Ngủ Ngon

10 App Đồng Hồ Báo Thức Trên Iphone Cho Người Mê Ngủ Nướng

143
10 App Đồng Hồ Báo Thức Trên Iphone Cho Người Mê Ngủ Nướng

Nếu bạn đang cảm thấy báo thức mặc định trên điện thoại vẫn chưa đủ để gọi bạn thức dậy trong mỗi buổi sáng thì hãy tham khảo những app báo thực đặc biệt có trên appstore. Thiên Tâm An xin giới thiệu danh sách những app đồng hồ báo thức trên iPhone vừa đẹp vừa thú vị và có khả năng gọi những người mê ngủ nhất phải dậy ngay lập tức.

Wakie

Nếu bạn muốn tập luyện tiếng Anh thì đây là một ứng dụng vô cùng hữu ích.

Nếu bạn thích việc một người lạ sẽ gọi điện cho bạn để đánh thức bạn dậy, thì bạn rất nên thử app Wakie. Cách thức hoạt động của nó rất đơn giản, bạn đặt báo thức, và rồi chọn một chủ đề mà bạn muốn trò chuyện. Sau đó, một trong những người dùng của app sẽ gọi điện cho bạn vào thời gian đã đặt và nói về chủ đề bạn đã chọn.

Wakie

App này giúp bạn nói chuyện với người lạ về mọi chủ đề, kể cả việc tập luyện tiếng Anh. Những cuộc gọi đều được ẩn danh, vậy nên đừng lo lắng khi giao số của bạn cho một người lạ. Cước phí không hề tốn bởi cuộc gọi được thực hiện qua mạng dữ liệu hay wifi. Và nếu như không có ai gọi bạn vào thời gian đã đặt, bạn sẽ nhận được một cuộc gọi từ Robot Wakie.

Download tại: https://itunes.apple.com/us/app/wakie-talk-to-strangers-random/id879488038?mt=

Rise and Shine

Rise and Shine sẽ giúp bạn bắt đầu một ngày mới đầy hứng khởi.

Trong khi nhiều người tỏ ra khó chịu để có thể cười vào mỗi sáng, Rise and Shine sẽ không tắt báo thức đi nếu bạn không chụp một tấm ảnh tự sướng cười toe toét. Nếu bạn muốn tâm trạng vào sáng sớm của mình trở nên vui vẻ hơn, đây là một ứng dụng rất được khuyên dùng.

Rise and Shine

Bạn còn có thể lưu những tấm ảnh của mình vào một thư mục, sau đó thì bạn có thể lập album và cười bò khi xem lại, hoặc nhanh tay xóa chúng đi.

Download tại: https://itunes.apple.com/us/app/rise-shine-smiling-alarm-clock/id831209924?mt=8

Walk Me Up Alarm Clock Free

Tải ứng dụng Walk me up để cùng tập luyện mỗi sáng nào!

Walk Me Up Alarm Clock Free là một ứng dụng báo thức sẽ không dừng lại nếu như bạn chưa ra khỏi giường và bắt đầu đi bộ. Đó là một thủ thuật hay để khiến bạn rời khỏi cái giường êm ái của mình và hi vọng rằng khi bạn đã ra khỏi rồi thì bạn sẽ không tìm cách bò lại chiếc giường và ngủ nướng thêm nữa.

Walk Me Up Alarm Clock Free

Download tại: https://itunes.apple.com/us/app/walk-me-up-alarm-clock-free/id1022744160?mt=8

Rise Alarm Clock

Rise được bình chọn là một trong những ứng dụng đẹp nhất.

Rise là một trong những ứng dụng báo thức được ưa thích nhất. Ứng dụng này được thiết kế đơn giản, đẹp mắt và dễ thao tác. Bạn có thể thiết lập báo thức tiến bộ, báo thức lặp lại hay báo thức với bài hát của riêng bạn. Không chỉ giống app đơn thuần, Rise còn là ứng dụng hẹn giờ đáng tin cậy, giúp bạn đặt báo thức hữu ích, kiểm soát thời gian một cách chính xác và hiệu quả.

Rise Alarm Clock

Download tại: https://itunes.apple.com/us/app/rise-alarm-clock/id577221529?mt=8

Barcode Alarm Clock

Nếu mỗi buổi sáng phải chạy đi khắp nhà để quét mã vạch thì bạn không dám ngủ nướng nữa luôn.

Barcode Alarm Clock là một ứng dụng mà bạn phải quét mã vạch để tắt nó đi. Bạn có thể thiết lập một danh sách những thứ mà bạn phải quét mã vạch để chắc chắn rằng bạn đã ra khỏi giường như kem đánh răng, cà phê, ti vi,…Tùy chỉnh đồng hồ kỹ thuật số của bạn hình nền sống theo phong cách của bạn, bạn có thể thay đổi đồng hồ và màu nền theo bạn.

Barcode Alarm Clock

Download tại: https://itunes.apple.com/us/app/barcode-alarm-clock-free/id699437630?mt=8

AlarmMon (alarm clock)

AlarmMon dễ thương và rất có ích đó!

AlarmMon (alarm clock) là một ứng dụng của Hàn Quốc rất dễ thương với những trò chơi nhỏ để làm bạn tỉnh táo khi thức dậy. AlarmMon thậm chí còn có cả các giọng nói của thần tượng Hàn Quốc để dễ dàng gọi các bạn dậy. Ứng dụng giúp bạn xác định thời gian ngủ và thức dậy mục tiêu của bạn trong mỗi ngày hoặc những ngày được chỉ định.

AlarmMon ( alarm clock )

Download tại: https://itunes.apple.com/us/app/alarmmon-alarm-clock/id529141346?mt=8

Alarmy – Đồng hồ báo thức

Alarmy - Đồng hồ báo thức

Alarmy biến chiếc iPhone của bạn thành một chiếc đồng hồ báo thức động lực giúp bạn rời khỏi giường trước tiên và khiến bạn hoàn thành thành công tất cả những việc cần làm của mình vào buổi sáng. Với các nhiệm vụ thú vị khác nhau và âm thanh nhạc chuông ngẫu nhiên lớn, bạn có thể thức dậy dễ dàng và được làm mới để thiết lập thói quen thành công của riêng bạn hàng ngày.

Alarmy - Đồng hồ báo thức

Download tại: apps.apple.com/vn/app/id1163786766?l=vi

Alarm Clock for Me – Wake Up!

Alarm Clock for Me - Wake Up!

Thức giấc nhẹ nhàng trong giai điệu du dương của bản nhạc bạn yêu thích và tránh tắt nhầm báo thức với Alarm Clock Xtreme Free! Đồng hồ báo thức thông minh này sở hữu các tính năng giúp bạn không ngủ thêm quá giờ và sẵn sàng rời khỏi giường. Ứng dụng còn tích hợp tính năng hẹn giờ và bấm giờ.

Alarm Clock for Me - Wake Up!

Điều chỉnh riêng cho thiết bị báo thức để bạn không bao giờ ngủ nướng nữa! Đồng hồ báo thức có các tùy chọn bỏ qua sau đây: nút màn hình, nút âm lượng, nút nguồn hoặc lắc điện thoại.

Download tại: apps.apple.com/vn/app/alarm-clock-for-me-wake-up/id749124884

iClock – Desktop Clock

iClock - Desktop Clock

Ứng dụng đồng hồ sẵn có của bạn không làm bạn thỏa mãn hoặc đổ báo thức không đúng giờ! iClock – Desktop Clock là ứng dụng báo thức giống hệt trên chiếc điện thoại Phone Xs với nhiều tính năng sẵn có tuyệt vời của hệ điều hành os15. Đây là app báo thức tận dụng tất cả tính năng trên điện thoại Phone Xs ngoài ra còn bổ sung thêm nhiều tính năng thú vị mà i os15 không có.

iClock - Desktop Clock

iClock – Desktop Clock giúp bạn có giấc ngủ trọn vẹn mà vẫn có thể thức dậy đúng giờ. Với ứng dụng báo thức này, bạn có thể thỏa sức chìm đắm vào giấc ngủ.

Download tại: apps.apple.com/us/app/iclock-desktop-clock/id1534734127

Phân tích giấc ngủ – Sleeptic

Phân tích giấc ngủ - Sleeptic

Phân tích giấc ngủ – Sleeptic là ứng dụng hoàn hảo dành cho đồng hồ báo thức thông minh và theo dõi giấc ngủ. Phân tích giấc ngủ sẽ cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn, với các trò chơi để đảm bảo đánh thức bạn, các tính năng của đồng hồ báo thức bao gồm nhiệm vụ thú vị, theo dõi giấc ngủ để tăng hiệu quả giấc ngủ và âm nhạc thư giãn giúp bạn dễ ngủ hơn.

Phân tích giấc ngủ - Sleeptic

Download tại: apps.apple.com/vn/app/sleeptic-phân-tích-giấc-ngủ/id1448461593?l=vi

Tìm Hiểu Thêm  10 Thói Quen Nên Làm Trước Khi Đi Ngủ Để Có Giấc Ngủ Ngon

0 ( 0 bình chọn )

Thực Phẩm Giảm Cân 7 Day Slim – Ăn Kiểu Việt, Giảm Cân Kiểu Mỹ

https://7-dayslim.vn
Thực phẩm giảm cân 7-DaySlim Extreme được nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Sản phẩm sẽ giải đáp những băn khoăn lo lắng về quá trình giảm cân của các bạn, đem lại cho bạn vóc dáng tuyệt vời thon gọn sau một thời gian ngắn sử dụng.

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm