Blog

6 Bệnh viện khám và điều trị chất lượng nhất tại tỉnh Hưng Yên

101

Sức khỏe luôn là vấn đề quan trọng đối với cuộc sống của mỗi con người. Chính vì thế thăm khám sức khỏe định kỳ là điều hết sức quan trọng. Và đễ giải quyết nỗi băn khoăn của nhiều người về việc lựa chọn nơi khám và điều trị bệnh. Sau đây, 7-Dayslim sẽ giới thiệu đến bạn top bệnh viện khám và điều trị chất lượng tại tỉnh Hưng Yên.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hưng Yên

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hưng Yên

Bệnh viện được thành lập năm 1958 với tên là Bệnh viện ấp dâu, qua nhiêu lần đổi tên, tháng 12 năm 1997 bệnh viện được đổi tên thành Bệnh viện đa khoa tỉnh Hưng Yên.

Qua nhiều năm hình thảnh và phát triển Bệnh viện 2 lần được tặng Huân chương lao động hang nhì, 2 lần được tạng Huân chương lao động hạng ba, 2 lần được tặng Bằng khen của Chính phủ, Cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh Hưng Yên, và Bằng khen của Bộ Y tế…

Để đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh của cán bộ, nhân dân trong và ngoài tỉnh, bệnh viện tập trung đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học, đào tạo đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn cao; đẩy mạnh nâng cấp các trang thiết bị; đa dạng hóa các phương pháp khám chữa bệnh; nâng cao trách nhiệm y đức người thầy thuốc trong mỗi cán bộ y, bác sỹ… quyết tâm xây dựng một địa chỉ bệnh viện của sự tin tưởng và hạnh phúc cho mọi đối tượng bệnh nhân khi đến với bệnh viện.
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hưng Yên

Với đội ngũ cán bộ y tế có bằng cấp, có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, đặc biệt với tinh thần “coi người bệnh là khách hàng đặc biệt”, thực hiện khẩu hiệu “Người bệnh đến đón tiếp niềm nở, người bệnh ở chăm sóc tận tình, người bệnh về dặn dò chu đáo”, người bệnh đến với bệnh viện đa khoa tỉnh Hưng Yên luôn được phục vụ chu đáo, nhẹ nhàng và tạo sự hài lòng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Đường Hải Thượng Lãn Ông, An Tảo, TP Hưng Yên, Hưng Yên
 • Điện thoại: 032 1386 2406
 • Website: http://benhviendakhoatinhhungyen.vn/

Bệnh viện Đa khoa Phố Nối

Bệnh viện Đa khoa Phố Nối

Bệnh viện đa khoa Phố Nối được thành lập và thu dung bệnh nhân điều trị từ tháng 11 năm 2006; Bệnh viện được xếp đa khoa hạng II và là cơ sở khám bệnh, chữa bệnh tuyến tỉnh của tỉnh Hưng Yên. Bệnh viện có quy mô 400 giường bệnh, 06 phòng chức năng, 20 khoa lâm sàng và cận lâm sàng; đội ngũ cán bộ, viên chức phát triển và trưởng thành nhanh, triển khai thành công và hiệu quả nhiều kỹ thuật cao, phức tạp.

Bệnh viện Đa khoa Phố Nối là nơi tập hợp của các bác sĩ tâm huyết, có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Đa khoa. Từ đó nhận được rất nhiều sự tin tưởng và yêu quý từ phía người bệnh.

Bệnh viện Đa khoa Phố Nối

Chất lượng và thân thiện là mục tiêu phấn đấu phát triển bền vững của bệnh viện.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Bần Yên Nhân, Mỹ Hào, Hưng Yên
 • Điện thoại: 022 1655 8666 & 022 1376 7222
 • Email: facebookphonoi@gmail.com
 • Website: http://benhviendakhoaphonoi.com.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/Bệnh-Viện-Đa-Khoa-Phố-Nối-2279967635567650

Bệnh viện Y dược cổ truyền tỉnh Hưng Yên

Bệnh viện Y dược cổ truyền tỉnh Hưng Yên

Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Hưng Yên trực thuộc Sở Y tế Hưng Yên, được thành lập theo Quyết định số 492/QĐ-UBND ngày 23/5/1997 của Ủy ban nhân dân tỉnh – Đây là Quyết định mang tính chiến lược về phát triển Y học cổ truyền của tỉnh nhằm kế thừa phát huy tiềm năng, vốn quý của Y học cổ truyền trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Trong hơn 20 năm qua, phát huy truyền thống và tiềm năng y học cổ truyền trên quê hương của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông, Bệnh viện Y dược cổ truyền tỉnh Hưng Yên vừa thực hiện nhiệm vụ khám chữa bệnh kết hợp y học cổ truyền và y học hiện đại cho nhân dân, vừa tiếp tục công tác xây dựng cơ sở hạ tầng, đào tạo bồi dưỡng đội ngũ chuyên môn, tiết kiệm mua sắm trang thiết bị y tế. Đó là một quá trình khó khăn, gian khổ trong điều kiện những nguồn lực đầu tư cho y học cổ truyền, phục hồi chức năng còn hạn chế.

Bệnh viện Y dược cổ truyền tỉnh Hưng Yên

Bệnh viện cũng tập trung và điều trị có hiệu quả các diện bệnh mũi nhọn bằng việc thành lập 9 đơn vị điều trị chuyên sâu: Đơn vị điều trị Đột quỵ não COPD cấp và bán cấp, bệnh lý cột sống, trĩ và bệnh lý hậu môn trực tràng, tiểu đường, tai mũi họng dị ứng, da liễu dị ứng, liệt. Xây dựng thành công 53 phác đồ điều trị y học cổ truyền kết hợp y học hiện đại

Sự phát triển không ngừng cả quy mô và chất lượng hoạt động của đơn vị đã khẳng định vai trò và vị trí to lớn của Bệnh viện trong công tác phát triển y học cổ truyền của tỉnh, đã góp phần không nhỏ cùng với ngành Y tế Hưng Yên trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Hải Thượng Lãn Ông, An Tảo, TP Hưng Yên, Hưng Yên
 • Điện thoại: 022 1355 0741
 • Website: http://benhvienydcthungyen.vn

Bệnh viện Sản – Nhi Hưng Yên

Bệnh viện Sản - Nhi Hưng Yên

Bệnh viện Sản – Nhi Hưng Yên là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh với nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ và trẻ em, chăm sóc sức khỏe sinh sản.

Bệnh viện được đầu tư cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị y tế hiện đại, đồng bộ, tiêu chí Bệnh viện “Xanh – Sạch – Đẹp”, phục vụ tốt công tác khám, chữa bệnh và định hướng phát triển của bệnh viện… Bệnh viện đã triển khai thành công nhiều kỹ thuật mới trong các lĩnh vực Sản phụ khoa, Nhi khoa và cận lâm sàng. Hơn 10 năm qua, bệnh viện khám, chữa, cấp cứu hàng trăm ngàn lượt người bệnh, đón những em bé sinh ra an toàn, thực hiện thành công các ca phẫu thuật các loại, cấp cứu thành công nhiều trường hợp bệnh nặng…

Bệnh viện Sản - Nhi Hưng Yên

Với những thành tích đạt được, Bệnh viện Sản – Nhi Hưng Yên đã được Đảng và Nhà nước tặng thưởng nhiều phần thưởng cao quý.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Hiệp Cường, Kim Động, Hưng Yên
 • Điện thoại: 032 1628 1686 & 032 1625 2170 & 0869 669 115
 • Email: bvsnhungyen@gmail.com
 • Website: http://benhviensannhihungyen.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/SanNhiHungYen/

Bệnh viện Đa khoa Hưng Hà – Hưng Yên

Bệnh viện Đa khoa Hưng Hà

Bệnh viện Đa khoa Hưng Hà là cơ sở Y tế ngoài công lập được phân tuyến kỹ thuật tương đương hạng II đã được UBND tỉnh – Sở Y tế Hưng Yên công nhận.

Bệnh viện Đa khoa Hưng Hà – tiền thân là phòng khám đa khoa Hưng Hà là một trong các cơ sở y tế tư uy tín nhất tại Hưng Yên. Bên cạnh trang thiết bị được đầu tư, bệnh viện còn hợp tác chuyên môn với nhiều chuyên gia đầu ngành và các bệnh viện lớn. Bệnh viện đa khoa Hưng Hà lấy phương châm “Chân thành – Tận tâm – Chuyên nghiệp – Hiệu quả” là mục đích chính trong hoạt động khám và chữa bệnh – đây sẽ là một nơi xứng đáng để người bệnh đặt niềm tin.

Bệnh viện Đa khoa Hưng Hà
Đội ngũ y, bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa Hưng Hà tốt nghiệp tại những trường Y lớn trên cả nước như Đại học Y Hà Nội, Đại học Y Thái Bình, Đại học Y Dược Hải Phòng với chuyên môn và trình độ cao.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Sơn Nam, Lam Sơn, TP Hưng Yên, Hưng Yên
 • Điện thoại: 1800 556 815 & 0987 626 737& 022 1653 6868
 • Email: benhviendakhoahungha.hy@gmail.com
 • Website: http://benhvienhungha.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/benhvienhungha.vn

Bệnh viện Đa Khoa Phúc Lâm

Bệnh viện Đa khoa Phúc Lâm

Bệnh viện Đa khoa Phúc Lâm với quy mô 500 giường bệnh trên diện tích sử dụng hơn 12 ha được xây dựng trong khuôn viên xanh rộng tại Khu đô thị mới Việt Hưng (Ecopark – 500ha) thị trấn Văn Giang – Hưng Yên. Bệnh viện được đầu tư trang thiết bị hiện địa nhất thế giới nhằm chăm sóc bệnh nhân một cách tận tình, chu đáo và hiệu quả nhất.

Ngoài trang thiết bị rất hiện đại. Bệnh viện còn mời đội ngũ Giáo sư. Tiến sỹ, y Bác sỹ có kinh nghiệm và bằng cấp cao đã qua thời gian học tập và làm việc tại các Bệnh viện trong và ngoài nước như: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện 108 và các chuyên gia người nước ngoài: Singapore, Đức, Thụy Sỹ, Pháp, Tây Ban Nha, Trung Quốc,…

Bệnh viện Đa khoa Phúc Lâm

Bệnh viện Đa khoa Phúc Lâm được xây dựng theo mô hình “Bệnh viện khép kín” hiện đại. bệnh nhân đến không cần người nhà chăm sóc mà trực tiếp đội ngũ bác sỹ, y tá, điều dưỡng viên theo dõi và chăm sóc 24/24 giờ. Toàn thể nhân viên bệnh viện được cử đi các nước có nền y học hiện đại để đào tạo trình độ, kỹ năng giao tiếp, và chăm sóc bệnh nhân.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm luôn nỗ lực phấn đấu không chỉ trở thành bệnh viện có dịch vụ khám chữa bệnh hàng đầu mà còn là cơ sở thực hiện và mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: TT Văn Giang, Văn Giang, Hưng Yên
 • Điện thoại: 022 1651 1115 & 0869 095 115
 • Email: dakhoaphuclam@gmail.com
 • Website: http://benhvienphuclam.com/
Tìm Hiểu Thêm  Bánh kem có bao nhiêu calo? Ăn bánh kem có béo không?

1 ( 1 bình chọn )

Thực Phẩm Giảm Cân 7 Day Slim – Ăn Kiểu Việt, Giảm Cân Kiểu Mỹ

https://7-dayslim.vn
Thực phẩm giảm cân 7-DaySlim Extreme được nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Sản phẩm sẽ giải đáp những băn khoăn lo lắng về quá trình giảm cân của các bạn, đem lại cho bạn vóc dáng tuyệt vời thon gọn sau một thời gian ngắn sử dụng.

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm