Blog

4 Bệnh viện khám và điều trị chất lượng nhất tại tỉnh Hà Nam

63

Hiện nay, vấn đề sức khỏe đang được quan tâm hàng đầu và các cơ sở khám chữa bệnh thì ngày càng chú trọng nâng cao dịch vụ của mình. Có phải bạn đang muốn tìm một bệnh viện khám và điều trị chất lượng. Nhưng bạn lại không biết bệnh viện nào uy tín cả. Để giúp bạn giải quyết khó khăn đó, 7-dayslim sẽ gợi ý cho bạn những bệnh viện khám và điều trị tốt nhất tại Hà Nam nhé.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Nam

Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Nam

Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Nam là bệnh viện đa khoa hạng II thuộc Sở y tế Hà Nam, được thành lập năm 1954. Bệnh viện được sự đầu tư của nhà nước, Bộ Y tế, tỉnh Hà Nam và đặc biệt sự đóng góp, nỗ lực của tập thể cán bộ viên chức của bệnh viện qua nhiều thế hệ, trải qua thời gian xây dựng và phát triển đến nay bệnh viện có một cơ sở vật chất hoàn chỉnh cùng với đội ngũ cán bộ y tế vững mạnh về chuyên môn.

Về nhân lực, bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Nam có đội ngũ các bác sĩ, cán bộ có chuyên môn, tay nghề cao, nhiệt tình với công việc, yêu nghề. Về cơ sở vật chất, bệnh viện có khuôn viên rất khang trang, sạch đẹp; trang thiết bị hiện đại, đồng bộ. Ở bàn đón tiếp hướng dẫn bệnh nhân, các cán bộ, nhân viên đều niềm nở, nhiệt tình chỉ dẫn từng bệnh nhân làm thủ tục khám bệnh.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Nam

Trải qua hàng chục năm hình thành và phát triển, bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Nam đã có sự tiến bộ vượt bậc về phát triển kỹ thuật mới, tiên tiến, hiện đại.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Đường Trường Chinh, huyện Phủ Lý, Hà Nam
 • Điện thoại: 0965 061 717
 • Email: xuantruong2869@gmail.com
 • Website: https://benhvienhanam.vn/
 • Fanpage: //www.facebook.com/benhvienhanam.vn

Bệnh viện đa khoa Hà Nội Đồng Văn

Bệnh viện đa khoa Hà Nội Đồng Văn

Với khát vọng để cho mọi người dân đều có thể tiếp cận dịch vụ y tế chất lượng cao với chi phí hợp lý, đội ngũ nhân viên y tế bệnh viện đa khoa Hà Nội Đồng Văn nỗ lực không ngừng để xây dựng một hệ thống y tế hiện đại, toàn diện, với sự đầu tư chuyên sâu về cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật và nguồn nhân lực chất lượng cao.

Bệnh viện đa khoa Hà Nội Đồng Văn

Khi đến với bệnh viện đa khoa Hà Nội Đồng Văn, bạn sẽ luôn có cảm giác gần gũi như chính ngôi nhà của mình qua văn hóa thân thiện và sự chăm sóc ân cần của nhân viên y tế. Bên cạnh cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi cao cấp, trang thiết bị y tế hiện đại, không gian thông thoáng, giúp bệnh nhân được điều trị trong một môi trường trong sạch và hiệu quả, còn có đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, luôn đặt tiêu chí chất lượng thăm khám, điều trị và chăm sóc bệnh nhân lên hàng đầu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: TM3+TM4 khu đô thị Đồng Văn Xanh, tổ dân phố Đông Hải, phường Duy Hải, thị xã Duy Tiên, Hà Nam
 • Điện thoại: 022 6627 5555& 022 6396 7888 & 0982 229 911
 • Email: bvhanoidongvan@gmail.com
 • Website: http://hanoidongvanhospital.com/
 • Fanpage: //www.facebook.com/benhvienhanoidongvan/

Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Hà Nam

Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Hà Nam

Được thành lập theo Quyết định số 1530/QĐ-UBND ngày 24 tháng 12 năm 2002 của UBND tỉnh Hà Nam, bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Hà Nam là đơn vị sự nghiệp hạng II trực thuộc Sở Y tế. Thực hiện khám bệnh, chữa bệnh đa khoa và phục hồi chức năng bằng y học cổ truyền, kết hợp y học cổ truyền với y học hiện đại.

Trong những năm qua, bệnh viện đã đầu tư nhiều trang thiết bị y tế hiện đại, như: máy chụp XQ KTS, máy xét nghiệm sinh hóa tự động, máy tán sỏi ngoài cơ thể, máy siêu âm màu 4D, máy nội soi dạ dày, và một số các máy VLTL/ PHCN hiện đại khác…

Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Hà Nam

Bằng kinh nghiệm dân gian kết hợp trang bị máy móc hiện đại, với kỹ thuật chuyên môn và tay nghề không ngừng được nâng cao, cùng với tinh thần thái độ ân cần chu đáo, luôn chú ý lắng nghe người bệnh, thực hiện tốt 2 tiêu chí: “Làm hài lòng người bệnh và hài lòng cán bộ viên chức”, đến nay uy tín của bệnh viện ngày càng được nâng cao.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: TL971 Liêm Chính, huyện Phủ Lý, Hà Nam
 • Điện thoại: 022 6385 0573
 • Fanpage: //www.facebook.com/benhvienyhoccotruyenhanam/

Bệnh viện mắt tỉnh Hà Nam

Bệnh viện mắt tỉnh Hà Nam

Bệnh viện mắt tỉnh Hà Nam là bệnh viện công lập hạng III trực thuộc tỉnh Hà Nam. Đây là một trong những bệnh viện được đánh giá cao, là sự lựa chọn đáng tin cậy của người dân trong địa bàn.

Bệnh viện mắt tỉnh Hà Nam

Trong những năm qua, việc triển khai một số kĩ thuật hiện đại trong điều trị cho bệnh nhân đã được bệnh viện thực hiện tốt. Đặc biệt, bệnh viện đã đưa vào dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình như: nâng mí, lấy mỡ mi thừa, nối lệ quản. Đây là những loại dịch vụ hiện người dân có nhu cầu nhiều, đặc biệt là chị em phụ nữ. Phẫu thuật thẩm mĩ tạo hình cũng là một hướng phát triển mới của các bệnh viện mắt ở Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của người dân.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Phường Liêm Chính, TP Phủ Lý, Hà Nam
 • Điện thoại: 0965 031 717 & 022 6384 2630
 • Email: bvm@hanam.gov.vn
 • Website: http://bvmathanam.vn/
 • Fanpage: //www.facebook.com/bvmathanam/
Tìm Hiểu Thêm  Nguyên nhân gây bệnh lẹo mắt ở trẻ, chích lẹo mắt có đau không?

0 ( 0 bình chọn )

Thực Phẩm Giảm Cân 7 Day Slim – Ăn Kiểu Việt, Giảm Cân Kiểu Mỹ

https://7-dayslim.vn
Thực phẩm giảm cân 7-DaySlim Extreme được nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Sản phẩm sẽ giải đáp những băn khoăn lo lắng về quá trình giảm cân của các bạn, đem lại cho bạn vóc dáng tuyệt vời thon gọn sau một thời gian ngắn sử dụng.

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm