Blog

10 bệnh viện phụ sản tốt nhất Việt Nam uy tín các mẹ nên biết

58

Ở Việt Nam, bệnh viện phụ sản có tới hàng trăm cái lớn nhỏ khác nhau để đáp ứng nhu cầu sinh sản của các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, điều này lại gây ra không ít khó khăn cho các chị em trong việc lựa chọn nên sinh ở đâu là tốt nhất. Hôm nay, 7-Dayslim sẽ chia sẻ cho các bạn thông tin về top những bệnh viện phụ sản tốt nhất mà các bậc cha mẹ có thể tham khảo và có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho mình.

Bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ là bệnh viện đầu ngành về sản Phụ Khoa được Bộ Y Tế giao nhiệm vụ giám sát và hỗ trợ cho 32 tỉnh thành phía Nam Từ Đà Nẵng đến Cà Mau. Đây được coi là bệnh viện phụ sản nổi tiếng và lớn nhất miền nam Việt Nam. Lọt vào danh sách top 10 bệnh viện phụ sản tốt nhất, bệnh viện Từ Dũ đã được thành lập từ năm 1975 với lịch sử lâu đời cùng với bề dày kinh nghiệm đáng nể trong nhiều năm hoạt động. Bệnh viện hiện có khoảng 200 bác sĩ đầu ngành với nghiệp vụ và trình độ chuyên môn cao, bên cạnh đó còn có những cơ sở vật chất tốt và luôn sẵn sàng phục vụ những ca sinh khó.

Bệnh viện Từ Dũ

Vượt qua bao thăng trầm của xã hội, bằng truyền thống đoàn kết, tinh thần lao động sáng tạo không ngừng nghỉ và tấm lòng của người thầy thuốc, Bệnh viện Từ Dũ vừa là nơi khởi đầu cho sự sống tươi đẹp của một đời người với quy trình chăm sóc trước sinh và sau sinh chặt chẽ cùng các thiết bị điều trị hiện đại và kỹ thuật chăm sóc tiên tiến; vừa là bệ phóng cho đội ngũ thầy thước trẻ của bệnh viện Từ Dũ chắp đôi cánh vững vàng bay đến những tầm cao tri thức của thời đại, mở cộng các cánh của y học hiện đại nhằm đáp ứng ứng hiệu quả nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng đa dạng của người dân, mang lại hạnh phúc và sự phồn vinh cho cộng đồng. Bệnh viện Từ Dũ là một địa chỉ tin cậy, chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em khu vực phía Nam.

Thông tin liên hệ:

 • 284 Cống Quỳnh, Q.1, TPHCM
 • 227 Cống Quỳnh, Q.1, TPHCM
 • 191 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, TP.HCM
 • Điện thoại: (028) 54042829
 • Tổng đài hẹn lịch khám: 028.1081 hoặc 028.1068 (thuế bao Viettel bấm 1068)
 • Email: web.admin@tudu.com.vn
 • Website: https://tudu.com.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/BenhvienTuDu2015/

Bệnh Viện Phụ Sản Quốc Tế Sài Gòn – SIH

Bệnh Viện Phụ Sản Quốc Tế Sài Gòn - SIH

Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn tự hào đã giúp 6,200 bà mẹ hạ sinh 6,300 đứa trẻ thành công và giải quyết 500 trường hợp hiếm muộn cho các cặp vợ chồng mong muốn có con. Khi đến với bệnh viện, bạn sẽ được đội ngũ y bác sĩ, hộ sinh, và chuyên viên lành nghề và giàu kinh nghiệm, chăm sóc tận tâm và chu đáo để có thể tận hưởng trọn vẹn những dịch vụ chất lượng cao.

Bệnh Viện Phụ Sản Quốc Tế Sài Gòn - SIH

Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn là một trong những bệnh viện phụ sản tốt nhất tại Việt Namhiện nay. Bệnh viện này được thành lập vào năm 2000 với hơn 50 bác sĩ và các tiến sĩ có tay nghề chuyên môn cao. Bệnh viện luôn được trang bị các trang thiết bị hiện đại có thể phục vụ tốt nhất cho các bệnh nhân và tổng cộng có khoảng 118 giường, các phòng bệnh vô cùng sạch sẽ, thoáng mát được trang bị đầy đủ tivi và tủ lạnh đem lại sự thoải mái nhất cho các bệnh nhân.

Khi đến với bệnh viện, bạn sẽ được đội ngũ y bác sĩ, hộ sinh, chuyên viên lành nghề giàu kinh nghiệm chăm sóc tận tâm và chu đáo để có thể tận hưởng trọn vẹn những dịch vụ chất lượng cao của bệnh viện. Các y bác sĩ sẽ luôn sát cánh chia sẻ, chăm sóc tận tâm, hỗ trợ các bà mẹ yên tâm trong suốt quá trình mang thai cho đến khi vượt cạn thành công mẹ tròn con vuông.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 63 Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0898 3000 28 – 0906 8222 80
 • Email: info@sihospital.com.vn
 • Website: https://www.sihospital.com.vn/
 • Facebook:https://www.facebook.com/sihospital/

Khoa Phụ sản bệnh viện Đại học Y Dược Tp. HCM

Khoa phụ sản bệnh viện ĐH Y Dược Tp. HCM

Ngày 09/9/2016, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM chính thức đưa vào hoạt động Khoa Phụ Sản tại Cơ sở 1, 215 Hồng Bàng, P.11, Q.5, TPHCM. Khoa Phụ Sản cung cấp đầy đủ các dịch vụ y tế chuyên sâu về Sản khoa, Phụ khoa và Kế hoạch hóa gia đình. Trong suốt hành trình mang thai và sinh nở, đội ngũ y bác sĩ kinh nghiệm, tận tâm luôn đồng hành cùng bà mẹ và gia đình trong việc khám, theo dõi thai; tầm soát dị tật thai nhi và bệnh lý thai kỳ; đỡ sanh, mổ lấy thai; theo dõi, chăm sóc và tầm soát bệnh lý trẻ sơ sinh sau sanh thường và sanh mổ…

Bên cạnh đó, Khoa Phụ Sản còn thực hiện tầm soát, phòng ngừa, chẩn đoán, điều trị các bệnh lý phụ khoa; các trường hợp rối loạn phóng noãn; các vấn đề liên quan đến ung thư phụ khoa (ung thư cổ tử cung, ung thư nội mạc tử cung, ung thư buồng trứng,…); tư vấn và thực hiện các phương pháp kế hoạch hóa gia đình.
Bệnh viện Đại học Y Dược

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3855 4269
 • Email: bvdhyd@umc.edu.vn
 • Website: http://www.bvdaihoc.com.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/benhviendaihocyduoc/

Bệnh viện Hùng Vương

Bệnh viện Hùng Vương

Bệnh viện Hùng Vương là bệnh viện chuyên ngành sản phụ khoa tuyến Trung ương, hạng I; với quy mô 900 giường, trong đó có 100 giường sơ sinh. Trung bình mỗi năm bệnh viện đón chào khoảng từ 35.000 đến 40.000 trẻ sơ sinh chào đời; từ 20.000 đến 25.000 ca phẫu thuật. Bệnh viện có trên 1.300 nhân viên; gồm 32 khoa, phòng trong đó 15 khoa lâm sàng, 07 khoa cận lâm sàng, 10 phòng chức năng.

Bệnh viện Hùng Vương

Bệnh viện Hùng Vương là một trong những bệnh viện phụ sản tốt nhất tại Việt Nam hiện nayvới lịch sử thành lập lâu đời và độ ngũ bác sĩ có tay nghề tốt và chuyên môn cao. Bệnh viện cũng thường xuyên có các chính sách cử bác sĩ đi tu nghiệp ở nước ngoài để trau dồi thêm nhiều kiến thức, nâng cao năng lực của bản thân. Ngoài ra, bệnh viện cũng trang bị đầy đủ những trang thiết bị hiện đại để phục vụ tốt cho những ca sinh khó, mang lại sự an toàn cho mẹ và bé, niềm hạnh phúc cho các gia đình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 128 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3855 8532
 • Website: http://bvhungvuong.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/hungvuonghospital/

Bệnh viện Phụ sản Trung Ương

Bệnh viện Phụ sản Trung Ương

Bệnh viện Phụ sản Trung Ương được xem là một trong 10 bệnh viện phụ sản Việt Nam tốt nhất hiện nay mà các bậc cha mẹ cần biết, Bệnh viện Phụ sản Trung Ương sở hữu một đội ngũ giáo sư, các bác sĩ được đào tạo trong nước và nâng cao trình độ, tay nghề, tại nước ngoài. Hiện nay, bệnh viện đã có hơn 700 giường nội trú với 7 phòng chức năng và 9 khoa cận lâm sàng, 14 khoa lâm sàng cùng 7 trung tâm, được đầu tư đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ tốt cho người bệnh.

Bệnh Viện Phụ Sản Trung Ương

Bệnh viện Phụ – Sản Trung ương hiện nay không chỉ là cơ sở đầu ngành của chuyên ngành phụ sản, sinh đẻ kế hoạch và sơ sinh mà còn là cơ sở đào tạo đại học, sau đại học; nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến và chuyển giao công nghệ về chuyên ngành phụ sản, sơ sinh trong phạm vi cả nước. Bệnh viện có bề dày truyền thống lịch sử, có đội ngũ giáo sư, bác sĩ được đào tạo cơ bản ở trong nước và được học tập nâng cao tay nghề ở các nước tiên tiến có ngành sản phụ khoa và chăm sóc sức khỏe sinh sản phát triển (Châu Âu, Mỹ, Nhật, Úc …) có tay nghề cao, được rèn luyện trong thực tế, tâm huyết với nghề nghiệp. Hệ thống trang thiết bị phục vụ khám bệnh, chữa bệnh của bệnh viện được đầu tư theo hướng hiện đại, chuyên sâu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 43 Tràng Thi, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3825 2161
 • Fax: 024 38254638
 • Email: ipmn@hn.vnn.vn
 • Website: http://benhvienphusantrunguong.org.vn/news/trang-chu

Bệnh Viện Quốc Tế Hạnh Phúc

Bệnh Viện Quốc Tế Hạnh Phúc

Bệnh Viện Quốc Tế Hạnh Phúc đã được thành lập vào 3/1/2011. Đây là bệnh viện phụ sản đầu tiên của Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn Singapore. Bệnh viện này chuyên cung cấp các dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe chất lượng cao dành cho phụ nữ và trẻ em. Bệnh Viện Quốc Tế Hạnh Phúc cũng là nơi hội tụ khá nhiều bác sĩ lâu năm với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đến từ các bệnh viện đầu ngành khác như Bệnh viện Từ Dũ, Nhi Đồng, Phụ sản quốc tế Sài Gòn, Hùng Vương,…

Phòng khám sản phụ khoa của bệnh viện được thiết kế sang trọng, trang thiết bị hiện đại tại Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc và các phòng khám vệ tinh, được đội ngũ bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm công tác tại bệnh viện trực tiếp thăm khám. Phòng khám cung cấp dịch vụ chẩn đoán, điều trị chuyên sâu, hiệu quả các bệnh lý phụ khoa và sản khoa. Bệnh viện mang đến những giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho phụ nữ, đề cao sự thoải mái với mỗi bác sĩ là một người bạn thân, mỗi lần khám là một trải nghiệm nhẹ nhàng.

Bệnh Viện Quốc Tế Hạnh Phúc

Xây dựng môi trường thăm khám thân thiện, cơ sở y tế khang trang cùng đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm, phòng khám sản phụ khoa tại Hạnh Phúc luôn mang đến cho khách hàng sự thoải mái, riêng tư và khách hàng luôn cảm nhận được sự chăm sóc tận tình, chu đáo và riêng biệt theo từng vấn đề bệnh lý.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 18 Đại lộ Bình Dương, Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương
 • Điện thoại: 1900 6765
 • Email: info@hanhphuchospital.com
 • Website: http://www.hanhphuchospital.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/HANHPHUCHospital/

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội cũng được nhiều chị em phụ nữ biết đến là một bệnh viện phụ sản tốt nhất Việt Nam hiện nay. Bệnh viện này được xem là chuyên khoa hạng I của thành phố với đội ngũ y bác sĩ có bề dày kinh nghiệm và tay nghề cao, có khả năng giải quyết tốt những ca sinh khó. Hiện bệnh viện đã có khoảng 600 giường bệnh cùng với phòng khám, phòng mổ, các phòng sinh và khu dịch vụ… đều được lắp đặt những trang thiết bị hiện đại nhất.

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Để thực hiện chiến lược Bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân của Bộ Y tế và định hướng công tác y tế Thủ đô, bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đang tiếp tục hoàn chỉnh qui hoạch phát triển đến năm 2020, xây dựng bệnh viện ngày càng văn minh, hiện đại, để đáp ứng và làm hài lòng mọi yêu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân Thủ đô. Vượt qua không ít những khó khăn, thách thức trong suốt tiến trình xây dựng và phát triển, tập thể cán bộ công nhân viên Bệnh viện Phụ sản Hà Nội đã làm nên những thành tích đáng tự hào, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thông tin liên hệ:

 • Số 929 Đường La Thành, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
 • Số 38, Cảm Hội, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Số 10, Đường Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
 • Điện thoại: 1900 6922 – 024 3834 3181
 • Website: http://benhvienphusanhanoi.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/benhvienphusanhanoi.vn/

Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng

Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng

Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng là một trong những bệnh viện phụ sản đầu ngành của khu vực miền Trung Tây Nguyên. Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện này đều được cử đi học trong và ngoài nước, vì vậy họ đầu có trình độ chuyên môn và nghiệp vụ cao, sẵn sàng phục vụ tốt cho những ca sinh khó. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng được lắp đặt đầy đủ các thiết bị hiện đại nhất và luôn đổi mới để mang lại sự an toàn cho cả mẹ và bé.

Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng

Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng gồm các khoa: Khoa phụ sản, khoa dinh dưỡng, khoa phục hồi chức năng…các khoa được bố trí liên hoàn, hợp lí để bảo đảm công tác chuyên môn. Trang thiết bị y tế đồng bộ, đúng chuyên khoa theo phân hạng bệnh viện chỉ đạo tuyến dưới, đào tạo cán bộ chuyên khoa và tham gia tuyên truyền bảo vệ sức khỏe bà mẹ và trẻ sơ sinh, dân số kế hoạch hóa gia đình.

Bệnh viện là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Y tế thành phố Đà Nãng, có tư cách pháp nhân, có con dấu, được mở tài khoản tại kho bạc Nhà nước theo quy định của pháp luật, có trụ sở làm việc tại 402, đường Lê Văn Hiến, phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng. Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng là trung tâm ý tế uy tín hàng đầu và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các chị em phụ nữ và các bé của mình.

Thông tin liên hệ:

 • 402 Lê Văn Hiến, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng – 0236.3957 777
 • 26C Chu Văn An, Hải Châu, Đà Nẵng – 0236.2222.055
 • Điện thoại: 0236 3957 777
 • Email: benhvienphusannhi@danang.gov.vn
 • Facebook: facebook.com/Bệnh-viện-Phụ-Sản-Nhi-Đà-Nẵng-101446101699100
 • Website: https://phusannhidanang.org.vn

Khoa Phụ sản – Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đã được ngành y tế trao tặng bằng khen và huân chương lao động. Trong suốt nhiều năm hoạt động và phát triển, bệnh viện luôn đạt thương hiệu vì sức khỏe của cộng đồng. Hiện nay, bệnh viện đã và đang có khoảng 253 giường bệnh và được trang bị những thiết bị hiện đại nhất để đáp ứng những yêu cầu bệnh lý có thể phức tạp hơn.

Với những kinh nghiệm sâu và rộng trong lĩnh vực y tế sau gần 20 năm hình thành và phát triển, đồng thời được sự chỉ đạo, hướng dẫn của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng vẫn đang không ngừng nỗ lực và đạt được nhiều thành công trong công tác chuyên môn, đáp ứng được các yêu cầu điều trị bệnh lý phức tạp.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Những đóng góp lớn trong công tác khám chữa bệnh của Hoàn Mỹ Đà Nẵng thời gian qua đã được ngành Y tế công nhận và trao tặng nhiều danh hiệu, bằng khen, tiêu biểu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 291 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: (+84) 236 3650 676
 • Fax: (+84) 236 3650 272
 • Email: contactus.danang@hoanmy.com
 • Website: https://www.hoanmydanang.com/#slider
 • Facebook: https://www.hoanmydanang.com/#slider

Khoa Sản phụ khoa – Bệnh viện Gia đình Đà Nẵng

Bệnh viện Gia đình Đà Nẵng

Kế thừa phong cách phục vụ, sự tin cậy từ hơn 1 vạn thân chủ của Trung Tâm Bác Sỹ Gia Đình, FAMILY nay vươn mình thành Bệnh Viện Đa Khoa Gia Đình với quy mô 250 giường bệnh đầy đủ các chuyên khoa sâu. Ngoài dịch vụ khám chữa bệnh thẻ bảo hiểm y tế, bệnh viện Gia đình Đà Nẵng còn tiếp nhận các loại thẻ bảo hiểm cao cấp và dịch vụ cao cấp dành cho khách hàng VIP. Với khu khám VIP riêng biệt được đặt tại tầng 4, bệnh viện Gia đình Đà Nẵng có một đội ngũ hỗ trợ ngoại ngữ luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước, cùng những dịch vụ cao cấp ưu đãi hơn dành cho khách hàng. Các bạn sẽ có được sự tiện nghi nhất khi sử dụng dịch vụ cao cấp tại bệnh viện Gia đình Đà Nẵng.

Bệnh viện Gia đình Đà Nẵng

Khu phòng mổ và hậu phẫu được đặt tại tầng 5 luôn được quản lý nghiêm ngặt về sự vô trùng, đảm bảo các cuộc phẫu thuật được hỗ trợ tối đa từ các hệ thống đèn chiếu, y dụng cụ và máy móc hiện đại tốt nhất. Đặc biệt, toàn bộ thông tin thân chủ đều được nhập và lưu trữ vĩnh viễn vào hệ thống hồ sơ bệnh án điện tử . Đây chính là một trong những điểm khác biệt và tiện nghi bệnh viện Gia đình Đà Nẵng đem đến cho khách hàng của mình. Toàn bộ quá trình và lịch sử khám, điều trị của bạn sẽ luôn là dữ liệu tuyệt mật chỉ dành cho việc hỗ trợ điều trị tại bệnh viện Gia đình Đà Nẵng hay khi bệnh nhân yêu cầu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 73 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Hotline: 1900 2250
 • Email: family@familyhospital.vn
 • Website: familyhospital.vn
 • Facebook: facebook.com/familyhospitalDN
Tìm Hiểu Thêm  Uống Pepsi không calo có gây tăng cân không?

0 ( 0 bình chọn )

Thực Phẩm Giảm Cân 7 Day Slim – Ăn Kiểu Việt, Giảm Cân Kiểu Mỹ

https://7-dayslim.vn
Thực phẩm giảm cân 7-DaySlim Extreme được nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Sản phẩm sẽ giải đáp những băn khoăn lo lắng về quá trình giảm cân của các bạn, đem lại cho bạn vóc dáng tuyệt vời thon gọn sau một thời gian ngắn sử dụng.

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm