Blog

6 Bệnh viện khám và điều trị chất lượng nhất tỉnh Phú Thọ

62

Mỗi khi bạn hay người thân có nhu cầu kiểm tra định kì sức khỏe tổng quát hay muốn tìm một bệnh viện nào đó để chữa bệnh nhưng lại không biết bệnh viện nào khám và điều trị chất lượng nhất tại Phú Thọ. Sau đây, 7-dayslim sẽ giới thiệu cho bạn những bệnh viện khám và điều trị chất lượng tại Phú Thọ nhé

Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương

Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương

Bệnh viện đa khoa Hùng Vương là bệnh viện ngoài công lập đầu tiên của tỉnh Phú Thọ, được xây dựng trên địa bàn xã Chí Đám – huyện Đoan Hùng – tỉnh Phú Thọ là cửa ngõ của các tỉnh miền núi phía Bắc: Tuyên Quang – Hà Giang, Yên Bái – Lào Cai. Chính thức đi vào hoạt động từ ngày 28 tháng 9 năm 2010 đến nay với quy mô 300 giường bệnh nội trú và hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, đồng bộ với đầy đủ các chuyên khoa phục vụ công tác khám và điều trị chất lượng cao.

Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương

Bên cạnh việc đầu tư vào cơ sở vật chất, thiết bị y tế, bệnh viện đa khoa Hùng Vương còn luôn chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên y tế giỏi chuyên môn, giàu Y đức. Đến nay, bệnh viện trở thành điểm đến tin cậy cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của bà con nhân dân tỉnh Phú Thọ nói riêng và các tỉnh khu vực phía bắc nói chung. Với cơ cấu 18 Khoa phòng và 2 Trung tâm, tổng nhân sự 644 cán bộ nhân viên ngày càng phục vụ tốt hơn nữa cho hơn 600 bệnh nhân khám ngoại trú và gần 400 bệnh nhân điều trị nội trú.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: QL2, Chí Đám, Đoan Hùng, Phú Thọ
 • Điện thoại: 021 0364 1115 & 0913 592 115
 • Tổng đài: 1800 9415
 • Fanpage: https://www.facebook.com/benhvienhungvuong.vn/
 • Website: http://benhvienhungvuong.vn
 • Email: benhvienhungvuong@gmail.com

Bệnh viện mắt Phú Thọ

Bệnh viện mắt Phú Thọ

Bệnh viện Mắt tỉnh Phú Thọ là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở Y tế, có chức năng chỉ đạo, tổ chức các nhiệm vụ chuyên môn, kỹ thuật về chuyên ngành Nhãn khoa trên địa bàn tỉnh; tổ chức các dịch vụ công về y tế theo quy định của pháp luật. Bệnh viện có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng, có trụ sở làm việc theo quy định của pháp luật.

Bệnh viện mắt Phú Thọ

Bệnh viện Mắt tỉnh Phú Thọ chịu sự chỉ đạo, quản lý toàn diện về tổ chức, hoạt động và các nguồn lực của Sở Y tế; đồng thời chịu sự chỉ đạo, kiểm tra, thanh tra, hướng dẫn về chuyên môn, nghiệp vụ của Bệnh viện, Viện chuyên ngành ở Trung ương và Bộ Y tế. Nhiệm vụ của Bệnh viện Mắt tỉnh Phú Thọ: Cấp cứu, khám bệnh, chữa bệnh, Phòng bệnh, Nghiên cứu khoa học, Đào tạo cán bộ, Hợp tác quốc tế.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 10, Nguyễn Du, Nông Trang, TP. Việt Trì, Phú Thọ
 • Điện thoại: 021 0658 8999
 • Fanpage: https://www.facebook.com/bvmatphutho/
 • Website: http://benhvienmatphutho.com/
 • Email: benhvienmatpt@gmail.com

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) tỉnh Phú Thọ là Bệnh viện tuyến cao nhất của tỉnh Phú Thọ, được xếp loại Bệnh viện hạng I với quy mô 2.000 giường bệnh. Bệnh viện xác định sứ mệnh và tầm nhìn là địa chỉ tin cậy hàng đầu trong việc khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho người dân trên địa bàn tỉnh Phú Thọ và các tỉnh khu vực Tây Bắc.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ có tổng số 40 khoa, phòng, trung tâm trong đó: 08 phòng chức năng, 06 khoa Cận lâm sàng, 17 khoa Lâm sàng và 10 Trung tâm: Trung tâm Ung bướu; Trung tâm Đào tạo chỉ đạo tuyến; Trung tâm khám chữa bệnh chất lượng cao; Trung tâm tim mạch; Trung tâm xét nghiệm;Trung tâm huyết học – truyền máu; Trung tâm Y dược cổ truyền – Phục hồi chức năng;Trung tâm Đột quỵ; Trung tâm Thận – Lọc máu; Trung tâm Sản Nhi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Nguyễn Tất Thành, Tân Dân, TP. Việt Trì, Phú Thọ
 • Điện thoại: 021 0625 4179 & 021 0627 8888
 • Fanpage: https://www.facebook.com/benhviendakhoatinhphutho/
 • Website: http://benhviendakhoatinhphutho.vn/vi-vn/home.aspx
 • Email: bvdktinhpt@gmail.com

Bệnh viện Phổi tỉnh Phú Thọ

Bệnh viện Lao và bệnh phổi tỉnh Phú Thọ

Bệnh viện Phổi tỉnh Phú Thọ là đơn vị thực hiện chức năng khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn tỉnh Phú Thọ và các vùng lân cận, bệnh viện đã thực hiện tốt công tác phòng chống, điều trị lao và bệnh phổi, đào tạo cán bộ, nghiên cứu khoa họ, hợp tác quốc tế, quản lý kinh tế, chỉ đạo tuyến về chương trình chống lao tại 13 huyện thành thị và trại giam Tân Lập.

Bệnh viện Lao và bệnh phổi tỉnh Phú Thọ

Trong những năm qua, cùng với sự phát triển chung về y tế của cả nước, ngành Y tế Phú Thọ nói chung và Bệnh viện Lao và bệnh Phổi nói riêng đã có nhiều chuyển biến tích cực về mọi mặt và đạt được những thành tựu quan trọng trong công tác khám, chữa bệnh cũng như chỉ đạo tuyến mạng lưới phòng chống Lao.

Cơ sở hạ tầng, trang thiết bị y tế của Bệnh viện Phổi tỉnh Phú Thọ được quan tâm đầu tư; nhân lực y tế được tăng cường; nhiều kỹ thuật, công nghệ y họ được áp dụng trong khám bệnh, chữa bệnh. Khả năng tiếp cận các dịch vụ kỹ thuật cao của người dân được cải thiện góp phần điều trị cho nhiều người mắc bệnh nặng, bệnh hiểm nghèo mà trước đây chưa điều trị được, thực hiện giám sát, kiểm tra đôn đốc các đơn vị chống lao tuyến huyện hàng tháng, quý.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 420, Thanh Bình, Thanh Vinh, Phú Thọ
 • Điện thoại: 1800 888 959 & 0964 681 414
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Bệnh-viện-Phổi-tỉnh-Phú-Thọ-582435562092265/
 • Website: http://benhvienphoitinhphutho.com.vn/
 • Email: benhvienphoiphutho@gmail.com

Bệnh viện Y dược cổ truyền và Phục hồi chức tỉnh Phú Thọ

Bệnh viện Y dược cổ truyền và Phục hồi chức tỉnh Phú Thọ

Bệnh viện Y dược cổ truyền và Phục hồi chức tỉnh Phú Thọ là tuyến khám bệnh, chữa bệnh bằng y, dược cổ truyền và Phục hồi chức năng cao nhất của tỉnh. Bệnh viện có tư cách pháp nhân, có trụ sở làm việc tại địa bàn tỉnh, có con dấu riêng và được mở tài khoản tại Kho bạc Nhà nước theo quy định của pháp luật.

Thực hiện khám bệnh, chữa bệnh đa khoa và phục hồi chức năng bằng Y học cổ truyền, kết hợp Y học cổ truyền với Y học hiện đại; nghiên cứu khoa học, bảo tồn và phát triển y, dược cổ truyền; đào tạo, chỉ đạo tuyến về chuyên môn kỹ thuật và là cơ sở thực hành về y, dược cổ truyền của các cơ sở đào tạo y, dược và các đơn vị có nhu cầu.

Bệnh viện Y dược cổ truyền và Phục hồi chức tỉnh Phú Thọ

Bệnh viện có 200 giường bệnh trong đó có 170 giường kế hoạch . Bệnh viện gồm 13 khoa phòng, trong đó có 06 khoa lâm sàng, 01 khoa cận lâm sàng, 01 khoa phòng khám bệnh đa khoa, 01 khoa Dược và 04 phòng chức năng, với đội ngũ cán bộ gồm 163 người.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Trần Phú, Gia Cẩm, Việt Trì, Phú Thọ
 • Điện thoại: 021 0626 3263
 • Fanpage: https://www.facebook.com/benhvienyduoccotruyenphutho/?ref=page_internal
 • Website: http://benhvienyduoccotruyenphutho.com/
 • Email: benhvienydctpt@gmail.com

Bệnh Viện Tâm Thần Phú Thọ

Bệnh Viện Tâm Thần Phú Thọ

Bệnh viện Tâm thần Phú Thọ thành năm 1977, Bệnh viện được xây dựng trên diện tích: 9.732m2. Là Bệnh viện hạng II, tuyến tỉnh đóng trên địa bàn Thị xã Phú Thọ, thực hiện nhiệm vụ: Cấp cứu, khám bệnh, chữa bệnh và phục hồi chức năng cho người mắc bệnh tâm thần, thần kinh của tỉnh Phú Thọ và các tỉnh lân cận.

Tiếp nhận điều trị tất cả các loại bệnh về tâm thần, động kinh, các bệnh lý ở cơ, xương, khớp, thần kinh, một số bệnh nội khoa thông thường… Triển khai thực hiện quản lý, điều trị, PHCN cho người bệnh tâm thần tại cộng đồng theo Chương trình mục tiêu Y tế – Dân số – Dự án Bảo vệ sức khỏe tâm thần cộng đồng và trẻ em.

Bệnh Viện Tâm Thần Phú Thọ

Hiện tại, Bệnh viện Tâm thần Phú Thọ đã được phê duyệt gần 2.000 danh mục kỹ thuật y tế các loại trong khám và điều trị theo phân tuyến kỹ thuật. Bệnh viện đã có các trang thiết bị y tế hiện đại như: Máy Chụp cắt lớp CT Scaner; Máy chụp X-Quang số hóa (CR),…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 68, Cao Bằng, Âu cơ, Phú Thọ
 • Điện thoại: 021 0382 0047 & 021 0224 2999
 • Fanpage: https://www.facebook.com/benhvientamthanphutho/
 • Website: http://benhvientamthanphutho.com.vn/
 • Email: benhvientamthanphutho@gmail.com
Tìm Hiểu Thêm  Bí quyết lựa chọn thực phẩm tốt cho người bệnh gan

0 ( 0 bình chọn )

Thực Phẩm Giảm Cân 7 Day Slim – Ăn Kiểu Việt, Giảm Cân Kiểu Mỹ

https://7-dayslim.vn
Thực phẩm giảm cân 7-DaySlim Extreme được nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Sản phẩm sẽ giải đáp những băn khoăn lo lắng về quá trình giảm cân của các bạn, đem lại cho bạn vóc dáng tuyệt vời thon gọn sau một thời gian ngắn sử dụng.

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm