Blog

Top 6 Bệnh Viện Khám Và Điều Trị Chất Lượng Nhất Tại Tỉnh Lào Cai

81

Việc chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh luôn là vấn đề quan trọng nhất trong cuộc sống này khi ngày càng có nhiều bệnh lạ xuất hiện. Sau đây, 7-Dayslim xin giới thiệu đến các bạn những bệnh viện khám và điều trị chất lượng nhất tại tỉnh Lào Cai, cùng 7-Dayslim cùng nhau khám phá nhé!

Bệnh viện đa khoa tỉnh Lào Cai

Bệnh viện đa khoa tỉnh Lào Cai

Bệnh viện đa khoa tỉnh Lào Cai là bệnh viện tuyến cao nhất của tỉnh Lào Cai. Cơ sở vật chất của bệnh viện khang trang, được xây mới bằng nguồn vốn trái phiếu Chính phủ, diện tích gần 26 ha, trang thiết bị máy móc đồng bộ hiện đại được tài trợ từ nguồn vốn vay ODA của Hàn Quốc.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai là bệnh viện trực thuộc Bệnh viện tuyến Trung ương: Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức và Bệnh viện Baimei chuyên khoa chấn thương, tim mạch, ung bướu. Vì vậy, bệnh viện đã nhận được sự hỗ trợ từ bệnh viện hạt nhân về đào tạo cán bộ và chuyển giao kỹ thuật chuyên môn.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Lào Cai

Bệnh viện có thế mạnh và đang phát triển mạnh mẽ các chuyên khoa mũi nhọn như chấn thương chỉnh hình, giám định, giải phẫu bệnh, huyết học, truyền máu, lọc máu-thận nhân tạo … Bệnh viện tiếp tục đẩy mạnh đổi mới, cải cách hành chính. Công tác quản lý, khám, chữa bệnh được thực hiện theo mô hình bệnh viện thông minh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Đường Chiềng On (B8), phường Bình Minh, TP Lào Cai, Lào Cai
 • Điện thoại: 021 4375 8993
 • Cấp cứu: 0842 143 115
 • Đường dây nóng: 0918 112 112
 • Tổng đài CSKH: 0869 072 072
 • Email: laocaihospital@gmail.com
 • Website: https://bvdklaocai.vn/
 • Fanpage: //www.facebook.com/Bệnh-viện-Đa-khoa-tỉnh-Lào-Cai-397498093699198/

Bệnh viện sản nhi tỉnh Lào Cai

Bệnh viện sản nhi tỉnh Lào Cai

Là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe phụ nữ của tỉnh, Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Lào Cai luôn coi trọng công tác đào tạo nhân tài, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, chuyên nghiệp, tận tâm và chu đáo.

Bệnh viện có đội ngũ cán bộ nhân viên đông đảo, là nơi quy tụ của nhiều bác sĩ chuyên khoa nhi, sản phụ khoa nổi tiếng trên địa bàn tỉnh và các vùng lân cận. Đặc biệt là sự hỗ trợ đắc lực từ các bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về răng, hàm, mắt, tai mũi họng… trẻ em.

Bệnh viện sản nhi tỉnh Lào Cai

Bệnh viện Sản nhi Lào Cai lấy phương châm mang đến cho khách hàng quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp và cơ hội thụ hưởng dịch vụ y tế chất lượng cao, an toàn, hiệu quả và thân thiện, sẽ không ngừng nỗ lực hoàn thiện để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng tận nơi. .

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 001 đường Võ Nguyên Giáp, phường Bình Minh,TP Lào Cai, Lào Cai
 • Điện thoại: 021 4384 2345 & 0868 966 028
 • Email: bvsannhilc@gmail.com
 • Website: http://sannhilaocai.vn/
 • Fanpage: //www.facebook.com/bvsannhilc/

Bệnh viện đa khoa Hưng Thịnh

Bệnh viện đa khoa Hưng Thịnh

Là bệnh viện tư nhân đầu tiên tại Lào Cai, bệnh viện cung cấp dịch vụ y tế chuyên nghiệp cho người dân Lào Cai và các vùng lân cận, sử dụng công nghệ khám chữa bệnh tiên tiến, nhằm mang lại sự an toàn, thoải mái và chăm sóc tốt nhất có thể cho người dân Lào Cai và các vùng lân cận phục hồi sức khỏe tốt.

Bệnh viện không chỉ thực hiện nhiệm vụ khám chữa bệnh mà còn tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng thông qua các chương trình y tế cộng đồng, các dự án từ thiện. Bệnh viện Đa khoa Hưng Thịnh luôn ý thức rằng việc nâng cao chất lượng cuộc sống và nâng cao nhận thức xã hội là một trong những trách nhiệm của tất cả mọi người trong Bệnh viện Đa khoa Hưng Thịnh.

Bệnh viện đa khoa Hưng Thịnh

Tại Hưng Thịnh, người bệnh được tiếp cận với các dịch vụ kỹ thuật cao do bệnh viện tuyến trung ương chuyển giao và hỗ trợ. Ngoài chi phí của Quỹ Bảo Hiểm Y Tế, bệnh nhân chỉ phải trả một khoản phí bổ sung hợp lý cho các dịch vụ trong bệnh viện.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 163 đường Tuệ Tĩnh, phường Kim Tân, TP Lào Cai, Lào Cai
 • Điện thoại: 021 4366 8969 & 021 4356 5115
 • Email: dakhoahungthinh@gmail.com
 • Website: https://hungthinh.hospital/
 • Fanpage: //www.facebook.com/dakhoahungthinh.vn/

Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Lào Cai

Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai

Bệnh viện y học cổ truyền Lào Cai có hệ thống cơ sở vật chất mới khang trang, sạch đẹp, đưa vào sử dụng 2 toà nhà, 5 tầng khu điều trị, 2 tầng khu dược, 2 tầng khu vi khuẩn đã góp phần nâng cao chất lượng của cuộc sống và chất lượng điều trị của bệnh nhân trong bệnh viện.

Tuy còn nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, trang thiết bị nhưng đội ngũ cán bộ, nhân viên chất lượng cao đã luôn đồng tâm, tận lực, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai

Kết hợp giữa điều trị y học cổ truyền với chẩn đoán hiện đại, bệnh viện đã tạo dựng được niềm tin và trở thành ngôi nhà tin cậy của người dân trong tỉnh và các tỉnh lân cận. Hiện nay, bệnh viện là cơ sở đầu tiên và duy nhất trên địa bàn tỉnh đưa oxy siêu âm vào hoạt động điều trị, với đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản từ Viện Y học biển Việt Nam, điều trị sâu rộng cho bệnh nhân.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tiểu khu đô thị số 5, tổ 20 phường Bắc Cường, TP Lào Cai, Lào Cai
Điện thoại: 021 4385 2239
Email: bvyhct-syt@laocai.gov.vn
Website: http://benhvienyhctlaocai.gov.vn/
Fanpage: //www.facebook.com/BVYHCTLC/

Bệnh viện nội tiết tỉnh Lào Cai

Bệnh viện nội tiết tỉnh Lào Cai

Bệnh viện Nội tiết tỉnh Lào Cai với vai trò là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành về các bệnh nội tiết và chuyển hóa của tỉnh, được thành lập từ năm 2012. Sau nhiều năm xây dựng và phát triển, bệnh viện đã đạt được những thành tựu nhất định và đóng góp quan trọng vào sự nghiệp của nhân dân. chăm sóc và bảo vệ sức khỏe.

Bệnh viện nội tiết tỉnh Lào Cai

Để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, Bệnh viện Nội tiết tỉnh Lào Cai luôn quan tâm đến công tác đào tạo, nâng cao chất lượng chuyên môn của người lao động. Đồng thời, luôn khuyến khích người lao động cập nhật thông tin, kiến ​​thức chuyên môn, tổ chức các hoạt động chuyên môn tại bệnh viện hàng tháng, tạo điều kiện cho người lao động nghiên cứu khoa học; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, đầu tư trang thiết bị, …

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Tổ 20 phường Bắc Cường, TP Lào Cai, Lào Cai
 • Điện thoại: 021 4221 9990 & 0969 781 919
 • Email: bvnt-syt@laocai.gov.vn
 • Fanpage: //www.facebook.com/bvntlc/

Bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh Lào Cai

Bệnh viện phục hồi chức năng Lào Cai

Bệnh viện phục hồi chức năng Lào Cai là trung tâm khám chữa bệnh có tiếng tại Lào Cai. Bệnh viện cung cấp đầy đủ các dịch vụ khám bệnh chuyên nghiệp. Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Lào Cai là bệnh viện cấp 2 trực thuộc Sở Y tế Lào Cai.

Trong những năm qua, cán bộ công nhân viên bệnh viện đã làm tốt công việc của mình, cứu chữa được nhiều bệnh nhân, cứu sống những bệnh nhân hiểm nghèo, đưa họ về với gia đình và mang lại niềm vui cho nhiều người dân Thủ đô.

Bệnh viện phục hồi chức năng Lào Cai

Đội ngũ bác sĩ của bệnh viện đều là những người giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm. Không chỉ vậy, bệnh viện thường xuyên tổ chức các lớp tập huấn, hội thi nhằm nâng cao y đức cho các bác sĩ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tổ 20 phường Bắc Cường, TP Lào Cai, Lào Cai

Điện thoại: 021 4382 5342
Email: bvphcn-syt@laocai.gov.vn
Fanpage: //www.facebook.com/benhvienphuchoichucnanglaocai/

Tìm Hiểu Thêm  Các xét nghiệm sàng lọc 3 tháng đầu thai kỳ mẹ bầu cần quan tâm

0 ( 0 bình chọn )

Thực Phẩm Giảm Cân 7 Day Slim – Ăn Kiểu Việt, Giảm Cân Kiểu Mỹ

https://7-dayslim.vn
Thực phẩm giảm cân 7-DaySlim Extreme được nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Sản phẩm sẽ giải đáp những băn khoăn lo lắng về quá trình giảm cân của các bạn, đem lại cho bạn vóc dáng tuyệt vời thon gọn sau một thời gian ngắn sử dụng.

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm