Blog

7 địa chỉ xét nghiệm HIV miễn phí đảm bảo nhất ở Sài Gòn

519

Căn bệnh thế kỉ HIV hay còn gọi là hội chứng suy giảm miễn dịch ở người đã và đang ngày càng lan rộng do khả năng lây lan trực tiếp qua nhiều con đường khác nhau. Do vậy, để đảm bảo an toàn cho chính bạn và gia đình, trong trường hợp nghi ngờ hay đơn giản chỉ để kiểm tra sức khỏe của bản thân, bạn có thể đến một trong các địa chỉ tin cậy dưới bài viết để được xét nghiệm HIV hoàn toàn miễn phí và bảo mật tuyệt đối.

Trung tâm Ánh Dương

Tư vấn thăm khám cho bệnh nhân

Trung tâm Ánh Dương là đơn vị trực thuộc Hội liên hiệp phụ nữ Tp. HCM, được thành lập vào 26/11/2004 với chức năng:
– Tham vấn HIV/AIDS.
– Khám và điều trị các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.
– Tập huấn các kĩ năng dự phòng lây nhiễm.
– Thực hiện các xét nghiệm HIV, giang mai.
Với phương châm hoạt động: Thân thiện, an toàn, bảo mật và miễn phí. Trung tâm Ánh Dương chắc chắn sẽ là địa chỉ tin cậy cho những ai có nhu cầu xét nghiệm HIV.
Thời gian làm việc: Từ thứ 2 – thứ 6 hàng tuần:
– Sáng: 8h00 – 11h20.
– Chiều: 13h20 – 17h00.
 • Địa chỉ: Số 71, Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 08.38.209.426 – 38.208.470

Bênh viện Phạm Ngọc Thạch

Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch

Là trung tâm tư vấn sức khỏe xét nghiệm miễn phí dành riêng cho người quan tâm đến HIV/AIDS tìm hiểu thông tin về HIV. Với sự ra đời của cơ sở y tế này, quá trình thực hiện xét nghiệm hoàn toàn miễn phí mà không phải chịu đựng ánh mắt kì thị của những người xung quanh. Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ, kĩ thuật viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, luôn tận tình, chu đáo sẽ mang lại kết quả xét nghiệm nhanh chóng và chính xác nhất cho người dân.
 • Địa chỉ: 120 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, Tp. Hồ chí Minh.
 • Điện thoại: 08 3855 0207.

Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới

Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới

Phòng Tư vấn sức khỏe và Xét nghiệm tự nguyện tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới tiếp nhận tất cả các bệnh nhân có nhu cầu biết thông tin cụ thể về căn bệnh thế kỉ hoặc mong muốn xét nghiệm chẩn đoán HIV. Hiện tại, phòng xét nghiệm HIV miễn phí tại bệnh viện được trang bị đầy đủ công nghệ và kĩ thuật tiên tiến để thực hiện chính xác, nhanh chóng các thử nghiệm. Đặc biệt những người tự nguyện xét nghiệm sẽ không phải trả chi phí, đồng thời được bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể và đưa ra lời khuyên hữu ích khi có nhu cầu.
Quầy tiếp nhận bệnh nhân
 • Địa chỉ: 764 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Tp. Hồ chí Minh.
 • Điện thoại: 08 3924 2659.

Bệnh viện Nhi Đồng 2

Bệnh viện Nhi Đồng 2

Chăm sóc sức khỏe và điều trị HIV/AIDS cho trẻ em là một trong những chức năng quan trọng của Bệnh viện Nhi Đồng 2. Đứng trước thực trạng lây nhiễm HIV có nhiều chiều hướng gia tăng ở trẻ em, bệnh viện đã triển khai hình thức tham vấn xét nghiệm hoàn toàn miễn phí nhằm cung cấp xét nghiệm sàng lọc tiên tiến đến cộng đồng và giúp đỡ những trường hợp không may mắn.
 • Địa chỉ: 14 Lý Tự Trọng, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 08 3822 7453.

Bệnh viện Nhi Đồng 1

Bệnh viện Nhi Đồng 1

Sự kì thị đối với người mắc bệnh HIV/AIDS là những rào cản về tâm lý vô cùng lớn khiến người dân ngại tiếp xúc với những dịch vụ xét nghiệm chẩn đoán. Do đó, dịch vụ tham vấn xét nghiệm tư vấn HIV tự nguyện và miễn phí được Bệnh viện Nhi Đồng 1 triển khai với kỳ vọng mang đến lợi ích thiết thực cho cộng đồng. Từ đó, xóa bỏ những rào cản, động viên tất cả mọi người, đặc biệt là trường hợp có nguy cơ nhiễm HIV cao tham gia xét nghiệm sớm để có phương pháp điều trị hiệu quả.
 • Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 08 3927 1119

Trung tâm Mai Hòa

Trung tâm Mai Hòa

Trung tâm Mai Hòa là một trong số ít những đơn vị nhận nuôi dưỡng các bệnh nhân mắc phải căn bệnh HIV/AIDS giai đoạn cuối không còn nơi nương tựa. Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp dịch vụ xét nghiệm HIV miễn phí và giữ bí mật tuyệt đối về kết quả, danh tính cho những người có nhu cầu.
 • Địa chỉ: Đỗ Đăng Tuyển Lô 6, Củ Chi.
 • Điện thoại: 08 3892 6135.

Bệnh viện Quận 11

Bệnh viện Quận 11

Bạch Mai Quận 11 là một trong những bệnh viện đa khoa trọng điểm tại khu vực phía nam với hàng nghìn lượt bệnh nhân đến thăm khám và điều trị mỗi ngày. Sự xuất hiện của phòng tư vấn sức khỏe và xét nghiệm tự nguyện tại bệnh viện mang đến cơ hội tiếp cận thông tin cơ bản về HIV, thực hiện kiểm tra HIV/AIDS nhanh chóng, bí mật và hoàn toàn miễn phí. Những hành động nhân văn này không chỉ đóng góp to lớn vào công cuộc ngăn chặn sự lây lan của căn bệnh thế kỉ mà còn xóa bỏ tâm lý mặc cảm, e dè của người bị bệnh.
 • Địa chỉ: 72 đường số 5 Cư xá Bình Thới, Phường 8, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 08 3965 0197
Tìm Hiểu Thêm  5 căn bệnh đường hô hấp dễ mắc phải khi thời tiết chuyển mùa

0 ( 0 bình chọn )

Thực Phẩm Giảm Cân 7 Day Slim – Ăn Kiểu Việt, Giảm Cân Kiểu Mỹ

https://7-dayslim.vn
Thực phẩm giảm cân 7-DaySlim Extreme được nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Sản phẩm sẽ giải đáp những băn khoăn lo lắng về quá trình giảm cân của các bạn, đem lại cho bạn vóc dáng tuyệt vời thon gọn sau một thời gian ngắn sử dụng.

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm