Blog

5 Bệnh viện khám và điều trị chất lượng nhất tại tỉnh Điện Biên

49

Với đặc thù là một tỉnh miền núi biên giới còn nhiều khó khăn nên trong một thời gian dài công tác quản lý, chăm sóc người mắc bệnh. Bởi vậy, để tìm được một bệnh viện thật sự chất lượng, nơi mà bệnh nhân có thể tin tưởng, yên tâm điều trị bệnh tại Điện Biên thì không phải chuyện dễ dàng. Bài viết dưới đây, 7-dayslim xin đưa ra một số gợi ý hữu ích bệnh viện chất lượng nhất tới bạn.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Điện Biên Phủ

Bệnh viện đa khoa tỉnh Điện Biên Phủ

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên được khởi công xây dựng tháng 10/2001 hoàn thành và đưa vào sử dụng tháng 4/2004 với quy mô 350 giường bệnh. Bệnh viện đa khoa tỉnh Điện Biên có nhiều khoa, phòng, chức năng chuyên khám chữa nhiều loại bệnh. Với đội ngũ bác sĩ đầu ngành, chuyên môn cao trong lĩnh vực đa khoa, Bệnh viện Đa khoa Điện Biên tự hào là nơi tập hợp của các bác sĩ giỏi, tâm huyết với nghề. Bên cạnh đó các bác sĩ còn là những người giàu y đức, có trách nhiệm, luôn làm việc vì lợi ích, sự an toàn và sức khỏe của bệnh nhân.

Không những thế, bệnh viện còn tổ chức các lớp bồi dưỡng về y nghiệp và y đức cho các cán bộ, nhân viên y tế của trung tâm, nhằm cập nhật, nâng cao nhận thức để mỗi người tự ý thức được trách nhiệm của mình trong việc chăm lo sức khỏe cho người bệnh, ngày một đem lại sự hài lòng cho người bệnh. Đội ngũ nhân viên của bệnh viện có trách nhiệm tiếp nhận các ý kiến của người bệnh, tư vấn và giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến người bệnh, khi đến khám chữa bệnh tại bệnh viện 24/24 giờ.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Điện Biên Phủ

Bệnh viện đa khoa tỉnh Điện Biên có nhiệm vụ tổ chức cấp cứu, khám bệnh, chữa bệnh, đào tạo cán bộ chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ thuật, tổ chức nghiên cứu khoa học y học, phòng ngừa bệnh, tham gia các chương trình hợp tác với các tổ chức trong và ngoài nước, quản lý kinh tế, thực hiện các nhiệm vụ khác do giám đốc bệnh viện đề xuất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Tổ 12, Phường Noong Bua, TP. Điện Biên Phủ, Điện Biên
 • Điện thoại: 021 5382 7267
 • Email: bvdktdb@gmail.com
 • Fanpage: /www.facebook.com/Benhviendakhoatinhdienbien

Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền tỉnh Điện Biên

Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền tỉnh Điện Biên

Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Điện Biên là một trong những địa chỉ uy tín, tin cậy cho người dân trên địa bàn tỉnh Điện Biên và các tỉnh lân cận trao gửi niềm tin sức khỏe với một hệ thống dịch vụ y tế chất lượng cao và toàn diện nhất. Bệnh viện Y học Cổ truyền Điện Biên đầu tư hệ thống máy móc trang thiết bị đầy đủ, cập nhật các loại máy hiện đại nhằm phục vụ quá trình khám chữa bệnh; Giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác mức độ phát triển bệnh lý; Bên cạnh đó bệnh viện còn trang bị các thiết bị y tế tiên tiến giúp quá trình thăm khám và điều trị trở nên an toàn và đạt hiệu quả hơn và tiết kiếm được rất nhiều thời gian.

Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền tỉnh Điện Biên

Với đội ngũ bác sĩ đầu ngành, chuyên môn cao trong lĩnh vực đa khoa, Bệnh viện Y học cổ truyền Điện Biên tự hào là nơi tập hợp của các bác sĩ giỏi, tâm huyết với nghề. Bên cạnh đó, các bác sĩ còn là những người giàu y đức, có trách nhiệm, luôn làm việc vì lợi ích, sự an toàn và sức khỏe của bệnh nhân. Không những thế, bệnh viện còn tổ chức các lớp bồi dưỡng về y nghiệp và y đức cho các cán bộ, nhân viên y tế của trung tâm, nhằm cập nhật, nâng cao nhận thức để mỗi người tự ý thức được trách nhiệm của mình trong việc chăm lo sức khỏe cho người bệnh, ngày một đem lại sự hài lòng cho người bệnh.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên sẽ tiếp nhận các ý kiến của người bệnh, tư vấn và giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến người bệnh, khi đến khám chữa bệnh tại bệnh viện 24/24 giờ. Với những kết quả đạt được, trong những năm qua, Bệnh viện Y học cổ truyền Điện Biên đã được Chủ tịch nước tặng Huân chương lao động các hạng: nhất, nhì, ba; UBND tỉnh tặng Cờ thi đua xuất sắc và nhiều năm liên tục được Bộ Y tế tặng danh hiệu bệnh viện xuất sắc toàn diện.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Phố Him Lam 5 Phường Him, TP. Điện Biên Phủ, Điện Biên
 • Điện thoại: 021 5383 1152 & 023 824 344
 • Fanpage: www.facebook.com/pages/Bệnh-Viện-Y-Học-Cổ-Truyền-Tỉnh-Điện-Biên/143046759209433

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Điện Biên

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Điện Biên

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Điện Biên là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở Y tế, có tư cách pháp nhân, trụ sở, con dấu, tài khoản riêng tại Kho bạc Nhà nước và Ngân hàng theo quy định của pháp luật. Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Điện Biên chịu sự chỉ đạo, quản lý trực tiếp, toàn diện về chuyên môn, kỹ thuật, nghiệp vụ, tổ chức, nhân lực, hoạt động, tài chính và cơ sở vật chất của Sở Y tế; chịu sự chỉ đạo, hướng dẫn, kiểm tra, thanh tra về chuyên môn, kỹ thuật, nghiệp vụ của Bộ Y tế.

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh có chức năng tham mưu và tổ chức thực hiện các hoạt động chuyên môn, kỹ thuật, nghiệp vụ (gọi tắt là các hoạt động chuyên môn) về phòng, chống dịch, bệnh truyên nhiêm; bệnh không lây nhiêm; phòng, chông tác động của các yếu tố nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe; quản lý sức khỏe cộng đồng; khám phát hiện, điều trị dự phòng và các dịch vụ y tế khác phù hợp với lĩnh vực chuyên môn trên địa bàn tỉnh theo quy định của pháp luật.

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Điện Biên

Thực hiện khám sàng lọc, phát hiện bệnh và điều trị dự phòng theo quy định; tư vấn dự phòng điều trị bệnh; dự phòng, điều trị vô sinh; Khám, điều trị bệnh nghề nghiệp; tổ chức điều trị nghiện chất bằng thuốc thay thế theo quy định của Pháp luật và tình hình thực tế ở địa phưong. Sơ cứu, cấp cứu chuyển tuyến và thực hiện các kỹ thuật, thủ thuật chuyên môn, Khám sức khỏe định kỳ, cấp giấy chứng nhận sức khỏe theo quy định của cấp có thẩm quyền và quy định của pháp luật; Ký hợp đồng với cơ quan Bảo hiểm xã hội để tổ chức thực hiện các dịch vụ y tế phù họp với lĩnh vực chuyên môn theo quy định của pháp luật.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Tổ dân phố 14, Phường Mường Thanh, TP. Điện Biên Phủ, Điện Biên
 • Điện thoại: 021 5382 7465 & 0912 445 066
 • Email: hungytdb@gmail.com & ttksbtdienbien@gmail.com
 • Website: http://kiemsoatbenhtatdienbien.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/ttksbtdienbien

Bệnh Viện Tâm Thần tỉnh Điện Biên

Bệnh Viện Tâm Thần tỉnh Điện Biên

Bệnh viện Tâm thần tỉnh có nhiệm vụ khám, thu dung, điều trị bệnh nhân tâm thần, phòng chống rối nhiễu tâm trí dẫn đến tâm thần cho bệnh nhân trên địa bàn tỉnh. Việc đưa Bệnh viện Tâm thần vào hoạt động đã phần nào đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân tâm thần. Bên cạnh công tác điều trị, công tác chăm sóc điều dưỡng, phục vụ người bệnh, quản lý người bệnh, phục vụ ăn uống cũng được bệnh viện chú trọng nhằm nâng cao chất lượng điều trị. Qua điều trị, hầu hết bệnh nhân đều có tiến triển tốt. Một số bệnh nhân đã khỏi bệnh, nhiều bệnh nhân trở lại ổn định hòa nhập với cuộc sống gia đình và cộng đồng. Người nhà bệnh nhân hết sức tin tưởng khi gửi gắm người thân của mình vào nằm điều trị trong viện.

Bệnh Viện Tâm Thần tỉnh Điện Biên

Trong bối cảnh xã hội ngày một phát triển, áp lực về công việc, cuộc sống ngày càng tăng dẫn đến số người mắc các bệnh về tâm thần, rối nhiễu tâm trí, như: tâm thần phân liệt, rối loạn tâm thần cấp, rối loạn hoang tưởng, rối loạn cảm xúc và hành vi do lạm dụng rượu, trầm cảm, động kinh… ngày càng tăng. Trong khi đó, việc điều trị cho bệnh nhân tâm thần đòi hỏi phải kiên trì và tuân thủ nghiêm ngặt theo phác đồ điều trị, đảm bảo uống đủ thuốc, đúng giờ.

Ngoài sự trợ giúp về y tế, sự quan tâm hỗ trợ, động viên từ cộng đồng xã hội đặc biệt là gia đình có ý nghĩa quyết định đến việc chữa trị và đưa bệnh nhân hòa nhập với với cuộc sống. Chính vì vậy, song song với với công tác điều trị trong thời gian nằm viện, bệnh viện luôn giữ mối liên hệ trực tiếp với gia đình bệnh nhân thông qua người nhà hoặc cán bộ y tế cơ sở để theo dõi, kết hợp điều trị nâng cao hiệu quả chữa bệnh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Phố 2, Phường Noong Bua, TP. Điện Biên Phủ, Điện Biên
 • Điện thoại: 021 5372 1555
 • Fanpage: www.facebook.com/TocongtacxahoiBenhvientamthantinhdienbien

Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Mường Ảng

Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Mường Ảng

Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Mường Ảng là đơn vị sự nghiệp y tế công lập trực thuộc Sở Y tế, có tư cách pháp nhân, có trụ sở, con dấu, tài khoản riêng; có chức năng cung cấp dịch vụ chuyên môn, kỹ thuật về y tế dự phòng; khám bệnh, chữa bệnh, phục hồi chức năng và các dịch vụ y tế khác theo quy định của pháp luật.

Trung tâm y tế huyện Mường Ẳng có các khoa khám chữa bệnh, thực hiện khám bệnh, sàng lọc, lựa chọn để nhận vào điều trị đảm bảo thu dung điều trị của Bệnh viện. Tư vấn, kê đơn điều trị ngoại trú cho bệnh nhân. Đến nay, đội ngũ bác sỹ đã làm chủ các kỹ thuật cao, kỹ thuật khó như: Thực hiện thành công các phẫu thuật cấp cứu vỡ gan, vỡ lách, khâu lỗ thủng dạ dày, phẫu thuật điều trị chấn thương ổ bụng, phẫu thật điều trị tắc ruột, phẫu thuật u, bướu, phẫu thuật điều trị sỏi bàng quang, sỏi niệu quản…

Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Mường Ảng

Về nội khoa, hồi sức cấp cứu, hiện nay, Trung tâm đã làm chủ kỹ thuật cấp cứu ngừng tuần hoàn, hô hấp, khám sàng lọc phát hiện các bệnh lý ung thư đường tiêu hóa, tuần hoàn, tiết niệu (ung thư gan, ung thư thực quản, dạ dày, tá tràng). Ngoài ra, một số kỹ thuật khó về chuyên khoa tai mũi họng – răng hàm mặt – mắt; Nhi khoa, Đông y và y học cổ truyền… cũng được cán bộ y, bác sỹ của Trung tâm thực hiện thành thạo.

Mặc dù vẫn còn một số khó khăn nhất định trong công tác khám, chữa bệnh, song bằng tinh thần trách nhiệm của mỗi cán bộ y, bác sỹ, hàng năm, Trung tâm khám và điều trị ngoại trú cho hơn 80.000 lượt người; điều trị nội trú gần 8.000 lượt người; công suất sử dụng giường bệnh đạt trên 100%; cơ bản người bệnh hài lòng với thái độ phục vụ của cán bộ y, bác sỹ tại Trung tâm. Đây là một trong những động lực để Trung tâm Y tế huyện Mường Ảng tiếp tục thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Tổ dân phố 3, TT. Mường Ảng, Mường Ảng, Điện Biên
 • Điện thoại: 021 5386 5109
 • Email: ttyt.ma@dienbien.gov.vn
 • Website: http://ttytma.syt.dienbien.gov.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/BVDKHuyenMuongAng
Tìm Hiểu Thêm  9 bệnh viện chữa bệnh tim tốt nhất Việt Nam hiện nay

0 ( 0 bình chọn )

Thực Phẩm Giảm Cân 7 Day Slim – Ăn Kiểu Việt, Giảm Cân Kiểu Mỹ

https://7-dayslim.vn
Thực phẩm giảm cân 7-DaySlim Extreme được nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Sản phẩm sẽ giải đáp những băn khoăn lo lắng về quá trình giảm cân của các bạn, đem lại cho bạn vóc dáng tuyệt vời thon gọn sau một thời gian ngắn sử dụng.

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm