Blog

Top 4 Bệnh viện khám và điều trị chất lượng nhất tại tỉnh Lạng Sơn

65

Khi bạn bị ốm hay bị mắc một chứng bệnh gì đó bạn thường tìm đến một bệnh viên điều trị chất lượng nhất để khám bệnh. Nhưng bạn đã biết bệnh viện nào khám bệnh và điều trị tốt nhất chưa? Sau đây, hãy cùng 7-dayslim khám phá những bệnh viện khám và điều trị tốt nhất tại Lạng Sơn nhé.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Lạng Sơn

Bệnh viện đa khoa tỉnh Lạng Sơn

Bệnh viện đa khoa tỉnh Lạng Sơn là trung tâm khám chữa bệnh lớn nhất của tỉnh, ra đời từ năm 1909. Hiện nay Bệnh viện đa khoa tỉnh Lạng Sơn là Bệnh viện hạng I, với tổng số giường bệnh 650 (70 giường xã hội hóa); với tổng số 37 khoa phòng. Bệnh viện là cơ sở thực hành để đào tạo cán bộ y tế ở bậc đại học và trung học, luôn tổ chức đào tạo liên tục cho các thành viên trong bệnh viện và tuyến dưới để nâng cao trình độ chuyên môn.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Lạng Sơn

Với đội ngũ bác sĩ đầu ngành, chuyên môn cao trong nhiều lĩnh vực. Bệnh viện đa khoa tỉnh Lạng Sơn tự hào là nơi tập hợp của các bác sĩ giỏi, tâm huyết với nghề. Bên cạnh đó các bác sĩ còn là những người giàu y đức, có trách nhiệm, luôn làm việc vì lợi ích, sự an toàn và sức khỏe của bệnh nhân. Đội ngũ nhân viên sẽ tiếp nhận các ý kiến của người bệnh, tư vấn và giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến người bệnh, khi đến khám chữa bệnh tại bệnh viện 24/24 giờ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Thôn Đại Sơn, xã Hợp Thành, Cao Lộc, Lạng Sơn
 • Điện thoại: 020 5387 0039
 • Email: bvdakhoa@langson.gov.vn
 • Website: http://bvdklangson.com.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/benhviendakhoalangson/

Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Lạng Sơn

Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Lạng Sơn

Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Lạng Sơn là Bệnh viện chuyên khoa với chức năng khám bệnh, chữa bệnh, phục hồi chức năng bằng Y học cổ truyền, kết hợp Y học cổ truyền với Y học hiện đại; bên cạnh đó bệnh viện cũng là cơ sở nghiên cứu khoa học, bảo tồn và phát triển y, dược cổ truyền; là cơ sở đào tạo, chỉ đạo tuyến về chuyên môn kỹ thuật

Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Lạng Sơn

Bệnh viện còn đảm bảo công tác khám chữa bệnh cũng như phục hồi chức năng cho các bệnh nhân trong khu vực và các vùng lân cận. Bên cạnh đó, bệnh viện còn tham gia thực hiện các chương trình hợp tác quốc tế về y, dược cổ truyền với các tổ chức và cá nhân nước ngoài theo quy định của pháp luật. Nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng tay nghề các y bác sĩ, cũng như học tập các kỹ thuật tiên tiến hiện đại trong y học nhằm áp dụng vào công tác khám chữa bệnh cho người dân một cái hiệu quả.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: xã Hoàng Đồng, TP. Lạng Sơn, Lạng Sơn
 • Điện thoại: 020 5381 4965
 • Fanpage: www.facebook.com/BenhVienYhctTinhLangSon

Bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi chức năng Lạng Sơn

Bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi chức năng Lạng Sơn

Bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi chức năng Lạng Sơn thuộc Sở Y tế tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương là đơn vị sự nghiệp y tế, là một bệnh viện chuyên khoa trực thuộc Sở Y tế có chức năng thu dung và điều trị người bệnh trên địa bàn; có tư cách pháp nhân, có con dấu riêng và được mở tài khoản tại Kho bạc nhà nước.

Bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi chức năng thu dung người bệnh từ các tuyến gửi về cần có thời gian phục hồi tiếp; tổ chức Điều dưỡng và Phục hồi chức năng cho những người mắc bệnh mãn tính, bệnh nghề nghiệp và các đối tượng có nhu cầu phục hồi chức năng khác.

Bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi chức năng Lạng Sơn

Bệnh viện lựa chọn các phương pháp điều trị, vật lý trị liệu và phục hồi chức năng thích hợp, kết hợp dinh dưỡng, sử dụng thuốc chữa bệnh hợp lý và có đủ các chỉ số đánh giá về chức năng cho người bệnh khi vào viện, ra viện; từng bước tổ chức sản xuất và hướng dẫn sử dụng các dụng cụ trợ giúp, đào tạo và tái đào tạo nghề nghiệp, tạo cơ hội cho người khuyết tật tự lập trong cuộc sống, hoà nhập với cộng đồng và phục hồi chức năng cho người bệnh có thẻ bảo hiểm y tế theo quy định của Bộ Y tế.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 78 Lê Hồng Phong, TP. Lạng Sơn, Lạng Sơn
 • Điện thoại: 020 5387 3443
 • Email: chuluu0309@gmail.com
 • Fanpage: www.facebook.com/Bệnh-Viện-Phục-Hồi-Chức-Năng-Tỉnh-Lạng-Sơn-106334570828802/

Bệnh viện Phổi Lạng Sơn

Bệnh viện Phổi Lạng Sơn

Bệnh viện Phổi Lạng Sơn là một bệnh viện chuyên khoa đầu ngành về lao và bệnh phổi của tỉnh trực thuộc Sở Y tế Lạng Sơn. Bệnh viện có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ công tác xét nghiệm, chẩn đoán và điều trị theo chuyên khoa như: Máy X quang, máy Siêu âm 3 chiều, máy ghi điện tim, máy đo chức năng thông khí phổi; máy xét nghiệm (Sinh hóa máu; Huyết học; Nước tiểu); xét nghiệm vi sinh,..

Bệnh viện Phổi Lạng Sơn

Với đội ngủ Bác sỹ, Điều dưỡng, Kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm về chuyên ngành lao và bệnh phổi. Bệnh viện chuyên khám và quản lý điều trị nội và ngoại trú: các bệnh lý về lao phổi và lao ngoài phổi; các bệnh về hô hấp như: viêm phổi, viêm phế quản, hen phế quản, bệnh phổi tắt nghẽn mãn tính (COPD) và các bệnh phổi khác. Tư vấn chăm sóc sức khỏe cộng đồng: Tư vấn các bệnh về hô hấp, lao, đồng nhiễm lao/HIV; tư vấn thực hiện các xét nghiệm sàng lọc về lao và tư vấn xét nghiệm HIV tự nguyện; giới thiệu chuyển tiếp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng trên địa bàn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Thôn Nà Pàn, xã Hoàng Đồng, TP. Lạng Sơn, Lạng Sơn
 • Điện thoại: 020 5387 6579
 • Website: http://benhvienphoilangson.vn/
Tìm Hiểu Thêm  Whitmore căn bệnh có từ lâu rồi, sao bây giờ mới được quan tâm?

0 ( 0 bình chọn )

Thực Phẩm Giảm Cân 7 Day Slim – Ăn Kiểu Việt, Giảm Cân Kiểu Mỹ

https://7-dayslim.vn
Thực phẩm giảm cân 7-DaySlim Extreme được nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Sản phẩm sẽ giải đáp những băn khoăn lo lắng về quá trình giảm cân của các bạn, đem lại cho bạn vóc dáng tuyệt vời thon gọn sau một thời gian ngắn sử dụng.

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm