Blog

Top 11 Trung Tâm Xét Nghiệm Máu Uy Tín, Chất Lượng Nhất Tp HCM

112

Ngày nay, việc khám sức khỏe định kỳ đã trở thành nhu cầu và thói quen của nhiều người. Điều này báo hiệu cho chúng ta hiểu và lắng nghe cơ thể mình từ bên trong, cũng như sàng lọc và phát hiện những nguy cơ tiềm ẩn đối với sức khỏe. Trong đó, xét nghiệm máu là một trong những phân tích cơ bản dựa trên mẫu máu, nhằm mục đích kiểm tra, định lượng một số thành phần, chất trong máu có ý nghĩa đánh giá sức khỏe, chẩn đoán bệnh lý, có ý nghĩa lâm sàng, khám chữa bệnh trên diện rộng. . Vậy đâu là địa chỉ xét nghiệm máu chính xác, uy tín và chất lượng tại TPHCM. Hãy cùng 7-Dayslim theo dõi bài viết dưới đây để hiểu thêm về những địa chỉ này nhé!

Mục Lục Bài Viết

Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Thành phố Hồ Chí Minh

Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Thành phố Hồ Chí Minh

Thuộc thương hiệu dịch vụ Hệ thống Y tế MEDLATEC với hơn 25 năm lịch sử hoạt động, Phòng khám Đa khoa MEDLATEC TP.HCM được thành lập tại Số 98, Thích Quảng Đức, Quận 5, Huyện Phú Ròn, TP.HCM. Cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người dân ở đây. Đồng thời, MEDLATEC Hồ Chí Minh cũng là địa chỉ xét nghiệm máu được nhiều bệnh nhân tin tưởng và tìm đến, vì vậy nếu bạn không biết nên xét nghiệm máu ở đâu tại TP. HCM, bạn có thể tin tưởng lựa chọn MEDLATEC là đơn vị xét nghiệm đáng tin cậy của mình.

Với phương châm “dịch vụ tốt, công nghệ cao”, phòng khám quy tụ đội ngũ giáo sư, bác sĩ giàu kiến ​​thức chuyên môn, giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất khang trang, hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại được thực hiện đồng bộ.

Không chỉ cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh tại phòng khám, MEDLATEC TPHCM còn cung cấp dịch vụ xét nghiệm tận nơi cho người dân, đây cũng là dịch vụ tiêu biểu của MEDLATEC trong nhiều năm qua.

Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Thành phố Hồ Chí Minh

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi của MEDLATEC Thành phố Hồ Chí Minh?

 • Trực thuộc Hệ thống Y tế MEDLATEC có thương hiệu dịch vụ hơn 25 năm hoạt động, đáp ứng xét nghiệm tận nơi trên toàn quốc.
 • Đội ngũ cán bộ y tế lấy mẫu tận nơi chuyên nghiệp, vững chuyên môn.
 • Giá xét nghiệm niêm yết, phù hợp, phí tại nhà chỉ 10.000 đồng/ lần.
 • Trang bị đồng bộ hệ thống thiết bị y tế tân tiến, hiện đại của Trung tâm Xét nghiệm đạt tiêu chuẩn ISO 15189:2012 đáp ứng đầy đủ nhu cầu chẩn đoán cơ bản đến chuyên sâu của các chuyên khoa với kết quả nhanh, chính xác, đội tin cậy cao.
 • Cán bộ lấy mẫu tại nhà được tiêm đủ 2 mũi vắc xin COVID-19 và thực hiện xét nghiệm định kỳ 3 ngày 1 lần, âm tính với COVID-19.
 • Quy trình lấy mẫu tại nhà được thực hiện nghiêm túc, an toàn.
 • Kết quả xét nghiệm chính xác, trả đúng lịch hẹn.
 • Tư vấn kết quả xét nghiệm kịp thời, tận tình bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Do đó, người dân hoàn toàn có thể theo dõi, kiểm tra và chăm sóc sức khỏe của mình mà không cần phải đến bệnh viện chờ khám. Bạn chỉ cần liên hệ hotline 1900 565 656 để được sắp xếp lịch hẹn hoặc lấy mẫu xét nghiệm tại nhà.

Tại Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Hồ Chí Minh, người dân không những không mất thời gian chờ khám, xét nghiệm, trả kết quả mà còn giúp giảm tình trạng quá tải tại các bệnh viện công lập. Với những lợi thế trên, MEDLATEC Hồ Chí Minh ngày càng phát triển và khẳng định là một trong những cơ sở y tế chất lượng cao uy tín tại khu vực phía Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 98 Thích Quảng Đức, Phường 05, Quận Phú Nhuận, tp Hồ Chí Minh.
 • Tổng đài: 1900 565 656
 • Email: info@medlatec.com
 • Fanpage:https://www.facebook.com/medlatectphcm
 • Website:https://medlatec.vn/

Bệnh viện Truyền máu – Huyết học thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện Truyền máu – Huyết học thành phố Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ xét nghiệm máu chất lượng tại TPHCM thì không thể bỏ qua Bệnh viện Truyền máu – Huyết học TPHCM.

Hiện nay, bệnh viện đảm nhận hai chức năng chính, bao gồm:

Đảm nhận vai trò ngân hàng máu: tiếp nhận, thu gom, sàng lọc, điều chế, bảo quản, phân phối máu và các thành phần máu cho tất cả các bệnh viện trên địa bàn Thành phố.

Bệnh viện Truyền máu – Huyết học thành phố Hồ Chí Minh
Hoạt động của bệnh viện: Cấp cứu, khám và điều trị các bệnh về máu trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh phía Nam.

Bệnh viện Truyền máu – Huyết học TP.HCM có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời, có đội ngũ y bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp. Đồng thời, bệnh viện còn được trang bị cơ sở vật chất và công nghệ hiện đại. Vì vậy, Bệnh viện Truyền máu – Huyết học TP.HCM xứng đáng là địa chỉ xét nghiệm máu uy tín tại TP.HCM.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • Trụ sở chính: 118 Hồng Bàng, Quận 5, TP.HCM
 • Chi nhánh: Số 1 Trần Hữu Nghiệp, Tân Kiên, Bình Chánh, TP.HCM – (028) 3839 7535
 • Số điện thoại: (028) 3957 1342
 • Website: www.bthh.org.vn

Trung tâm Kiểm chuẩn Xét nghiệm thành phố Hồ Chí Minh

Trung tâm Kiểm chuẩn Xét nghiệm thành phố Hồ Chí Minh

Trung tâm Kiểm định xét nghiệm Thành phố Hồ Chí Minh được Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh thành lập năm 2006 và là một trong những cơ sở kiểm định chuyên nghiệp sớm nhất ở nước ta. Nó ra đời trong bối cảnh có nhiều sự kiện đặc biệt của đất nước tôi như: Việt Nam chính thức gia nhập WTO, nước này bắt đầu ban hành tiêu chuẩn ISO 15189: 2007 nên nhiều nước quan tâm hơn đến chất lượng xét nghiệm. Trong hoàn cảnh đó, trung tâm phải đối mặt với nhiều thách thức và khó khăn.

Trung tâm Kiểm chuẩn Xét nghiệm thành phố Hồ Chí Minh

Tuy nhiên, được sự quan tâm giúp đỡ, động viên của các cấp có thẩm quyền, đặc biệt là Bộ Y tế, Trung tâm Kiểm định và Hiệu chuẩn Thành phố Hồ Chí Minh đã không ngừng nỗ lực, cố gắng và đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Trong tương lai, cùng với sự phát triển của đất nước, trung tâm sẽ tiếp tục hoàn thiện, không ngừng nâng cao khả năng, trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ, góp phần chăm sóc sức khỏe nhân dân. Chính vì những lý do đó mà Trung tâm kiểm chuẩn xét nghiệm TP.HCM là nơi bạn nên lựa chọn để xét nghiệm máu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 75A Cao Thắng, Phường 3, Quận 3, TP.HCM
 • Số điện thoại: (028) 3839 1090
 • Facebook: https://www.facebook.com/trung.tam.kiem.chuan.xet.nghiem.tphcm
 • Website: www.csql.gov.vn

Viện Pasteur Tp.HCM

Viện Pasteur TP.HCM

Viện Pasteur là một trong những cơ sở đầu ngành trong lĩnh vực y tế tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm lâu năm tại các cơ sở khoa học đầu ngành cùng đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, Viện Pasteur đã thực hiện hơn 200 xét nghiệm các loại: huyết học, huyết thanh chẩn đoán, định danh, gõ gen, kỹ thuật PCR và xét nghiệm ngày càng hiện đại. kỹ thuật.

Viện Pasteur TP.HCM

Viện Pasteur TP.HCM là một nhân tố tích cực trong hoạt động xét nghiệm, chẩn đoán bệnh, đặc biệt là xét nghiệm máu. Vào những năm 1950 – 1990, Viện Pasteur TP.HCM là trung tâm xét nghiệm sinh hóa của tất cả các bệnh viện, phòng khám trên địa bàn TP.HCM và các vùng lân cận. Từ năm 1991, Khoa Sinh học Lâm sàng đã tổ chức hai phòng thí nghiệm Miễn dịch học và Huyết học.

Chuyên khảo sát tế bào máu và các bệnh về máu như:

 • Công thức máu: hồng cầu, các loại bạch cầu, tiểu cầu…
 • Các xét nghiệm về đông máu với máy phân tích huyết học hoàn toàn tự động
 • Nhóm máu và yếu Rhesus
 • Xét nghiệm Hồng hồng lưới (Reticulocyte)
 • Xét nghiệm Ký sinh trùng sốt sét.

Ngoài ra Viện Pasteur TP.HCM còn thực hiện các xét nghiệm trong chẩn đoán bệnh tự miễn và ANA bằng phương pháp miễn dịch huỳnh quang; điện di hemoglobine trong chẩn đoán những bệnh máu bất thường về hemoglobin…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 167 Pasteur, Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM
 • Số điện thoại: (028) 3823 0352
 • Website: www.pasteurhcm.gov.vn

Bệnh viện Nhân dân 115

Bệnh viện 115

Bệnh viện Nhân dân 115 không chỉ là một trong những bệnh viện tuyến đầu về cấp cứu và điều trị của khu vực phía Nam mà còn là địa chỉ xét nghiệm máu rất uy tín. Với đội ngũ nhân lực lành nghề, kiến ​​thức sâu rộng và hệ thống máy móc tiên tiến, Bệnh viện Nhân dân 115 đã nhanh chóng trở thành nơi gửi gắm niềm tin của người bệnh.

Khoa Xét nghiệm – Truyền máu Bệnh viện Nhân dân 115 được trang bị số lượng lớn các thiết bị xét nghiệm hiện đại, công nghệ nhập khẩu từ Thụy Sĩ, Hoa Kỳ, Anh, Pháp và các nước có nền y học tiên tiến nhất trên thế giới. .. Huyết học – Đơn vị truyền máu hoạt động 24/24 và cung cấp dịch vụ lấy mẫu máu, xét nghiệm, chẩn đoán và hỗ trợ điều trị cho gần 2.000 bệnh nhân nội trú, nội trú. nhiều bệnh nhân ngoại trú.

Bệnh viện 115

Bệnh viện Nhân dân 115 có khoa phát hiện nhanh, phục vụ điều trị cho nhiều trường hợp như bệnh nhân cấp cứu, bệnh nhân thăm khám, nhóm bệnh nhân đặc biệt. Bộ phận hỗ trợ tiến hành quá trình khám, xét nghiệm và trả kết quả trong thời gian cực nhanh không để người bệnh phải chờ đợi lâu. Đảm bảo kết quả nhanh chóng, chính xác, cùng với chẩn đoán và tư vấn chuyên khoa của Bệnh viện Nhân dân 115 giúp bệnh nhân và gia đình nắm được tình trạng sức khỏe hiện tại và những dự định trong tương lai.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
Số điện thoại:
(028) 3865 2368 – (028) 3865 4139 – (028) 3865 5110
Facebook:
https://www.facebook.com/benhviennhandan115
Website:
www.benhvien115.vn

Trung Tâm Y Khoa MEDIC

Trung tâm Chẩn đoán Y khoa Medic

Trung tâm Chẩn đoán Y khoa Medic được thành lập và điều hành bởi Bác sĩ Phan Thanh Hải vào năm 1990. Ông tốt nghiệp Y Khoa Đại Học Y Khoa Sài Gòn năm 1974, cư trú tại Bệnh viện Bình Dân và được đào tạo về Ung bướu-Chẩn đoán Hình ảnh tại Pháp, Đức. Ông đã phát triển hệ thống y tế trên toàn quốc: Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Cần Thơ, Đồng Tháp, Kiên Giang, Lào và Campuchia. Hiện nay, Medic đầu tư Bệnh viện Medic tại Khu y tế kỹ thuật cao Bình Tân, trở thành bệnh viện đào tạo sau đại học liên kết với trường đại học y khoa nước ngoài.

Hiện nay, trung tâm chuyên về các dịch vụ:

 • Siêu âm: Tổng quá, tim mạch, sản phụ khoa, chuyên khoa với các máy siêu âm đen trắng, màu
 • Chụp X – quang
 • Chụp cộng hưởng từ (MRI)
 • Xét nghiệm tự động vi phân tích chức năng: Máu, nước tiểu, tế bào học…
 • Nội soi: Đại tràng, dạ dày bằng máy truyền hình điện tử

Trung tâm Chẩn đoán Y khoa Medic

Với mục tiêu đáp ứng ngày càng tốt nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân, thời gian qua, Trung tâm Chẩn đoán Y khoa Medic đã tích cực đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Đồng thời, trung tâm áp dụng các quy trình vận hành hệ thống xét nghiệm lâm sàng theo tiêu chuẩn ISO 15189:2014 quốc tế. Tiêu chuẩn này gồm 15 yêu cầu về việc quản lý và 8 yêu cầu kỹ thuật liên quan.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 254 Hòa Hảo, Quận 10, TP.HCM
 • Số điện thoại: (028) 3927 0284
 • Facebook: https://www.facebook.com/TTYKMedic
 • Website: www.medic.com.vn

 Trung tâm xét nghiệm và chẩn đoán y khoa Medical Diag Center

Medical Diag Center

Công ty TNHH Lab Group International Việt Nam 100% vốn nước ngoài (Pháp) được thành lập năm 1998 tại địa chỉ số 146, An Bình, Quận 7, Quận 5, TP.HCM với dự án đầu tiên là trung tâm xét nghiệm và y tế. trung tâm chẩn đoán và Phòng khám nội tổng hợp. Trung tâm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu xét nghiệm về sinh hóa, huyết học, miễn dịch, vi sinh, sinh học phân tử,… và có hệ thống trang thiết bị hiện đại.

Trung tâm luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình quản lý chất lượng và tiêu chuẩn quốc tế. Năm 2015, Phòng Xét nghiệm Trung tâm Chẩn đoán Y khoa vinh dự là đơn vị được Văn phòng Công nhận Chất lượng Xét nghiệm Y học (BoA) của Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam trao chứng chỉ ISO 15189: 2012.

Medical Diag Center

Các phòng khám trung tâm chẩn đoán y khoa sử dụng phương pháp lấy máu hiện đại bằng cách sử dụng một chiếc lưỡi hút chân không (hay còn gọi là kim hút chân không). Do giá thành cao nên ít đơn vị sử dụng, so với phương pháp lấy máu bằng bơm tiêm truyền thống thì thiết bị lấy máu chân không có những ưu điểm vượt trội:

 • Lấy máu trực tiếp vào ống chân không (máu không tiếp xúc với không khí).
 • Chỉ cần đưa kim vào ven của bệnh nhân một lần duy nhất.
 • Ống tự động hút đúng lượng máu cần thiết. Chất lượng máu đảm bảo vì được tiếp xúc ngay với chất phụ gia trong ống.
 • Không gây đau đớn cho bệnh nhân. An toàn cho kỹ thuật viên, y tá.
 • Tỷ lệ hòa trộn giữa chất phụ gia và máu có độ chính xác cao do máu được hút vào 1 lượng chính xác.
 • Giảm thiểu nguy cơ gây hại cho tế bào máu (hồng cầu)
 • Rút ngắn thời gian cho bước tiền phân tích, tăng hiệu quả khám chữa bệnh.

Bên cạnh mục tiêu phấn đấu cung cấp chất lượng dịch vụ tốt, trung tâm luôn cố gắng tạo ra bầu không khí thân thiện, vui vẻ cho khách hàng. Trung tâm mong muốn trở thành người đồng hành thân thiện, đáng tin cậy, chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe của bạn và những người thân yêu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • Trụ sở chính: 414 – 420 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
 • CS1: 53 Nguyễn Du, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
 • CS2: 119 Yersin, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM
 • Xem thêm chi nhánh tại https://bom.to/pHRLCVf
 • Số điện thoại: 1900 1717
 • Facebook: https://www.facebook.com/DiagVN
 • Website: www.diag.vn

Trung tâm xét nghiệm y khoa Tass Care

Trung tâm xét nghiệm y khoa Tass Care

Trung tâm Xét nghiệm Y khoa Tass Care trực thuộc Công ty TNHH TASS CARE, tiền thân là Trung tâm Xét nghiệm 198, được thành lập năm 2009 tại 198A Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10 Quận 3. Những ngày đầu, trung tâm hoạt động chỉ với 2 nhân viên, chủ yếu là thiết bị thủ công và bán tự động.

Hiện tại, các trung tâm xét nghiệm Tass Care được trang bị hầu hết các thiết bị hiện đại và tự động nhất: Hệ thống Olympus AU680, Hệ thống Cobas 6000, Máy Architech, Máy Cobas E411, Máy Cell-Dyn, Hệ thống tạo protein và hemoglobin, Máy Snibe Magnumi, Máy tự động Kroma Chờ đợi

Tass Care hiện có hơn 40 dịch vụ luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Bao gồm: Dịch vụ cộng đồng, Dịch vụ kiểm tra tại nhà, Dịch vụ kinh doanh, Dịch vụ CircleDNA.

Trung tâm xét nghiệm y khoa Tass Care

Với phương châm làm việc tốt nhất cho người bệnh và hoạt động 24/7, trung tâm đã được nhiều bác sĩ sản, nhi khoa đầu ngành tin tưởng gửi bệnh nhân đi xét nghiệm. Tâm huyết với Tass Care, sứ mệnh của nó là mang lại những phương pháp và sản phẩm xét nghiệm cho ngành y tế bằng cách cung cấp các giải pháp chính xác, an toàn và đáng tin cậy cho khách hàng và bệnh nhân với chi phí thấp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 227 Đường 9A, KDC Trung Sơn, Nam Sài Gòn, TP.HCM
 • Số điện thoại: 0909 080 168
 • Facebook: https://www.facebook.com/TassCare
 • Website: https://tasscare.com/

Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh Medlatec TP.HCM

Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh Medlatec TP.HCM

Tiền thân xuất phát từ một phòng thí nghiệm rất khiêm tốn được thành lập từ năm 1996, nhân lực thiếu thốn, trang thiết bị chủ yếu là thủ công hoặc bán tự động, Medlatec đã phải trải qua rất nhiều khó khăn và thử thách trong suốt quá trình phát triển. Nhưng với sự quyết tâm cao của ban giám đốc công ty, sự đồng lòng, chung sức của toàn thể cán bộ công nhân viên. Ngày nay, thương hiệu Medlatec đã khẳng định được vị thế trong lĩnh vực y tế và trở thành địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy của người dân tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận.

Các dịch vụ y tế cung cấp:

 • Khám, chẩn đoán và điều trị các chuyên khoa: Tiêu hóa, Hô hấp, Sản khoa, Truyền nhiễm, Thần kinh, Cơ xương khớp, Nhi, chuyên khoa khác (Mắt, Tai Mũi Họng, Răng Hàm Mặt),…
 • Đáp ứng đẩy đủ các kỹ thuật chẩn đoán, theo dõi điều trị bệnh: Chẩn đoán hình ảnh (Siêu âm, X quang, CT), thăm dò chức năng (Điện tim, Nội soi,…), xét nghiệm (chuyên khoa Hóa sinh, Huyết học, Sinh học phân tử,…).

Medlatec

Kể từ khi thành lập, Medlatec đã xác định tầm quan trọng của việc kiểm tra bằng các chức năng chuyên môn và công nghệ kiểm tra kỹ thuật cao của mình. Việc kiểm tra máy móc, hóa chất, thời gian sử dụng, thuốc thử và kết quả các chỉ tiêu được thực hiện nghiêm túc theo quy định của Bộ Y tế về chương trình nội kiểm, ngoại kiểm. Medlatec tự hào là một trong những bệnh viện đã hoàn thành tiêu chuẩn ISO 15189 về phòng xét nghiệm y tế và hệ thống quản lý xét nghiệm do tổ chức quốc tế NQA công nhận. Đây là minh chứng cho sự tiến bộ vượt bậc về khoa học công nghệ và tổ chức quản lý xét nghiệm, đồng thời đánh dấu bước khởi đầu quan trọng để Medlatec bắt kịp các quốc gia, khu vực và thậm chí trên thế giới trong lĩnh vực xét nghiệm. .

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
98 Thích Quảng Đức, Phường 5, Phú Nhuận, TP.HCM
Số điện thoại:
1900 56 56 56
Facebook:
https://www.facebook.com/medlatectphcm/
Website:
medlatec.vn

Trung tâm Xét nghiệm d+

Trung tâm Xét nghiệm d+

Tọa lạc tại vị trí đắc địa của thiên nhiên yên bình trong Công viên Bờ sông Panorama, Trung tâm Test d + có không gian thoáng mát, không khí trong lành và là nơi hoàn hảo để chào đón bạn và những người thân yêu. Kiểm tra và theo dõi sức khỏe thường xuyên.

Trung tâm Xét nghiệm D+ được trang bị hệ thống thiết bị xét nghiệm hiện đại từ các Nhà cung cấp Xét nghiệm hàng đầu thế giới, quy trình khép kín được quản lý bằng hệ thống mã vạch và phần mềm hoàn toàn tự động. Phần mềm quản lý phòng thí nghiệm hoàn toàn tự động. Đội ngũ của Trung tâm xét nghiệm d + là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xét nghiệm y học, họ đều là những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm từng đảm nhiệm các vị trí lãnh đạo cấp cao tại các bệnh viện hàng đầu thế giới và các công ty sinh học hàng đầu.

Trung tâm Xét nghiệm d+

Trung tâm Xét nghiệm D+ Dịch vụ “Vì sức khỏe và hạnh phúc cộng đồng”, chúng tôi luôn đặt uy tín và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, từ khâu chọn mua thiết bị, chọn đối tác đến cuối cùng là kết quả đưa đến tay người bệnh đều phù hợp với người Việt Nam và tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 169/7 Khu phố Grandview, Nguyễn Đức Cảnh, Tân Phong, Quận 7, TP.HCM
Số điện thoại: 0903 364 128 – 0901 356 565 – 0903 364 128
Facebook: www.facebook.com/xetnghiemdcong/
Website:
www.d-plus.vn

Phòng khám đa khoa Vietlife

Phòng khám đa khoa Vietlife

Hệ thống y tế toàn diện Vietlife chính thức được đưa vào sử dụng từ tháng 6/2010. Hoạt động trong lĩnh vực y tế gần 10 năm, Vietlife cung cấp dịch vụ khám, chẩn đoán và điều trị toàn diện cho tất cả các chuyên khoa: Nội khoa (bao gồm Nội tổng quát, Tim mạch, Nội tiết đái tháo đường, Cơ xương khớp, Tiêu hóa), Phẫu thuật Thần kinh sọ não – Chấn thương chỉnh hình , Sản, Nhi – Tiêm phòng, Tai mũi họng, Da liễu … và đầy đủ các dịch vụ phụ trợ cận lâm sàng như: Cộng hưởng từ, Nội soi tiêu hóa, Xét nghiệm, Siêu âm, X-Quang, Điện tâm đồ, EMG, Đo độ dày xương …

Phòng khám đa khoa Vietlife

Hệ thống Phòng khám Vietlife luôn cam kết không ngừng nâng cao chất lượng, chuyên môn và chất lượng dịch vụ với mong muốn “cung cấp các giải pháp điều trị và bảo vệ sức khỏe toàn diện hàng đầu Đông Nam Á và dành riêng cho tất cả mọi người”. Ban Cố vấn chuyên môn gồm các GS-PGS-TS-BS hàng đầu Việt Nam, quy tụ đội ngũ chuyên gia giỏi – nhiều năm kinh nghiệm đến từ các bệnh viện đầu ngành. Ngoài ra, Vietlife đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc hiện đại đảm bảo kết quả chẩn đoán lâm sàng chính xác và tư vấn hướng điều trị tốt nhất.

Khi đến với Vietlife, khách hàng không chỉ cảm nhận được sự chuyên nghiệp của dịch vụ mà còn nhận được sự chăm sóc ân cần, chu đáo từ lễ tân và đội ngũ điều dưỡng – kỹ thuật viên. Chúng tôi đã thiết lập và áp dụng các quy trình phục vụ khách hàng nhất quán và đồng bộ từ khâu tiếp nhận đến khâu chăm sóc trên toàn hệ thống. Vietlife cam kết mang đến những giải pháp tốt nhất cho vấn đề sức khỏe của gia đình bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • CS1: 468 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM – (028) 3838 1148 – (028) 3838 1149
 • CS2: 583 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, TP.HCM – (028) 3868 0220 – 0938 493 909
 • CS3: 09 Sư Vạn Hạnh, Phường 9, Quận 5, TP.HCM – (028) 6683 1148

Số điện thoại: (028) 3868 0909
Facebook: https://www.facebook.com/PKDKVietlife/
Website:
www.vietlifeclinic.com

0 ( 0 bình chọn )

Thực Phẩm Giảm Cân 7 Day Slim – Ăn Kiểu Việt, Giảm Cân Kiểu Mỹ

https://7-dayslim.vn
Thực phẩm giảm cân 7-DaySlim Extreme được nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Sản phẩm sẽ giải đáp những băn khoăn lo lắng về quá trình giảm cân của các bạn, đem lại cho bạn vóc dáng tuyệt vời thon gọn sau một thời gian ngắn sử dụng.

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm