Blog

10 bệnh viện đa khoa chất lượng uy tin tốt nhất tại Cần Thơ

133

Hiện nay, tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long cũng như thành phố Cần Thơ có khá nhiều cơ sở khám chữa bệnh. Để đi khám bệnh hoặc tìm kiếm sự tư vấn về sức khỏe, người bệnh đôi khi lúng túng và hoang mang không biết phải chọn cơ sở nào cho thật yên tâm. Vì vậy, qua bài viết sau đây, 7-dayslim sẽ giới thiệu 10 bệnh viện tốt nhất tại Cần Thơ để mọi người cùng tham khảo.

Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ

Bệnh viện Đa khoa trung ương Cần Thơ

Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ được thành lập từ năm 2005, là một bệnh viện trực thuộc Bộ Y tế. Với phương châm Thân thiện – An toàn – Chất lượng – Hiệu quả, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ với đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chính quy, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh, luôn tận tâm và chu đáo với bệnh nhân. Bệnh viện có 8 phòng chức năng và trên 10 khoa lâm sàng và cũng được xem là một trong những bệnh viện lớn nhất tại Đồng bằng sông Cửu Long.

Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ

Đồng thời, trang thiết bị, máy móc tại bệnh viện thường xuyên được đầu tư, đổi mới hiện đại để phục vụ tốt nhất cho công tác chẩn đoán và điều trị bệnh. Tại bệnh viện nổi tiếng về các kỹ thuật chuyên sâu như phẫu thuật nội soi 3D-HD; phẫu thuật thần kinh; lọc màng bụng, chạy thận nhân tạo,…

Hệ thống cơ sở vật chất tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ được chú trọng nâng cao với hệ thống phòng bệnh đảm bảo tiêu chuẩn. Trong tương lai bệnh viện sẽ được mở rộng thêm qui mô, nâng cao cơ sở hạ tầng. Đồng thời vấn đề an ninh cũng được kiểm soát và quản lí tương đối chặt chẽ, an toàn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 315 Nguyễn Văn Linh, P. An Khánh, Q Ninh Kiều, TP.Cần Thơ
 • Số điện thoại: 0901 215 115
 • Fanpage: https://www.facebook.com/bvtwct
 • Website: http://bvtwct.vn/trangchu.html
 • E-mail: info@bvtwct.vn

Bệnh viện Đa khoa Thành phố Cần Thơ

Bệnh viện Đa khoa Thành phố Cần Thơ

Bệnh viện Đa khoa Thành phố Cần Thơ được thành lập năm 2009, là bệnh viện hạng I trực thuộc Sở Y tế Cần Thơ với quy mô 500 giường bệnh kế hoạch. Bệnh viện được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với 9 tầng nổi và 01 tầng hầm, có sân đáp máy bay trực thăng trên tầng thượng để phục vụ cho việc chuyển bệnh nhân cấp cứu nặng đến các bệnh viện tuyến trên và các nước trong khu vực. Bệnh viện có 18 khoa lâm sàng và 08 phòng chức năng.

Hiện tại, Bệnh viện Đa khoa Thành phố Cần Thơ đang triển khai nhiều kỹ thuật và máy móc hiện đại để phục vụ cho công tác khám và điều trị bệnh. Hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng luôn được đẩy mạnh và nâng cao nhằm hỗ trợ công tác khám, chữa bệnh cho người dân một cách tốt nhất. Phòng bệnh đạt tiêu chuẩn yêu cầu, đảm bảo vệ sinh cũng như siết chặt về mặt an ninh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 04 Châu Văn Liêm, P. An Lạc, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Số điện thoại: 1900 9095
 • Fanpage: https://www.facebook.com/bvdkct
 • Website: http://www.bvcantho.vn/
 • Email: bvdktpct@ytct.gov.vn

Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ

Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ

Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ được thành lập năm 1979, là bệnh viện hạng I chuyên ngành nhi khoa trực thuộc Sở Y tế, có chức năng khám và điều trị bệnh cho trẻ em ở thành phố Cần Thơ và khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Bệnh viện có quy mô 200 giường bệnh với 16 khoa phòng và 240 cán bộ, công nhân viên.

Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ với quy mô rộng lớn

Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ được chú trọng đầu tư và nâng cấp trang thiết bị y tế phục vụ việc khám chữa bệnh cho bệnh nhi. Đồng thời cơ sở mới được xây dựng với quy mô lớn, đạt tiêu chuẩn yêu cầu. Quy trình khám bệnh được quy định rõ ràng, qui củ, tiết kiệm thời gian cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ còn xây dựng phòng trò chơi với nhiều tranh ảnh, sách và các dụng cụ đồ chơi giúp cho trẻ vui chơi, giải trí, học tập. Điều này không những giúp các bé có không gian thoải mái mà còn hỗ trợ ổn định tâm lý, giúp bẻ mau khỏe bệnh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: số 345 đường Nguyễn Văn Cừ, phường An Bình, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Số điện thoại: 029 2374 8356
 • Email: bvnhidong@cantho.gov.vn

Bệnh viện Quân y 121

Khoa cấp cứu của Bệnh viện Quân y 121

Với phương châm hoạt động “Thân thiện – Tận tâm – Trung thực – Tôn trọng”, Bệnh viện Quân y 121 là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín và có chất lượng tại TP. Cần Thơ. Là bệnh viện có bề dày lịch sử từ cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước,Bệnh viện Quân y 121 được thành lập dựa trên tiền thân là Quân y viện Z12 vào năm 1964. Trong bối cảnh hiện nay, Bệnh viện Quân y 121 chủ trương tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ “sáng về y đức, sâu về y lý, giỏi về y thuật” với chất lượng đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản, không những có tâm mà còn vững chắc về trình độ chuyên môn.

Khu điều trị nội trú của bệnh viện

Không những vậy, bệnh viện luôn tích cực nghiên cứu và ứng dụng những thành tựu y học hiện đại, kết hợp y học cổ truyền nhằm đem lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất đến với bệnh nhân.Tại bệnh viện có nhiều khoa khám bệnh với hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế được đầu tư hiện đại. Không những thế, Bệnh viện Quân y 121 đang được mở rộng qui mô, xây dựng thêm nhiều khu mới nhằm phục vụ bệnh nhân một cách chu đáo nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: số 01 đường 30/4, phường An Lạc, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ
 • Số điện thoại: 029 238 20625
 • Website: http://www.benhvienquany121.vn/
 • Email: benhvienquany121@gmail.com

Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Cần Thơ

Bệnh viện trường đại học Y Dược Cần Thơ

Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Cần Thơ được thành lập vào năm 2011 với nhiệm vụ phục vụ và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, đặc biệt là khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Bệnh viện với đội ngũ các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa cấp I, chuyên khoa cấp II giỏi, chuyên sâu ở nhiều lĩnh vực và có nhiều kinh nghiệm trực tiếp khám, điều trị và phẫu thuật cùng nhiều máy móc thiết bị hiện đại như hệ thống phẫu thuật nội soi ổ bụng, tiết niệu, tai mũi họng, máy siêu âm Doppler màu 3D-4D, hệ thống máy xét nghiệm sinh hóa miễn dịch, máy đo loãng xương, máy tán sỏi ngoài cơ thể, phẫu thuật Phaco,…

Với phương châm hoạt động “Chuẩn chuyên môn – Tận tâm phục vụ”, Bệnh viện Trường Đại học Y dược Cần Thơ là một trong những bệnh viện uy tín, chất lượng, đem đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bệnh nhân.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: số 179 đường Nguyễn Văn Cừ, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Số điện thoại: 029 2389 4123 & 029 2389 9444
 • Fax: 029 2374 0221
 • Fanpage: https://www.facebook.com/bvdhydct
 • Website: www.bvdhydcantho.com
 • Email: bvdhydcantho@gmail.com

Bệnh viện Da liễu Cần Thơ

Bệnh viện Da liễu Cần Thơ

Bệnh viện Da liễu Cần Thơ được biết đến là một địa chỉ tin cậy, là nơi có hệ thống đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và chất lượng khám, chữa bệnh về da đạt hiệu quả cao. Bệnh viện luôn quan tâm, chú trọng đầu tư, xây dựng cơ sở vật chất khang trang, hiện đại.

Các máy móc, trang thiết bị y tế đều được nhập từ các cơ sở sản xuất uy tín trên thế giới với công nghệ hiện đại nhất. Có thể kể tới các công nghệ hiện đại của bệnh viện như: phẫu thuật laser, laser CO2 siêu xung, kỹ thuật xóa xăm không để lại sẹo, điều trị nám má bằng phương pháp lase Qswich and Yag hay điều trị lõm và trẻ hóa làn da bằng công nghệ laser Fractional Linexel,… Bệnh viện Da liễu Cần Thơ luôn là một địa chỉ uy tín được bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn điều trị.

Bệnh viện Da liễu Cần Thơ

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: số 12/1 đường 3/2, phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Số điện thoại: 029 2383 8920
 • Fanpage: https://www.facebook.com/benhviendalieucantho.vn
 • Email: bvdalieucantho@gmail.com
 • Website: https://bacsi247.net/benh-vien-da-lieu-can-tho-ps142

Bệnh viện Y học cổ truyền Cần Thơ

Bệnh viện Y học cổ truyền Cần Thơ

Với đội ngũ bác sĩ đầu ngành, chuyên môn cao, Bệnh viện Y học cổ truyền Cần Thơ tự hào là nơi tập hợp của các bác sĩ giỏi, tâm huyết với nghề; Bên cạnh đó các bác sĩ còn là những người giàu y đức, có trách nhiệm, luôn làm việc vì lợi ích, sự an toàn và sức khỏe của bệnh nhân.

Vườn thuốc mẫu trong bệnh viện

Đến nay, Bệnh viện Y học cổ truyền Cần Thơ được biết đến là một địa chỉ khám chữa bệnh bằng phương pháp y học cổ truyền nổi tiếng tại thành phố Cần Thơ và khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Bệnh viện có quy mô 180 giường bệnh với 151 biên chế. Bệnh viện thường xuyên đầu tư các trang thiết bị, máy móc hiện đại phục vụ cho công tác khám chữa bệnh như máy đo loãng xương bằng siêu âm gót chân, máy huyết học tự động hoàn toàn 20 thông số,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: số 768 đường 30 tháng 04, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Số điện thoại: 0984 521 818
 • Website: benhvienyhoccotruyencantho.vn
 • Email: bvyhoccotruyen@cantho.gov.vn

Bệnh viện Phụ sản Thành phố Cần Thơ

Bệnh viện Phụ sản Thành phố Cần Thơ

Bệnh viện Phụ Sản TP Cần Thơ sẽ tiếp tục triển khai tốt các dịch vụ kỹ thuật và các dịch vụ phục vụ khép kín thoả mãn nhu cầu chăm sóc sức khỏe sinh sản, xứng đáng là “Nơi gửi trọn niềm tin” của các thai phụ và người bệnh trong thành phố và khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long. Bệnh viện Phụ sản Thành phố Cần Thơ được thành lập năm 2014 với quy mô 250 giường, 21 khoa phòng, 1 trung tâm sàng lọc chẩn đoán trước sinh và sơ sinh, là bệnh viện chuyên ngành sản phụ khoa lớn nhất đồng bằng sông Cửu Long.

Bên trong Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ

Bệnh viện Phụ sản Thành phố Cần Thơ là đơn vị đi đầu trong việc áp dụng thành công kỹ thuật nội soi trong chẩn đoán và điều trị các bệnh lý phụ khoa, đặc biệt phẫu thuật nội soi trong các bệnh khối u buồng trứng, tử cung, bệnh lý sàn chậu. Củng cố và hoàn thiện nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc bà mẹ, giúp cho chị em phụ nữ tiếp cận nhanh chóng và đầy đủ các dịch vụ chăm sóc an toàn, hiệu quả.

Cho đến nay, Bệnh viện còn mở rộng thêm các kỹ thuật sàng lọc sơ sinh như sàng lọc tim bẩm sinh, khiếm khuyết thính lực bẩm sinh, tiến tới triển khai chẩn đoán di truyền trong sàng lọc trước sinh, triển khai kỹ thuật cao trong thụ tinh trong ống nghiệm: hỗ trợ phôi thoát mang bằng laser làm tăng tỷ lệ thụ thai, khám và điều trị theo yêu cầu của người bệnh. Bên cạnh đó, Bệnh viện còn triển khai các dịch vụ phục vụ cao cấp: phòng dịch vụ tiêu chuẩn khách sạn, gội đầu, massage cho mẹ và bé…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 106 Cách Mạng Tháng Tám, P.Cái Khế, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Số điện thoại: 029 2651 8 25 & 1900 9095
 • Fanpage: https://www.facebook.com/bvphusanct
 • Website: http://bvphusanct.com.vn/
 • Email: bvpsct@cantho.gov.vn

Bệnh viện Phụ sản quốc tế Phương Châu

Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Phương Châu

Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Phương Châu được xây dựng với diện tích 25.000 m2, quy mô 200 giường bệnh, trang bị đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại tại chỗ giúp bệnh nhân tiết kiệm được nhiều chi phí, thời gian đi lại. Bệnh viện cùng với đội ngũ bác sĩ tận tâm, chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ điều trị đa dạng với chi phí hợp lý, phù hợp với thu nhập của người dân trong vùng. Bệnh viện cam kết luôn dành cho khách hàng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý tạo cảm giác an tâm và hài lòng tuyệt đối.

Từ ngày đầu thành lập, Sản Khoa – Bệnh Viện Quốc Tế Phương Châu đã nâng niu và chăm sóc gần 20.000 em bé chào đời an toàn, khỏe mạnh, “mẹ tròn con vuông”. Tại IVF Phương Châu, Bệnh viện nỗ lực cùng các gia đình đón gần 2.000 em bé chào đời bằng thụ tinh ống nghiệm. Tất cả đó là nhờ vào sự kết nối chặt chẽ của nhiều chuyên khoa trong chuỗi chăm sóc sức khỏe sinh sản toàn diện tại Phương Châu gồm: Sản-Phụ khoa, Nhi-Sơ sinh, Hiếm muộn,Nam khoa, Đa khoa, Thẩm mỹ…
Bên trong Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Phương Châu
Trong những năm qua, Phương Châu nhận được đánh giá cao về các tiêu chí chất lượng bệnh viện trong cả nước, liên tục đào tạo nhân lực chuyên môn giỏi, cập nhật và nghiên cứu y học phát triển. Bệnh viện luôn trong tâm thế sẵn sàng hội nhập và hợp tác Quốc tế với Hàn Quốc, Nhật Bản… để nâng tầm và phát triển đồng bộ về mọi mặt hoạt động của hệ thống. Các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế đang được Phương Châu xây dựng như: JCI, RTAC, xét nghiệm đạt ISO 15189, cải tiến hệ thống quản lý chất lượng bệnh viện theo LEAN SIX SIGMA…

Song song đó, Tập Đoàn Y Tế Phương Châu không ngừng mở rộng và phát triển hệ thống ra các tỉnh, thành ĐBSCL: Cần Thơ, Đồng Tháp, Sóc Trăng… với đầy đủ các chuyên khoa Sản-Phụ, Nhi-Sơ sinh, Hiếm muộn, Đa khoa…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 300 Nguyễn Văn Cừ nối dài, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Số điện thoại: 1900 545 466
 • Fanpage: https://www.facebook.com/bvqtphuongchau
 • Website: https://phuongchau.com/
 • Email: info@phuongchau.com

Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long

Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long

Được thành lập từ năm 2007, bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long mang đến cho người dân Đồng Bằng Sông Cửu Long và các tỉnh thành lân cận các dịch vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý. Người dân tại vùng Tây Nam Bộ được khám, chữa bệnh hiệu quả mà không phải di chuyển xa xôi, nhiều tốn kém.

Kế thừa kinh nghiệm của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ trong nhiều năm qua, Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long không ngừng phát triển và đáp ứng được các yêu cầu điều trị bệnh lý phức tạp, góp phần giảm tải cho các bệnh viện tuyến trên, tiếp nhận hàng ngàn lượt bệnh nhân tới khám và điều trị mỗi ngày tại gần 30 chuyên khoa của bệnh viện. Mỗi năm, bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long tiếp nhận hơn 600,000 lượt khám ngoại trú và hơn 5000 lượt phẫu thuật điều trị cho người dân.
Qui mô rộng lớn của Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long
Với hơn 600 nhân viên bao gồm các bác sĩ giàu kinh nghiệm, vững tay nghề; cùng đội ngũ nhân viên y tế giỏi và các nhân viên khối hành chính hỗ trợ tận tâm; bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long cam kết mang đến sự hài lòng cho mỗi khách hàng.
Chuyên môn” và “Y đức” là hai yếu tố được đặt lên hàng đầu tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long. Với phương châm “lấy bệnh nhân làm trung tâm”, đội ngũ bác sĩ của Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long luôn làm việc tận tâm, nỗ lực vì sức khỏe và sự an toàn của người bệnh. Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long nay đã trở thành một địa chỉ tin cậy và quen thuộc của người dân trong khu vực và các tỉnh, thành lân cận.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: số 20 đường Võ Nguyên Giáp, quận Cái Răng, Cần Thơ.
 • Số điện thoại: 029 2391 7901
 • Fanpage: https://www.facebook.com/BenhvienHoanMyCuuLong
 • Email: contactus.cuulong@hoanmy.com
Tìm Hiểu Thêm  10 Bệnh viện chuyên khoa Nhi uy tín nhất tại Hà Nội

0 ( 0 bình chọn )

Thực Phẩm Giảm Cân 7 Day Slim – Ăn Kiểu Việt, Giảm Cân Kiểu Mỹ

https://7-dayslim.vn
Thực phẩm giảm cân 7-DaySlim Extreme được nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Sản phẩm sẽ giải đáp những băn khoăn lo lắng về quá trình giảm cân của các bạn, đem lại cho bạn vóc dáng tuyệt vời thon gọn sau một thời gian ngắn sử dụng.

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm