Ngủ Ngon

Top 10 Câu Nói Chúc Ngủ Ngon Hay Nhất Dành Cho Người Thân Yêu

69
Top 10 Câu Nói Chúc Ngủ Ngon Hay Nhất Dành Cho Người Thân Yêu

Những lời chúc ngủ ngon ý nghĩa sẽ làm cho người nhận cảm thấy họ được quan tâm và cảm nhận được tình cảm của bạn. Và biết đâu cũng có một ai đó đang chờ đợi tin nhắn chúc ngủ ngon của bạn, họ sẽ mỉm cười hạnh phúc khi nhận được lời chúc đó. Vậy thì hãy mang niềm vui và hạnh phúc đó đến cho những người thân yêu của mình thông qua những lời chúc ngủ ngon hay nhất nhé!

Câu nói chúc ngủ ngon dành cho bạn gái

Lời chúc ngủ ngon ý nghĩa dành cho một nửa yêu thương

1. Chúc em ngủ ngon và có một giấc mơ ấm áp nha cô gái bé nhỏ của anh. Những vì sao lấp lánh trên bầu trời đêm nay sẽ canh cho em ngủ ngon giấc và ánh sáng huyền bí trên bầu trời đêm nay sẽ đưa em vào giấc mơ tuyệt đẹp, hãy ngon giấc em yêu nhé. Anh yêu và thương em rất nhiều.

2. Em yêu! Em đang có mặt trên chuyến bay của hãng hàng không ” Sweet Dreams – Những giấc mơ ngọt ngào”. Em hãy nằm ngoan trên giường, ôm chặt gấu bông, nhắm mắt thật kỹ vì trong khoảng 5 phút nữa chuyến bay sẽ bắt đầu khởi hành. Hãy tận hưởng trọn vẹn chuyến bay đêm nay bằng một giấc ngủ ngon em yêu nhé! Yêu em.

3. Nhìn đồng hồ anh biết đã đến giờ đi ngủ, anh nhắn tin chỉ để nói rằng “Chúc em ngủ ngon” dù anh biết giờ này hẳn em vẫn chưa ngủ đâu nhỉ. Ngủ ngon nha cô bé đáng yêu!

Câu nói chúc ngủ ngon dành cho bạn gái

Câu nói chúc ngủ ngon dành cho bạn thân

Chúc bạn của tôi có một giấc ngủ ngon

1. Tặng bạn tôi một món quà nhỏ bé tên là “Buổi tối vui vẻ” được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm và dính keo bằng lời cầu nguyện của tớ để bạn có một giấc ngủ thật ngon và những giấc mơ tuyệt đẹp.

2. Chúc cậu – người bạn thân của tôi có một giấc ngủ thật ngon và có những giấc mơ thật tuyệt vời. Một giấc ngủ ngon quên đi hết muộn phiền của ngày hôm nay, để ngày mai sẽ là một ngày với khởi đầu đầy may mắn và hạnh phúc bạn iu nhé!

3. Đêm nay trời lạnh quá! Không biết chiếc gối sưởi của mày có còn ấm không? Dù thế nào tao cũng biết rằng nó sẽ không ấm bằng tình bạn của tao với mày đâu. Quý mày nhiều lắm. Ngủ ngon!

Câu nói chúc ngủ ngon dành cho bạn thân

Câu nói chúc ngủ ngon dành cho bạn trai

Đêm khuya rồi chúc ai đó ngủ ngon

1. Hãy đem tất cả những niềm vui của ngày hôm nay vào giấc ngủ anh nhé, còn những nỗi buồn hãy thả nó đi vào trong quên lãng để sớm mai thức dậy anh sẽ thấy hạnh phúc hơn. Chúc anh ngủ ngon và có những giấc mơ đẹp anh nhé. Yêu anh

2. Anh có biết anh sẽ bị triệu đến tòa án vì đã bước vào giấc mơ của em, đánh cắp trái tim em và cướp đi mọi cảm xúc trong con người em. Tòa sẽ tuyên án “Anh bị kết án chung thân cùng em mãi mãi”. Anh có gì biện hộ không? Chúc anh ngủ ngon và sáng mai thức dậy trả lời em anh nhé!

3. Em đang nhìn ra ngoài cửa sổ nghĩ về người mà em quan tâm nhất và người mà đang ở trong tâm trí em. Đó là anh! Vì thế em chỉ muốn chúc anh ngủ ngon thôi!

Câu nói chúc ngủ ngon dành cho bạn trai

Câu nói chúc ngủ ngon dành cho ba yêu

Mong một giấc ngủ ngon đến bên ba yêu

1. Ba yêu của con. Giờ này ba đã ngủ chưa?. Ba đi công tác xa nhà con với má nhớ ba nhiều lắm. Đêm cũng về khuya rồi con gái chúc ba ngủ ngon và nhớ mơ đến con và má nha. Hai mẹ con thương ba nhiều.

2. Ba yêu. Không biết ba có nghe thấy tiếng gì không?. Ở đây con đang hét thật to lời “chúc ba ngủ ngon” đó, không biết gió có gửi được lời chúc của con đến bên ba không nhỉ?. Ba sớm về với con và má nha ba. Mong ba!

Câu nói chúc ngủ ngon dành cho ba yêu

Câu nói chúc ngủ ngon dành cho vợ

Bà xã hãy cứ yên tâm ngủ thật ngon nhé

1. Đêm nay ngoài trời mưa rơi, tối nghe nói dự báo gió mùa về lạnh lắm vợ nhé. Ở nhà vợ nhớ mặc ấm và đắp chăn cẩn thận kẻo thay đổi thời tiết sẽ rất dễ ốm đấy. Hãy ngủ một giấc ngủ thật ngon và mơ những giấc mơ thật đẹp. Khi mở mắt dậy là anh sẽ về bên vợ rồi. Nhớ và yêu vợ rất nhiều.

2. Bà xã của anh nghe này: “Giờ này vợ đã ngủ chưa?. Anh nhớ em chẳng câu chữ nào nói lên cho vừa, một khúc hát du dương, vợ tuyệt vời nhất, với anh thật sự chẳng có ai sánh bằng. Hôm nay anh phải công tác xa, Vợ hãy cứ yên tâm và cứ ngủ ngoan nha. Có gió đông sang, vợ nhớ phải mặc ấm. Chớ lo anh sẽ về sớm thôi vợ yêu. Nhớ nha vợ yêu, anh vốn yêu vợ rất nhiều. Cuộc đời này dẫu có những sóng gió cứ để anh lo, vui vì mình luôn có mãi luôn có nhau hạnh phúc tay nắm tay. Ngủ ngoan khi nào tỉnh giấc thấy anh về ngay…” Vợ yêu của anh nghe xong hãy ngủ thật ngon em nhé, anh sẽ về sớm bên vợ thôi. Nhớ và yêu vợ của anh rất nhiều.

Câu nói chúc ngủ ngon dành cho vợ

Câu nói chúc ngủ ngon chồng yêu

Mong những giấc mơ đẹp sẽ đến bên anh

1. Chúc chồng yêu của vợ có một giấc ngủ ngon và có những giấc mơ đẹp nhất. Ngày mới sẽ mang đến cho chồng thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Hãy luôn mỉm cười vì từ giờ đã có vợ ở bên, cùng chồng vượt qua mọi giông tố của cuộc đời. Vợ yêu và nhớ chồng nhiều.

2. Một ngày dài và mệt mỏi sắp trôi qua. Chồng phải hứa với vợ rằng sẽ quên hết mọi muộn phiền và lo lắng của ngày hôm nay và bình yên chìm vào giấc ngủ. Hãy ngủ thật ngon và có những giấc mơ tuyệt vời. Ngày mới mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn chồng yêu nhé! Yêu anh xã nhìu nhìu.

Câu nói chúc ngủ ngon chồng yêu

Câu nói chúc ngủ ngon hài hước

Câu nói chúc ngủ ngon hài hước

1. Hôm nay anh đi khám bệnh bác sĩ bảo anh rằng phải hạn chế những gì ngọt ngọt. Mà với anh em luôn là điều ngọt ngào nhất. Hôm nay anh liều mạng để gửi tin nhắn cho em đấy. Chúc em có một giấc ngủ ngon và một giấc mơ thật đẹp. Ngủ ngoan nha honey của anh!

2. Chúc em ngủ thật ngon ….. một giấc mơ an lành và ấm áp ….. anh sẽ lun iu em …. Mãi mãi iu em (tin nhắn có giá trị trong 7 ngày …vì tuần sau anh mới nhắn lại … còn tuần này, mỗi tối em cứ lấy ra đọc lại nhé ….. đỡ tốn tiền của 2 chúng mình … Good Night).

3. Yêu em mấy núi cũng trèo…mấy sông cũng lội, mấy đèo cũng qua… và để đợi anh đến em hãy ngủ thật ngon nhé… anh đợi em ở đó, nơi gặp gỡ của những giấc mơ.

Câu nói chúc ngủ ngon hài hước

Câu nói chúc ngủ ngon bằng tiếng anh

Lời chúc ngủ ngon ý nghĩa

1. I used to think that dreams do not come true, but this quickly changed at the moment I laid my eyes on you. Good night!
Anh từng nghĩ giấc mơ sẽ không trở thành hiện thực, nhưng ý nghĩa ấy đã thay đổi kể từ giây phút anh nhìn thấy em. Ngủ ngon nhé em.

2. I was looking out the window and thinking about the person I love so much. That is you. So I just wanna wish you a good night!
Anh đang nhìn ra ngoài cửa sổ và nghĩ về người mà anh yêu rất nhiều. Người ấy chính là em bởi vậy anh muốn chúc em ngủ ngon.

3. Somewhere out there beneath the pale moon light someone thinkin of u somewhere out there where dreams come true… nitenite & sweet dreams 2 u
Ở đâu đó ngoài kia dưới ánh trăng bạc, có một người đang nghĩ về em! Ở đâu đó ngoài kia nơi những giấc mơ sẽ trở thành sự thật… ngủ ngon và mơ đẹp em nhé!!!

Câu nói chúc ngủ ngon bằng tiếng anh

Câu nói chúc ngủ ngon dành cho mẹ

Lời chúc ý nghĩa nhất dành cho mẹ

1. Mẹ thân yêu của con. Giờ này không biết mẹ đã ngủ chưa nhỉ? Bên con giờ đã là đêm khuya rồi. Khi màn đêm xuống là khi con nhớ mẹ nhất mẹ ah, ở xa con luôn mong mẹ khỏe mạnh và luôn hạnh phúc mẹ nhé. Đêm khuya rồi con gái chúc mẹ ngủ ngon. Con nhớ mẹ rất nhiều.

2. Mẹ ơi. Mẹ có nhìn lên bầu trời đêm nay không, có một vì sao đang lấp lánh. Con đã nhờ vì sao đó trông cho mẹ con được một giấc ngủ thật ngon và có những giấc mơ thật đẹp. Nếu mẹ có đang nhìn lên bầu trời thì chắc chắn sẽ thấy được dòng chữ: “Con yêu mẹ rất nhiều”.

Câu nói chúc ngủ ngon dành cho mẹ

Câu nói chúc ngủ ngon dành cho anh trai

Mong một giấc ngủ ngon và giấc mơ đẹp sẽ đến với anh.

1.Chúc anh trai ngủ ngon và có những giấc mơ thật đẹp. Anh hãy ngủ thật ngon để mai có sức đi làm nhé, Cố gắng kiếm thật nhiều tiền nha. Vì tuần sau là sinh nhật em rồi. Yêu và thương anh nhất. hjhj

2. Anh trai giờ đã ngủ chưa?, Em gái chúc anh ngủ ngon và có giấc mơ tuyệt vời nhé. Một ngày mới đang chờ đón anh với nhiều niềm vui và hạnh phúc. Mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến bên anh.

Câu nói chúc ngủ ngon dành cho anh trai
Tìm Hiểu Thêm  17 Lời Khuyên Về Phong Thủy Phòng Ngủ Nhất Định Bạn Phải Biết Để Ngủ Ngon Tài Lộc

0 ( 0 bình chọn )

Thực Phẩm Giảm Cân 7 Day Slim – Ăn Kiểu Việt, Giảm Cân Kiểu Mỹ

https://7-dayslim.vn
Thực phẩm giảm cân 7-DaySlim Extreme được nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Sản phẩm sẽ giải đáp những băn khoăn lo lắng về quá trình giảm cân của các bạn, đem lại cho bạn vóc dáng tuyệt vời thon gọn sau một thời gian ngắn sử dụng.

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm