Blog

Giới Thiệu Về 7-Dayslim – Trung Tâm Xét Nghiệm Y Khoa Chất Lượng Cao

60

Giới thiệu trung tâm xét nghiệm y khoa chất lượng cao 7-Dayslim

Trung tâm xét nghiệm y khoa chất lượng cao 7-Dayslim cam kết mang lại cho quý khách hàng kế quả chính xác, nhanh chóng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo. – Phòng xét nghiệm sạch sẽ, thoáng mát – Xét nghiệm từ cơ bản đến công nghệ cao. – Phương pháp lấy máu bằng ống chân không hiện đại. – Tư vấn, đọc kết quả miễn phí. – Dịch vụ lấy máu tại nhà. – Nhiều ưu đãi và dịch vụ cộng thêm cho khách hàng thân thiết.

GIỚI THIỆU TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM Y KHOA CHẤT LƯỢNG CAO HANALAB

7-Dayslim được ra đời với mong muốn mang lại một chất lượng dịch vụ xét nghiệm khác biệt, tạo sự thuận tiện và những trải nghiệm tốt, giúp mọi người nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe sớm mang lại một cuộc sống khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn.
– Chúng tôi chọn hai từ “thân thiện” là kim chỉ nam cho hoạt động của mình.
– Chúng tôi mong muốn khách hàng không còn xem “lấy máu – xét nghiệm” là nỗi sợ hãi.
– Chúng tôi đi tiên phong trong ngành xét nghiệm khi áp dụng phương pháp lấy máu bằng ống chân không sử dụng kim bướm giảm đau, bảo vệ ven chuyên dụng cho người già và trẻ em.
– Chúng tôi thiết kế không gian xanh chào đón khách hàng thân thiện với thiên nhiên, phòng xét nghiệm thiết kế đạt an toàn sinh học cấp II, sạch sẽ, thoáng mát với hệ thống máy xét nghiệm hiện đại được nhập khẩu mới 100% từ các nước đứng đầu trên thế giới trong lĩnh vực y học như: Mỹ, Đức, Nhật,…
Và sau cùng…
– Chúng tôi luôn thắp lên cho đội ngũ nhân viên đầy sức trẻ của mình sự nhiệt huyết, ý chí ham học hỏi, nâng cao tay nghề, “chỉn chu đến từng cử chỉ” đối với khách hàng khi ghé đến trung tâm và mong muốn đưa ngành xét nghiệm trở thành 1 dịch vụ gần gũi – thân thiện với mọi người và trở thành 1 người bạn đồng hành trong công cuộc chăm sóc sức khỏe chủ động ban đầu.
CEO & 

CEO & Founder Trần Kim Ngân
Tìm Hiểu Thêm  100g tóp mỡ bao nhiêu calo? Ăn tóp mỡ có béo không?

0 ( 0 bình chọn )

Thực Phẩm Giảm Cân 7 Day Slim – Ăn Kiểu Việt, Giảm Cân Kiểu Mỹ

https://7-dayslim.vn
Thực phẩm giảm cân 7-DaySlim Extreme được nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Sản phẩm sẽ giải đáp những băn khoăn lo lắng về quá trình giảm cân của các bạn, đem lại cho bạn vóc dáng tuyệt vời thon gọn sau một thời gian ngắn sử dụng.

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm