Blog

10 Bệnh viện chữa thận tốt nhất TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

49

Khi mắc bệnh về thận hoặc suy thận ai cũng trở nên lo lắng và sợ hãi. Nhưng các bạn cũng đừng quá lo lắng mà hãy tự tin, lạc quan lên vì vẫn còn rất nhiều cách có thể giúp chúng ta điều trị dứt điểm. Khi chữa bệnh thận thì lựa chọn cho mình một bệnh viện uy tín là điều không khó nếu bạn đang sinh sống tại Hà Nội hay TP. Hồ Chí Minh. 7-dayslim sẽ giới thiệu đến các bạn những bệnh viện chữa thận tốt nhất tại hai Thành phố lớn này để các bạn tham khảo.

Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Đức – VietDuc University Hospital

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức

Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Đức được thành lập từ năm 2006, khoa thận – lọc máu bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức đã đạt được những thành tựu như: điều trị nội trú 60 – 100 bệnh nhân/tháng, thực hiện thành công 57 ca ghép thận, trong số đó có 8 bệnh nhân được ghép thận từ người chết não, chạy thân nhân tạo nội trú và ngoại trú cho bệnh nhân, điều trị nội trú cho các bệnh lý về thận.

Khoa hiện có 29 cán bộ, nhân viên đang công tác, trong đó có 1 tiến sĩ, 3 thạc sĩ, 1 bác sĩ, 1 kỹ sư, 21 điều dưỡng, 1 nhân viên trợ giúp chăm sóc và 1 nhân viên máy tính, quản lý 11 giường bệnh và 1 phòng khám đầy đủ các thiết bị y tế cần thiết. Khoa thận – lọc máu bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức cũng là cơ sở y tế được trang bị máy móc hiện đại nhất về chuyên khoa thận hiện nay, bao gồm: 29 máy chạy TNT, 1 máy lọc máu liên tục 1 máy HDF-Online…

Y Bác Sĩ Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 40 Tràng Thi, Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 02438 253 531 – 1900 1902
 • Email: benhvienvietduc.info@gmail.com
 • Website: http://benhvienvietduc.org/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/bvvietduc

Bệnh viện Thận Hà Nội

Bệnh viện Thận luôn chú trọng nâng cao trình độ chuyên môn

Chức năng chính của bệnh viện là cấp cứu, khám bệnh, chữa bệnh nội, ngoại trú theo chuyên ngành thận học – tiết niệu cho người dân trên địa bàn thành phố Hà Nội và các vùng lân cận. Tổ chức áp dụng các phương pháp lọc máu ngoài thận trong điều trị bệnh nhân thận nhân tạo, thẩm phân phúc mạc, lọc máu liên tục. Bên cạnh đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, bệnh viện luôn chú trọng nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ thuật, đồng thời rèn luyện y đức, giao tiếp ứng xử trong toàn thể cán bộ trong bệnh viện.

Bệnh viện Thận Hà Nội

Từ những việc làm thiết thực, bệnh viện Thận Hà Nội đã đạt danh hiệu bệnh viện vững mạnh xuất sắc liên tục từ năm 2008 đến nay. Trong chiến lược phát triển, bệnh viện Thận Hà Nội sẽ tiếp tục mở rộng phạm vi hoạt động, nhằm đưa những kỹ thuật, dịch vụ chất lượng cao đến gần hơn nữa với người dân Thủ đô, để mãi xứng đáng là điểm sáng của ngày y tế Thủ đô.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 70 Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 02437 732 265

Khoa thận tiết niệu – bệnh viện Bạch Mai Hà Nội

Bệnh viện Bạch Mai

Khoa thận – tiết niệu được hình thành từ năm 1981, với tên gọi cũ là C6. Đến năm 2000 khoa chuyển lên tầng 5 nhà P. Hiện nay khoa đã lớn mạnh và xứng đáng là chuyên khoa đầu ngành trong cả nước với nhiều hoạt động đa dạng trong khám chữa bệnh nội trú và ngoại trú, đào tạo chỉ đạo tuyến và hợp tác quốc tế. nhiều kĩ thuật hiện đại được áp dụng vào điều trị cho bệnh nhân: kĩ thuật siêu lọc máu, lọc máu cấp cứu, lọc màng bụng liên tục ngoại trú, kĩ thuật lọc huyết tương (DFPP), thay huyết tương (PE), tán sỏi ngoài cơ thể, ghép thận và quản lý bệnh nhân sau ghép đã trở thành thường quy.

Trong 5 năm qua, với sự nỗ lực của toàn bộ tập thể nhân viên, khoa đã từng bước nỗ lực trong chẩn đoán, chăm sóc và điều trị bệnh nhân làm giảm số ngày điều trị trung bình hàng năm, các kĩ thuật chuyên khoa hiện đại được áp dụng để điều trị cho nhiều bệnh nhân: tán sỏi ngoài cơ thể đã được triển khai và ngày càng phát triển; thay huyết tương được áp dụng trong điều trị bệnh lupus đợt kịch phát, soi bàng quang và can thiệp cũng đã được triển khai tại khoa và đặc biệt ghép thận đã đi vào thường quy phối hợp cùng các chuyên khoa khác đưa bệnh viện trở thành một trung tâm có uy tín về ghép thận tại khu vực phía Bắc.

Y Bác sĩ tại Bệnh viện Bạch Mai

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 02438 693 731
 • Email: benhvienbachmai@hotmail.com
 • Website: http://bachmai.gov.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/benhvienbachmai1911/

Khoa ngoại – bệnh viện Bưu Điện Hà Nội

Bệnh viện Bưu Điện

Khoa Ngoại gồm 9 bác sĩ giàu kinh nghiệm, đều có trình độ trên đại học: tiến sĩ và thạc sĩ, 15 điều dưỡng viên trẻ, nhẹ nhàng, tận tình, chu đáo, tất cả các bác sĩ khoa ngoại đều mổ thành thạo các kĩ thuật cao và chuyên khoa sâu. Các dịch vụ về thận tại khoa ngoại bệnh viện Bưu Điện: tán sỏi nội soi, tán sỏi ngoài cơ thể, mổ nội soi lấy sỏi thận, mổ nội soi niệu quản, lấy sỏi thận qua da, mổ nội soi cắt u tuyến tiền liệt, mổ nội soi cắt u bàng quang, mổ nội soi cắt nang thận, mổ nội soi cắt u tuyến thượng thận, mổ nội soi cắt túi mật, mổ nội soi lấy sỏi ống mật chủ, mổ và tán sỏi đường mật…

Bệnh viện Bưu Điện

Ngoài ra khoa lọc máu của bệnh viện chuyên điều trị cho các bệnh nhân bị suy thận cấp, suy thận mãn với đội ngũ bác sĩ thao tác thành thạo trong kỹ thuật lọc máu như: kỹ thuật lọc máu bằng cầu nối AV, lọc máu bằng catheter hai nòng, bằng catheter tĩnh mạch đùi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Số 1 Ngõ Yên Bái 2, P. Phố Huế, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
 • Số 49 Phố Trần Điền, P. Định Công, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 02436 402 308 – 1800 6090
 • Email: info@buudienhospital.vn
 • Website: http://buudienhospital.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/benhvienbuudienhanoi/

Khoa thận – tiết niệu bệnh viện E Hà Nội

Bệnh viện E

Bệnh viện E là bệnh viện Đa khoa Trung ương trực thuộc Bộ Y tế, thành lập từ 10/1967. Năm 2002, bệnh viện được Bộ Y tế nâng lên bệnh viện hạng I với 340 giường bệnh. Đến nay, bệnh viện đã phát triển thành bệnh viện đa khoa tương đối hoàn chỉnh với 390 giường bệnh và 36 khoa phòng với chức năng nhiệm vụ: khám chữa bệnh, nghiên cứu khoa học, đào tạo cán bộ, hợp tác quốc tế, chỉ đạo tuyến và quản lý kinh tế y tế.

Bệnh viện E

Các dịch vụ tại khoa thận – tiết niệu tại Bệnh viện E chuyên chữa: tán sỏi nội soi, tán sỏi ngoài cơ thể, sinh thiết tuyến tiền liệt, chẩn đoán Ung thư sớm, soi bàng quang, chẩn đoán các bệnh lý đường tiết niệu, chọc hút nang đơn thận, bơm Bạc điều trị bệnh đái dưỡng chấp, diều trị các bệnh thận cấp và mạn tính

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 87-89 Trần Trọng Cung, P. Nghĩa Tân, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 0818 467 686
 • Email: bvetuvanonline@gmail.com
 • Website: https://benhviene.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/benhviene.89trancung/

Khoa thận niệu – bệnh viện Nhân Dân 115 TP. Hồ Chí Minh

Bệnh viện Nhân Dân 115

Khoa ngoại niệu – ghép thận tiền thân là khoa thận niệu được thành lập từ năm 1996 vừa nhận điều trị nội thận – chạy thận nhân tạo và niệu khoa. Năm 2004, sau khi đã chuẩn bị kỹ lưỡng cả về kỹ thuật chuyên môn và cơ sở vật chất, được sự giúp đỡ của các chuyên gia ở viện trường Liege (vương quốc Bỉ) và đặc biệt là sự giúp đỡ của Ban giám đốc Bệnh viện Nhân Dân 115, khoa đã thực hiện thành công ghép thận từ người cho sống.

Bệnh viện Nhân Dân 115

Năm 2008, với quy mô phát triển của khoa thận niệu ngày càng lớn, bệnh viện đã tách khoa thận – niệu thành 2 khoa: Khoa ngoại niệu – ghép thận và khoa nội thận – miễn dịch ghép. Cho đến nay, với 57 giường bệnh nội trú, khoa ngoại niệu – ghép thận thực hiện điều trị cho các bệnh nhân trong thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh gửi tới với 3 lĩnh vực: niệu khoa, nam khoa, ghép thận. Đồng thời giảng dạy cho sinh viên tại Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch và Học viện Quân Y.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, P. 12, Q. 10, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 02838 652 368 – 02838 654 139 – 02838 655 110
 • Email: bvnd115tphcm@gmail.com
 • Website: http://benhvien115.com.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/benhviennhandan115/

Khoa thận tiết niệu – bệnh viện Bình Dân TP. Hồ Chí Minh

Bệnh viện Bình Dân

Bệnh viện Bình Dân Thành phố Hồ Chí Minh thành lập năm 1954, là cái nôi của ngoại khoa ở miền Nam Việt Nam, tập trung nhiều chuyên gia đầu ngành Y lúc bấy giờ. Hơn nửa thế kỉ qua, bệnh viện đã góp phần không nhỏ trong việc đào tạo, xây dựng một đội ngũ bác sĩ ngoại khoa có trình độ kiến thức chuyên môn và nghiệp vụ cao cho thành phố và các tỉnh phía Nam. Bệnh viện tự hào với nhiều chuyên gia được khẳng định cả trong lẫn ngoài nước.

Hiện nay, bệnh viện Bình Dân là bệnh viện chuyên khoa hạng I và là tuyến trung ương về chuyên môn kỹ thuật với trang thiết bị hiện đại và phát triển nhiều lĩnh vực chuyên sâu do các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ chuyên gia đảm trách. Khoa thận – tiết niệu thuộc khối y học lâm sàng, giữ chức năng khám và chữa các bệnh lý liên quan của hệ tiết niệu, bao gồm 2 chuyên khoa nhỏ: nội thận – tiết niệu và ngoại thận – tiết niệu. Điều trị ngoại khoa theo hướng chuyên sâu với các bệnh lý thận – tiết niệu, bao gồm chữa trị các chứng bệnh tiền liệt tuyến (u xơ và ung thư) bằng các phẫu thuật xâm lấn tối thiểu được thực hiện qua niệu đạo. Các bệnh lý thường gặp như: ung thư bàng quang, sỏi hệ tiết niệu, nhiễm khuẩn tiết niệu, chấn thương thận, chấn thương niệu đạo, u xơ tiền liệt tuyến, ung thư thận, ung thư tiền liệt tuyến,…

Y Bác sĩ Bệnh viện Bình Dân

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 371 Điện Biên Phủ, P. 4 , Q. 3 , TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 19007123
 • Email: cskhbvbd@gmail.com
 • Website: http://www.bvbinhdan.com.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/bvbinhdanhcm/

Khoa tiết niệu – bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh

Bệnh viện Đại học Y Dược

Bệnh viện Đại học Y Dược có đội ngũ chuyên môn là những giáo sư, tiến sĩ, tác sĩ đầu ngành, những người không chỉ giỏi về lý thuyết y khoa mà còn giàu kinh nghiệm trong thực hành điều trị cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại. Bệnh viện luôn tiếp cận nhanh và ứng dụng các thành tựu y học tiên tiến trên thế giới trong việc khám chữa bệnh.

Bệnh viện có đầy đủ các chuyên khoa sâu: Tim mạch, Thần kinh, Nội tiết, Tiêu hóa, Gan mật, Thận niệu, Xương khớp, Mạch máu – Lồng ngực, Hô hấp, Phụ sản, Mắt, Tai mũi họng, Da liễu, Hậu môn – Trực tràng. Các dịch vụ tại phòng khám tiết niệu bệnh viện Đại học Y Dược gồm: chữa thận do đái tháo đường – do tăng huyết áp, chữa sỏi thận, suy thận, hội chứng thận hư, sỏi bàng quang, sỏi niệu quản, chữa sỏi niệu đạo, viêm cầu thận…

Bệnh viện Đại học Y Dược

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • 215 Hồng Bàng, P. 11, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh – 02838 554 269
 • 201 Nguyễn Chí Thanh, P.12, Q.5, TP. Hồ Chí Minh – 02839 555 548
 • 221B Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.PN, TP. Hồ Chí Minh – 02838 451 889
 • Email: marketing@umc.edu.vn
 • Website: http://www.bvdaihoc.com.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/benhviendaihocyduoc/

Khoa Nội tiết – thận – niệu bệnh viện Nhân Dân Gia Định TP. Hồ Chí Minh

Bệnh viện Nhân Dân Gia Định

Hiện tại, bệnh viện Nhân dân Gia Định là một trong những bệnh viện đa khoa loại I trực thuộc Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh. Với đội ngũ Y, Bác sĩ chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm, bệnh viện có đủ các chuyên khoa lớn, nhiều phân khoa sâu, trang bị đầy đủ trang thiết bị y tế nhằm nâng cao chất lượng chẩn đoán, điều trị và chăm sóc bệnh nhân, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân.

Khoa nội tiết – thận – niệu tại bệnh viện nhân dân Gia Định chuyên chữa bệnh lý về thận như: nhiễm trùng đường tiểu, sỏi thận, thận ứ nước, thận đa nang, bướu tiền liệt tuyến, viêm cầu thận, hội chứng thận hư, lupus ban đỏ hệ thống, bệnh thận IgA, suy thận cấp, suy thận mạn, bệnh thận thai kỳ, bệnh thận tiểu đường, tăng huyết áp biến chứng thận. Khi đến đây các sẽ được khám chữa bệnh rất tận tâm và hiệu quả.

Bệnh viện Nhân Dân Gia Định

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 1 Nơ Trang Long, P.12, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 02838 412 692
 • Email: info@bvndgiadinh.org.vn
 • Website: http://bvndgiadinh.org.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/bvnhandangiadinh

Khoa nội thận – bệnh viện Chợ Rẫy TP. Hồ Chí Minh

Bệnh viện Chợ Rẫy

Chức năng chính của khoa nội thận bệnh viện Chợ Rẫy là khám và điều trị nội trú và ngoại trú các bệnh lý về thận, đào tạo cán bộ đại học và sau đại học chuyên ngành nội thận… Hàng năm, khoa nội thận bệnh viện Chợ Rẫy khám và điều trị cho khoảng 4.000 lượt bệnh nhân nội trú và 38.000 lượt bệnh nhân ngoại trú.

Y Bác Sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy chăm sóc bệnh nhân

Hiện nay, khoa nội thận bệnh viện Chợ Rẫy là đơn vị y tế đầu ngành về chuyên khoa thận tại khu vực phía Nam. Bên cạnh việc dùng thuốc điều trị, bệnh nhân mắc bệnh sỏi thận cũng cần chú ý tới chế độ ăn uống để hạn chế, ngăn ngừa sự tăng kích thước của sỏi. Nên ăn uống cân đối 4 nhóm thực phẩm: tinh bột, đường, mỡ và Vitamin; uống đủ nước (2l/ngày) và chia đều trong ngày, giữ vệ sinh cơ thể sạch sẽ…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, P. 12, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 02838 554 137
 • Email: bvchoray@choray.vn
 • Website: https://choray.medpro.com.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/choray.vn/
Tìm Hiểu Thêm  100g bánh AFC bao nhiêu calo? Ăn bánh AFC có béo không?

0 ( 0 bình chọn )

Thực Phẩm Giảm Cân 7 Day Slim – Ăn Kiểu Việt, Giảm Cân Kiểu Mỹ

https://7-dayslim.vn
Thực phẩm giảm cân 7-DaySlim Extreme được nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Sản phẩm sẽ giải đáp những băn khoăn lo lắng về quá trình giảm cân của các bạn, đem lại cho bạn vóc dáng tuyệt vời thon gọn sau một thời gian ngắn sử dụng.

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm