức và nâng cao chất lượng chuyên khoa sâu cho những cán bộ trực tiếp làm công tác phục hồi chức năng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Tổ 01 phường Phan Thiết, TP Tuyên Quang, Tuyên Quang
 • Điện thoại: 0969 747 238
 • Email: bvphcnhuongsentq@gmail.com
 • Website: http://bv-phcnhuongsentuyenquang.vn/
 • Fanpage: //www.facebook.com/BENHVIENPHCNHUONGSEN/

Bệnh viện Y dược cổ truyền Tuyên Quang

Bệnh viện Y dược cổ truyền Tuyên Quang

Là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh, bệnh viện Y dược cổ truyền Tuyên Quang đã có nhiều trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ y bác sỹ giỏi, tận tâm, nêu cao tinh thần phục vụ người bệnh, chất lượng khám và điều trị không ngừng được nâng cao, tạo được niềm tin yêu của nhân dân.

Bệnh viện Y dược cổ truyền Tuyên Quang

Bệnh viện duy trì tốt hệ thống mạng nội bộ và phần mềm quản lý bệnh viện, góp phần cải tiến chất lượng bệnh viện, giảm tối đa thời gian cho người bệnh đến khám và thanh toán xuất viện. Bệnh viện triển khai các dịch vụ kỹ thuật cao đáp ứng tốt nhu cầu khám và điều trị của người bệnh trong và ngoài tỉnh như: tán sỏi ngoài cơ thể, mổ trĩ bằng phương pháp HCPT, mổ rò hậu môn, tiêm xơ teo điều trị trĩ, nội soi tai – mũi – họng, nội soi trực tràng,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 38 đường Tuệ Tĩnh, phường Tân Hà, TP Tuyên Quang, Tuyên Quang
 • Điện thoại: 0965 251 010
 • Fanpage: //www.facebook.com/yduoccotruyentuyenquang/

Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm

Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm

Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm là đơn vị trực thuộc Sở Y tế tỉnh Tuyên Quang, với chức năng khám, chữa bệnh đa khoa cho nhân dân trên địa bàn. Với sự đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị và trình độ của các thầy thuốc, bệnh viện đang ngày càng tạo được niềm tin của nhân dân trong công tác khám, chữa bệnh. Qua đó, khẳng định chất lượng, uy tín của cơ sở khám, chữa bệnh trong khu vực và các xã lân cận.

Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm

Với mong muốn đem lại kết quả khám chữa bệnh và liệu trình điều trị tốt nhất tới khách hàng, bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm không ngừng đầu tư, đổi mới trang thiết bị khám chữa bệnh cũng như lựa chọn đội ngũ bác sĩ trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, nhân viên y tế chuyên nghiệp mang lại uy tín, chất lượng cao.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: tổ 5 phường Mỹ Lâm, TP Tuyên Quang, Tuyên Quang
 • Điện thoại: 020 7387 6666 & 0965 291 010 & 020 7387 5284
 • Email: tiepnhan@benhviensuoikhoang.com
 • Website: https://benhviensuoikhoang.com/
 • Fanpage: //www.facebook.com/bvsuoikhoang/
Tìm Hiểu Thêm  Cây cúc tần là gì? Công dùng, các bài thuốc chữa bệnh từ cây cúc tần

0 ( 0 bình chọn )

Thực Phẩm Giảm Cân 7 Day Slim – Ăn Kiểu Việt, Giảm Cân Kiểu Mỹ

https://7-dayslim.vn
Thực phẩm giảm cân 7-DaySlim Extreme được nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Sản phẩm sẽ giải đáp những băn khoăn lo lắng về quá trình giảm cân của các bạn, đem lại cho bạn vóc dáng tuyệt vời thon gọn sau một thời gian ngắn sử dụng.

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm